10 คลินิกเลเซอร์หน้าใส 2022 ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ให้ขาวกระจ่างใสดูมีออร่า

อ่าน 15,440

แนะนำ 10 คลินิกเลเซอร์หน้าใส 2022 ราคาไม่แพง ได้ผลจริง

เชื่อว่าสาวๆหลายคนน่าจะกำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลให้ผิวหน้าของเราเกิดความหมองคล้ำบนใบหน้าทั้งนั้น และไม่ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดีอย่างไรก็ยังแก้ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ ปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์เกิดขึ้นมากมายที่จะช่วยแก้ปัญหาด้านผิวพรรณความงาม ซึ่งก็แน่นอนว่าสาวๆหลายคนเลือกที่จะทำเลเซอร์หน้าใส เนื่องจากเป็นการรักษาที่ให้ประสิทธิภาพสูง เห็นผลรวดเร็วและแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด วันนี้ GangBeauty เราจึงรวบรวม 10 คลินิกเลเซอร์หน้าใส มาฝากกันค่ะ จะมีคลินิกไหนบ้างไปดูกันได้เลยค่ะ

1. คลินิกอมรรัตน์

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาด้านผิวพรรณ ความงาม มาที่นี่มีให้บริการครบเลยค่ะ โดยเฉพาะเลเซอร์หน้าใส เพราะที่นี่ใช้เทคโนโลยี Pico Laser จากอเมริกา ซึ่งจัดว่าเป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในตอนนี้สำหรับการจัดการปัญหาเม็ดสีผิว ไม่ว่าจะรอยสิว หลุมสิว แผลเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำฯลฯ รวมไปถึงปาน และรอยสักก็สามารถลบได้เช่นกัน

2. AYA CLINIC เอยาคลินิก

คลินิกเลเซอร์หน้าใส ที่มีคอร์สหน้าใสมากมายให้เลือก เช่น IPL, YAG Laser, Aqua Skin ซึ่งแต่ละคอร์สก็สามารถตอบโจทย์ช่วยให้ผิวพรรณกลับมาสวยเนียนใส และให้ผิวได้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะทำเลเซอร์หน้าใส AYA Clinic ก็จัดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

3. โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

สถานเสริมความงามที่สามารถตอบโจทย์ความงามได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยเฉพาะเลเซอร์หน้าใสที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นเลยก็ว่าได้ เรื่องผลลัพธ์รับรองว่าต้องพึงพอใจเพราะทีมแพทย์ของที่นี่มีประสบการณ์สูง เครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นานและเริ่มเห็นผลความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำครั้งแรก

4. คลินิกความงาม PRODERMA

มาต่อกันที่ คลินิกความงาม PRODERMA ค่ะ สำหรับเลเซอร์หน้าใสของที่นี่จะใช้เป็นเทคโนโลยี IPL ที่สามารถช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส และยังสามารถจัดการกับปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย รูขุมขนกว้างและอีกมากมาย โดยมีผลข้างเคียงน้อยมาก เจ็บน้อยและเมื่อทำเสร็จก็กลับบ้านได้เลยไม่จำเป็นต้องพักฟื้น

5. ราชเทวีคลินิก

คลินิกที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ โดยเฉพาะการทำเลเซอร์หน้าใสที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างเป็นที่น่าพอใจ ด้วยเครื่องมือที่ทันทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน แพทย์ผิวหนังมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง มีบุคลากรคอยให้คำปรึกษาแนะนำอยู่เสมอทั้งก่อนและหลังเข้ารับบริการ

6. GANGNAM CLINIC กังนัมคลินิก

คลินิกเสริมความงามสไตล์เกาหลี สำหรับที่นี่จะมีคอร์ส Dual Yellow Laser ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สิว หลุมสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ไฝ ผ้า กระ ติ่งเนื้อ ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแตกลาย เป็นต้น เรียกได้ว่ามาที่เดียวมีครบเลยค่ะ

7. VR CLINIC วีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คลีนิค

คอร์สเลเซอร์หน้าใสของที่นี่จะเป็นการรวมเลเซอร์ IPL และทรีทเทนต์หน้าใสเข้าด้วยกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กระบวนการดูแลรักษาผิวให้กลับมาขาวเนียนใสนั้นละเอียดและมีหลายขั้นตอนมากๆ ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดมากขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยทีเดียว

8. KANCHANOK CLINIC กานต์ชนกคลินิก

สำหรับที่ กานต์ชนกคลินิก จะมีโปรแกรมที่ชื่อว่า Alpha AV เป็นโปรแกรมเลเซอร์หน้าใสโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นในเรื่องการรักษาดูแลปัญหาฝ้า กระและรูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น รักษากระลึกให้ตื้นขึ้นและแลดูจางลง รูขุมขนกระชับ ผิวใส ดูเด็กลง

9. คงจูคลินิก

คลินิกเลเซอร์หน้าใส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ดังนั้นไม่ว่าจะการดูแลผิวพรรณ การเลเซอร์ การรักษาหลุมสิว การทำทรีทเมนต์หน้าใสไปจนกระทั่งการศัลยกรรมความงามทั่วไปมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน สำหรับการทำเลเซอร์หน้าใสของที่นี่จะทำร่วมกันกับทรีทเมนต์ ซึ่งจะช่วยทั้งลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระและรอยแผลเป็นจากสิว

10. เอสเทลล่า คลินิก

คลินิกเลเซอร์หน้าใส ที่จบทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวพรรณหมองคล้ำไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยที่นี่เขามีเทคโนโลยี Q-Switch Laser เข้ามาช่วย โดยเครื่องเลเซอร์จะยิงลำแสงเข้าสู่ผิวได้อย่างแม่นยำ แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ผิวจึงเรียบเนียนตึงกระชับมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยจุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า

ทั้ง 10 คลินิกเลเซอร์หน้าใสที่เรานำมาฝากกัน สาวๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ แล้วอยากลองทำเซอร์หน้าใส ก็สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือหาดูรีวิวเปรียบเทียบกันได้เลยค่ะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่