7 โยเกิร์ตไขมันต่ำสำหรับคนไดเอท น้ำตาลน้อยไขมันต่ำ อร่อยได้ง่ายๆไม่เกิน 100 แคล

อ่าน 54,273

แนะนำ 7 โยเกิร์ตไขมันต่ำสำหรับคนไดเอท น้ำตาลน้อยไขมันต่ำ อร่อยได้ง่ายๆไม่เกิน 100 แคล

ใครที่กำลังมองหาอาหารดีๆ เป็นตัวช่วยควบคุมน้ำหนักอยู่มาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีมาฝากค่ะ เป็นโยเกิร์ตไขมันสำหรับคนไดเอทโดยเฉพาะ เป็นโยเกิร์ตไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย แถมแคลอรี่ก็ต๊ำต่ำ หากไม่รู้จะกินอะไร พุ่งตัวไปที่โซนโยเกิร์ตกันเลยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมีโยเกิร์ตไขมันต่ำออกมาให้เลือกทานเยอะมากๆ ทำให้ไม่รู้จะเลือกทานแบรนด์ไหนดีเลย ฉะนั้นตามเราไปดูกันเลยค่ะว่าโยเกิร์ตตัวไหนน่าทานกันบ้างกับ 7 โยเกิร์ตไขมันต่ำสำหรับคนไดเอท น้ำตาลน้อยไขมันต่ำ อร่อยได้ง่ายๆไม่เกิน 100 แคล

1.Meiji Bulgaria Yoghurt Mild Sweetened Flavour

เริ่มต้นกันด้วย Meiji Bulgaria Yoghurt Mild Sweetened Flavour ตัวนี้เป็นโยเกิร์ตจากแบรนด์เมจิบัลแกเรีย หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี ตัวนี้เป็นสูตรไขมัน 0% ปราศจากไขมัน พร้อมคัดสรรจุลินทรีย์ LB81 สายพันธุ์แท้จากบัลแกเรีย ประเทศต้นกำเนิดของโยเกิร์ต นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น แล้วยังช่วยปรับสมดุลในระบบลำไส้ ผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม ไม่มีส่วนผสมของสารปรุงแต่งและสารทำให้คงตัว ทำให้ได้รสชาติแบบธรรมชาติ และได้เนื้อโยเกิร์ตที่แน่น เนียน นุ่ม น่าทาน นอกจากไขมัน 0% แล้ว แคลลอลี่ก็น้อยเช่นกันค่ะ ทานแล้วไม่ทำให้อ้วน

ขนาด : 110 g

2.ซีพี-เมจิ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

ต่อกันด้วยโยเกิร์ต เมจิ สูตรไขมัน0% รสออริจินัล เป็นโยเกิร์ตเนื้อนุ่มสูตรเฉพาะของเมจิ เป็นสูตรไขมัน 0% และแคลอรี่น้อย น้ำตาลก็น้อย แถมยังเต็มไปด้วยประโยชน์ดีๆ จากจุลินทรีย์โพรไบโอติก และเป็นโยเกิร์ตที่มีแคลเซียมสูง ช่วยในส่วนของกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงรสชาติอร่อย เหมาะสำหรับทานตอนไดเอท หรือเป็นอาหารมื้อเช้า หรืออาหารว่าง

ขนาด : 135 g

3.ดัชชี่ โยเกิร์ต Fat 0%

สำหรับ ดัชชี่ โยเกิร์ต Fat 0% เป็นอีกหนึ่งโยเกิร์ตที่หลายๆ คนเลือกทาน ตัวนี้เป็นโยเกิร์ตสูตรไขมัน 0% ไม่มีไขมันเลย แคลอรี่ต่ำมากๆ เพียง 80 แคล และมีน้ำตาลเพียง 8 g เป็นโยเกิร์ตเนื้อเนียน ข้น ได้รสชาติหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ทานแล้วไม่อ้วน จะทานเป็นมื้อเช้า หรือเป็นอาหารว่างก็ดีทั้งหมดค่ะ

