9 คลินิกดูดไขมัน 2023 กระชับสัดส่วน ปลอดภัยที่สุด

อ่าน 13,546

ดูดไขมันที่ไหนดี 2023 เรื่องของไขมัน ถามผู้หญิงคนไหน ก็คงไม่อยากมีเยอะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 9 คลินิกดูดไขมัน 2023 มาฝากค่ะ เป็นการดูดไขมัน กระชับสัดส่วน เพื่อให้หุ่นของเราออกมาสวยมาฝากค่ะ อย่างที่เราทราบกันดีว่าการดูดไขมัน เป็นการนำไขมันส่วนเกินที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังออกมา กำจัดทิ้ง เพื่อให้สัดส่วนบริเวณดังกล่าวเล็กลง ซึ่งในปัจจุบันค่อนข้างเป็นวิธีที่หลายคนนิยมทำกัน แถมยังมีคลินิกหลากหลายให้เราได้เลือกใช้บริการด้วยนะคะ แต่ถ้าคุณสาวๆ ที่สนใจอยากดูดไขมัน แต่ไม่รู้จะไปคลินิกดูดไขมันไหนดี ตามเรามาดูกันเลยค่ะ....

1. คลินิกดูดไขมัน Amara Clinic

คลินิกดูดไขมัน Amara Clinic เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันโดยตรง เป็นการดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Body-jet) ก่อนดูดไขมัน แพทย์จะมีการวางแผน และออกแบบรูปร่างแบบ Case by case และดูดไขมันอย่างมีคุณภาพ ในปริมาณที่เหมาะสม รับรองผลลัพธ์ที่ดี และมีความปลอดภัย เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้นค่ะ

โทร : 062-946-2397

Facebook : www.facebook.com/AmaraDoctor

2. คลินิกดูดไขมัน Issavee Clinic

คลินิกดูดไขมัน Issavee Clinic เป็นคลินิกศูนย์ดูดไขมันแบบครบวงจร โดยคุณหมอวี คุณหมออิท คุณหมอนัย คุณหมอบาส และคุณหมอนุ่น ที่คลินิกจะเน้นการดูดไขมันให้ได้อัตราส่วนที่ดูเป็นธรรมชาติ และได้ผลลัพธ์ที่ดี ก่อนทำคุณหมอจะมีการวาดตำแหน่ง ที่เน้นการดูดมาก ดูดน้อย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยใน 1 วันจะรับดูดไขมันเพียงวันละ 1 ท่านต่อหมอ 1 คนเท่านั้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุดค่ะ

โทร : 080-496-3264

Facebook : www.facebook.com/issaveeclinic

3. คลินิกดูดไขมัน Kamol Hospital

คลินิกดูดไขมัน Kamol Hospital เป็นศูนย์รวมการทำศัลยกรรมตกแต่งระดับโลกอยู่ใจกลางเมือง ให้บริการด้วยการใช้เทคโนโลยีล่าสุด ห้องพักที่ดี สะดวกสบาย บริการดูดไขมันดดยทีมศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีความปลอดภัย และมั่นใจได้ว่าการเก็บข้อมูลเป็นความลับค่ะ

โทร : 02-559-0151

Facebook : www.facebook.com/kamolcosmetichospitalthai

4. คลินิกดูดไขมัน Rattinan Clinic

คลินิกดูดไขมัน Rattinan Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร ทั้ง เลเซอร์ ศัลยกรรมตกแต่ง ปลูกผม ผ่าตัดลดน้ำหนัก ดูดไขมัน ที่ให้บริการด้วยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ตอบโจทย์การรักษาที่ตรงจุด อีกทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครัน ได้มาตรฐานสากลค่ะ

โทร : 02-233-1424 , 02-233-1425

Facebook : www.facebook.com/rattinanmedicalcenter

5. คลินิกดูดไขมัน SLC Siam Laser Clinic

SLC Siam Laser Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการแบบครบวงจร การดูดไขมันของที่คลินิกเป็นการดูดไขมันที่ให้ผลลัพธ์เหนือกว่า ไม่ใช่แค่เอาไขมันส่วนเกินออกไปได้ แต่ยังจัดการผิวเปลือกส้มและผิวที่มีความหย่อนคล้อยได้ดี กระบวนการทั้งหมดยังสร้างความเสียหายให้กับร่างกายน้อยมากด้วยค่ะ

โทร : 02-714-9555

Facebook : www.facebook.com/SLCclinic

6. คลินิกดูดไขมัน KPS Clinic

คลินิกดูดไขมัน KPS Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงามทั่วเรือนร่าง รวมถึงงานศัลยกรรมด้วยค่ะ ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศ มานานมากกว่า 11 ปี ให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ให้ความสำคัญเรื่องประสิทธิภาพการรักษา และความพึงพอใจของลูกค้า รับรองความปลอดภัยได้มาตรฐาน เครื่องมือที่ใช้ในการรักษา เป็นเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลก ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก US FDA.ค่ะ

โทร : 097-242-3294

Facebook : www.facebook.com/kpsclinicth

7. คลินิกดูดไขมัน Siam Loft Clinic

Siam Loft Clinic เป็นคลินิกดูดไขมันที่ใช้เทคนิค Vaser Liposuction ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก สามารถทำได้หลายส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง รอบเอว สะโพก ต้นขา ต้นแขน น่อง และปีกหลัง ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญรวมถึงเครื่องมือที่ใช้ต้องได้มาตรฐาน นอกจากดูดไขมันแล้วยังรับแก้เคสดูดไขมันผิดพลาดมาจากที่อื่นด้วยนะคะ

โทร : 02-252-6618, 061-669-9252

Facebook : www.facebook.com/SiamLoftClinic

8. คลินิกดูดไขมัน Masterpiece Clinic

คลินิกดูดไขมัน Masterpiece Clinic เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร การดูดไขมันของทางคลินิกไม่ใช่แค่การใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและปลอดภัยอย่าง Vaser Liposuction เท่านั้น แต่คุณหมอยังมีความชำนาญด้านการออกแบบรูปร่างให้สมส่วนสำหรับแต่ละคนและกระชับ ไม่ทิ้งรอยขรุขระบนผิวค่ะ

Line : @masterpiececlinic

Facebook : www.facebook.com/masterpiecehospital

9. คลินิกดูดไขมัน Kongju Clinic

คลินิกดูดไขมัน Kongju Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมและความงามครบวงจร ขึ้นชื่อเรื่องการดูดไขมัน ที่คลินิกใช้เครื่อง Body Jet ที่ใช้พลังงานน้ำและความเย็นเข้าช่วย ขณะดูดไขมันจะไม่รู้สึกร้อนหรือตึงผิว ทำให้การดูดไขมันนั้นเป็นเรื่องที่ง่าย ได้ผลลัพธ์ที่ดี กระชับ และปลอดภัย แถมใช้เวลาพักฟื้นไม่นานด้วยค่ะ

โทร : 087-938-0222, 094-948-2226, 095-764-5015

Facebook : www.facebook.com/Kongjuclinic

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 คลินิกดูดไขมันที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังมองหาคลินิกดูดไขมันที่บริการดี ให้ผลลัพธ์ที่เยี่ยม และปลอดภัย รับรองไม่ผิวหวังแน่นอนค่ะ ได้หุ่นสวยเป๊ะปังตามที่ต้องการแน่นอน

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่