5 คลินิกทำคาง คลินิกเสริมคาง รวมคลินิกศัลยกรรม อัปเดตใหม่ 2023

อ่าน 10,087

แนะนำ 5 คลินิกทำคาง 2023 ทำคางที่ไหนสวย เหมือนเกิดมาหน้าเรียว ทำคางที่ไหนดี?

ความสวยเป็นอะไรที่หยุดรอกันไม่ได้จริงๆ ค่ะ ต้องไหนสวยแล้วก็ปล่อยมันสวยไป แต่ถ้าไม่มั่นใจในจุดไหน ส่วนไหนก็ต้องแต่ง เสริม เพิ่มไปเลย เอาแบบที่ใจต้องการ วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคนอยากมีหน้าเรียวสวย กับคลินิกทำคางคุณภาพเยี่ยมค่ะ แน่นอนว่าการที่เราจะเสริมคาง ก็ต้องมีคำถามตามมาว่า ทำที่ไหนถึงจะดี ได้คางที่สวยถูกใจ ซึ่งคลินิกทำคางที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยค่ะ คุณหมอเก่ง ให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ รีวิวคลินิกทำคางได้ตามแบบที่ต้องการแน่นอน จะมีคลินิกไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 5 คลินิกทำคาง ทำแล้วสวย เหมือนเกิดมาหน้าเรียว

รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกเสริมคาง หมอเสริมคาง อัปเดตใหม่ล่าสุดปี 2023

1. Sowon Clinic

เริ่มต้นกันด้วยคลินิกเสริมคาง Sowon Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมแบบครบวงจรที่หลายๆ คนไว้วางใจ ให้บริการโดยแพทย์นี่ผ่านประสบการณ์การผ่าตัดมากว่า 10,000 เคส ใช้ซิลิโคนที่ผ่านมาตรฐานของอย. ในส่วนของการทำคาง คุณหมอจะมีการออกแบบทรงร่วมกับคนไข้และมีการให้เช็ตรูปคางซ้ำก่อนเย็บปิดแผล เพื่อให้ได้รูปคางที่ปลอดภัยและตรงใจผู้รับบริการมากที่สุด ทุกเคสจะมีการรับประกัน 6 เดือนหลังผ่าตัดค่ะ

พิกัด : 410-115 ซอย รัชดาภิเษก 22 แขวง สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 097-207-3296

เว็บไซต์ : https://sowongroup.com/

Facebook : sowonclinic

2. Emma Clinic

สำหรับ Emma Clinic เป็นคลินิกเสริมคางที่ราคาย่อมเยาแต่คุณภาพคับแก้ว สามารถปรึกษาคุณหมอได้ฟรีก่อนผ่าตัด หลังผ่าตัดก็จะได้รับบริการฉายแสงฟรีอีกด้วยค่ะ สำหรับการเสริมคางที่นี่ใช้วิธีเสริมคางแบบ Facial Design Locked System (FDSL) โดยจะเป็นการวางซิลิโคนไว้ใต้เยื่อหุ้มกระดูก และทำการเย็บกล้ามเนื้ออีกชั้นเพื่อเป็นการล็อกซิลิโคนเอาไว้ สามารถป้องกันการเบี้ยวเอียงและทำให้คางดูเป็นธรรมชาติ หรือจะทำแบบฉีดฟิลเลอร์ ทางคลินิกก็มีให้บริการเช่นกันค่ะ

พิกัด : 299/10 อาคารสุขุมวิทลิฟวิ่งทาวน์ ถนน, ซอย สุขุมวิท 21 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 063-235-9094

เว็บไซต์ : https://www.emmaclinicthailand.com/

Facebook : Emmaclinicthailland

3. The Aet Clinic

The Aet Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมโดยนพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและผู้ก่อตั้งของที่นี่นั้นมีความชำนาญด้านการเสริมคางปรับโครงหน้าโดยเฉพาะ สำหรับการเสริมคางของทางคลินิก คุณหมอจะให้คำปรึกษาอย่างละเอียดและประเมินทรงคางร่วมกับคนไข้เพื่อเสริมจุดเด่นและกลบจุดด้อยบนใบหน้า โดยใช้เทคนิค Interlocking ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมออาร์ทเท่านั้น โดยจะเป็นการเหลาผิวกระดูกให้รับกับตัวซิลิโคน ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องการยึดเกาะของซิลิโคนแล้ว เทคนิคนี้ยังสามารถลดโอกาสการเบี้ยวหรือการเอียงได้ด้วยค่ะ

พิกัด : (ระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และ 87) 2571 ถนนลาดพร้าวคลองเจ้าคุณสิงห์ วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 02-096-4505

เว็บไซต์ : https://artsurgery.co.th/

Facebook : TheArtClinic

4. BeProud Clinic

สำหรับ BeProud Clinic เป็นคลินิกเสริมความโดยคุณหมออาร์ม นพ.กิตติ์ภวิส พสุจรัสพงศ์ สมาชิกราชวิทยาลัยศัลยศาสตร์แห่งประเทศไทย และสมาชิกสมาคมศัลยกรรมและเวชศาสตร์เพื่อการเสริมสวยแห่งประเทศไทย โดดเด่นเรื่องการทำปากกระจับมากๆ แต่ในด้านของการเสริมคางก็ไม่แพ้กันเลยค่ะ มีบริการเสริมคางทั้งแบบผ่าตัดและแบบฉีดฟิลเลอร์ให้เลือก โดยแพทย์ของที่นี่จะเป็นผู้ประเมินและเลือกวิธีเสริมคางให้แก่ผู้รับบริการ และสามารถเลือกผ่าตัดได้ทั้งแบบแผลนอกและแบบแผลในเลยค่ะ

พิกัด : 412 สุขุมวิท 101/1 บางจาก พระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260

เบอร์โทร : 063-181-8081

เว็บไซต์ : https://www.beproudclinic.com/

Facebook : beproudclinic

5. Someko Clinic

Someko Clinic เป็นคลินิกเสริมคางที่อยู่ในเครือของ Meko Clinic ที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร สำหรับการเสริมคาง ทางแพทย์จะประเมินรูปหน้าของผู้เข้ารับบริการก่อนผ่าตัดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและตรงใจผู้เข้ารับบริการที่สุด โยใช้เทคนิค Smooth locking ในการล็อกซิลิโคนถึง 3 ชั้น เพื่อคางที่สวยเนียนไร้รอยต่อ แต่ถ้าใครต้องการจะเสริมคางด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ที่นี่ก็มีให้บริการค่ะ

พิกัด : 95 ซอย บุญพงษา แขวง อรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700

เบอร์โทร : 063-181-8081

เว็บไซต์ : https://www.somekoclinic.com/

Facebook : somekoclinic

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 คลินิกศัลยกรรม คลินิกทำคางที่เรานำมาฝาก ใครมีแพลนเสริมคางลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอกันได้เลยนะคะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่