ขนาด : 135 g

4.โยเกิร์ต ปาร์ตี้ แดรี่ light ไขมัน 0%

โยเกิร์ต Party Dairy Light Original ไขมัน 0%

ต่อกันด้วย โยเกิร์ต Party Dairy Light Original ไขมัน 0% ตัวนี้เป็นโยเกิร์ตจากแบรนด์ Party Dairy ที่ผลิตจากจุลินทรีย์ สเตรปโทค็อกคัสเทอร์โมฟิลัส, แล็กโทบาซิลลัส เดลบรึคคิไอ ซับสปีชีส์ บัลแกริคัส, บิฟิโดแบคทีเรียม แล็กทิส สูตร Light 0% ที่เด็ดตรงที่ไม่มีไขมันและคอเลสเตอรอลเลย ให้พลังงานเพียง 60 กิโลแคลอรี มีน้ำตาลเพียงแค่ 1 % มีโพรไบโอติก 2000 ล้านตัว มีแคลเซียมสูงอีกด้วยนะคะ ถูกใจคนรักสุขภาพมากๆ เลยค่ะ

ขนาด : 105 g

5.โยลิดา โยเกิร์ตไขมันต่ำ

โยลิดา โยเกิร์ตไขมันต่ำ เป็นโยเกิร์ตธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม เนื้อโยเกิร์ตชนิดคงตัวไม่เหลว รสชาติเนื้อสัมผัสละเอียดแน่นแบบธรรมชาติแท้ๆ ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ ด้วยการเติมเชื้อแบคทีเรียประเภทที่ดีคือแลกติกแอซิดแบคทีเรีย มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ส่งผลดีต่อระบบกระเพาะอาหารและลำใส้ ช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายมีความแข็งแรง แถมยังมีแคลเซียมและโปรตีนสูง ไขมันต่ำและโคเลสเตอรอลต่ำอีกด้วยนะคะ

ขนาด : 450 g

6.ริวอง ซอยเกิร์ต รสธรรมชาติ

ริวอง ซอยเกิร์ต รสธรรมชาติ ตัวนี้เป็นโยเกิร์ตจากนมถั่วเหลือง 100% ที่มีโปรตีนที่ช่วยรักษาสมดุลระดับฮอร์โมนในเพศหญิง ควบคุมระดับไขมันในเลือด และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย แถมยังไม่มีส่วนผสมโคเลสเตอรอล ที่เป็นสาเหตุของโรคหลอดเลือดหัวใจ และสมองไขมันที่มีใน ซอยเกิร์ตเป็นไขมันชนิด ไม่อิ่มตัวชนิดเชิงเดี่ยว เป็นไขมันดี ทานแล้วดีต่อสุขภาพ ไม่อ้วนแน่นอนค่ะ

7.โยเกิร์ต ริชเชส เพิ่มใยอาหาร รสธรรมชาติ

มากันที่โยเกิร์ตตัวสุดท้ายกับ โยเกิร์ต ริชเชส เพิ่มใยอาหาร รสธรรมชาติ ตัวนี้เป็นโยเกิร์ตสูตรไขมัน 0% ให้พลังงานอยู่ที่ 80 กิโลแคลอรี่เท่านั้น และมีน้ำตาลน้อยกว่า 7 กรัม บอกเลยค่ะว่าน้อยมากๆ แถมโยเกิร์ตตัวนี้ยังเป็นสูตรที่เพิ่มใยอาหารเข้ามามากกว่าแบรนด์อื่นๆ อีกด้วยนะคะ ทำให้ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ดี คนที่ท้องผูกต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

ขนาด : 110 g

ครบแล้วค่ะกับ 7 โยเกิร์ตไขมันต่ำสำหรับคนไดเอทที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ


ลดน้ำหนัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่