ฝังเข็มลดน้ำหนักที่ไหนดี 2023 รวมคลินิกให้บริการฝังเข็มลดน้ำหนักที่รีวิวเยอะที่สุด

อ่าน 10,379

รวม 7 คลินิกฝังเข็มลดน้ำหนัก ฝังเข็มลดความอ้วน ลดน้ำหนักแบบปลอดภัย

เดี๋ยวนี้การลดน้ำหนักมีหลายวิธีมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย คุมอาหาร การทำ IF ดูดไขมัน ใช้ปากกาลดน้ำหนัก หรือแปะเมล็ดผักกาดที่หูลดความอ้วน และอีกหนึ่งทางเลือกการลดน้ำหนักของคนขี้เกียจออกกำลังกาย คือการฝังเข็มลดความอ้วน ด้วยศาสตร์ของแพทย์แผนจีน ซึ่งมีผลการวิจัยมาแล้วว่าเพิ่มประสิทธิภาพการลดน้ำหนักได้ผลจริง

นั่นเป็นเพราะการฝังเข็มจะไปช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึม ปรับสมดุลของต่อมไทรอยด์และต่อมหมวกไต เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน กระตุ้นการขับไขมันส่วนเกินในรูปแบบเหงื่อออกจากร่างกาย อีกทั้งการฝังเข็มยังช่วยลดความเครียด ให้ร่างกายและจิตใจสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลียง่ายด้วยค่ะ

การฝังเข็มลดน้ำหนักจะต้องกระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะการฝังเข็มลดความอ้วนแพทย์จะต้องวินิจฉัย และประเมิณผลการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน และสำหรับผู้ที่สนใจการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ด้วยวิธีฝังเข็มอยู่ GangBeauty ก็ได้รวบรวม 7 คลินิกฝังเข็มลดน้ำหนัก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมราคามาให้ทุกคนแล้วค่ะ ใครสนใจวิธีนี้อยู่ก็มาดูกันเลยว่าแต่ละคลินิกมีบริการอะไรบ้าง


1. แมนดาริน คลินิก (Mandarin Clinic)

แมนดาริน คลินิก (Mandarin Clinic) เป็นคลินิกฝังเข็มลดน้ำหนัก รักษาด้วยแพทย์แผนจีน ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย การฝังเข็มลดน้ำหนักของทางคลินิกนั้นจะใช้วิธีการปรับสุขภาพภายในของคนไข้ก่อน เพื่อกระตุ้นระบบของร่างกายให้ทำงานดีขึ้น เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน สลายไขมันส่วนเกิน ปรับระบบน้ำเหลือง ขับของเสีย ปรับสมดุลทั่วร่างกาย จากนั้นจึงทำการฝังเข็มกระชับสัดส่วนในแต่ละตำแหน่ง เช่น ต้นแขน หน้าท้อง และต้นขา เข็มที่ใช้ในการรักษาจะถูกฝังไว้ในจุดต่างๆ และถูกทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที ในบางรายแพทย์อาจจะใช้เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าที่ปลายเข็มในบางตำแหน่ง เพื่อเร่งกระบวนการฝังเข็มให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำหัตถการติดหมุดแม่เหล็ก หรือหมุดสมุนไพรที่ใบหู สลับข้างซ้ายและขวา เพื่อกดจุดสะท้อนลดความอยากอาหารลง และคลายเครียด ราคาฝังเข็มลดน้ำหนักเฉพาะสัดส่วน เริ่มต้น 2,600 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : 2 สาขา สาขาพระรามสอง และสาขาพระรามสี่

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 – 21:00 น. (หยุดวันศุกร์)

เบอร์โทร : 02 476 4600, 02 258 6100

เว็บไซต์ : https://www.mandarin-clinic.com/

เฟซบุ๊ก : Mandarin Clinic แมนดาริน คลินิก : คลินิกฝังเข็มโดยแพทย์ปริญญาปักกิ่ง


2. สวนกวางตุ้งคลินิค (Suankwangtung Clinic)

คลินิกฝังเข็มลดน้ำหนัก สวนกวางตุ้งคลินิค (Suankwangtung Clinic) คลินิกแพทย์แผนจีน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วนการฝังเข็ม และวิธีการรักษาแผนธรรมชาติ แพทย์จีนสไตล์เยอรมัน คุณหมอจะทำการฝังเข็มลดน้ำหนัก ซึ่งการฝังเข็มจะไปกระตุ้นสมองส่วนรับรู้ให้รู้สึกอิ่มนาน ไม่อยากอาหาร กระตุ้นเมตาบอลิซึมให้การเผาผลาญทำงานดีขึ้น ขณะรับการฝังเข็มจะรู้สึกหน่วงๆ ตื้อๆ บริเวณที่เข็มปักคาอยู่ และอาจมีความรู้สึกเหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นแปลบๆ ไปตามเส้นลมปราณ คุณหมอจะวินิจฉัยการฝังเข็มแต่ละบุคคล อาจมีการใช้เครื่องกระตุ้นไฟฟ้า เมล็ดผักกาด และครอบแก้วร่วมด้วย คุณหมอจะแนะนำให้ควบคุมอาหารและออกกำลังกายเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น หลังทำไขมันที่สะสมในร่างกายลดน้อยลง ขับถ่ายดีขึ้น อิ่มง่าย ไม่หิวบ่อย ราคาฝังเข็มเริ่มต้น 1,990 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : 3 สาขา สาขาเยาวราช สาขาเสนาเฟสท์ และสาขาโรงแรมรอยัลเมืองสมุยวิลล่า

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 19:00 น.

เบอร์โทร : 087 525 7777, 02 222 6688, 02 222 8899

เว็บไซต์ : https://suankwangtungclinic.com/

เฟซบุ๊ก : สวนกวางตุ้งคลินิค Suankwangtung Clinic


3. IMI Wellness สถาบันสุขภาพการแพทย์ผสมผสาน

IMI Wellness สถาบันสุขภาพการแพทย์ผสมผสาน ที่รวบรวมองค์ความรู้เวชศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่ ผสมผสานการแพทย์แผนตะวันตกและตะวันออก เวชศาสตร์ชะลอวัย และการฟื้นฟูสุขภาพ กายวิภาคศาสตร์ และโภชนศาสตร์ ดูแลปัญหาสุขภาพของคนไข้อย่างครอบคลุมและตรงจุด นำทีมโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ทั้งทีมแพทย์จุฬาฯ แพทย์จีนปริญญาปักกิ่ง-เซียงไฮ้ แพทย์จีนหัวเฉียวรุ่นแรกของประเทศไทย สำหรับบริการฝังเข็มลดความอ้วน คุณหมอจะใช้ศาสตร์การแพทย์แผนจีนปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย ควบคู่ไปกับการฝังเข็มกระตุ้นไฟฟ้าบริเวณชั้นไขมันเพื่อสลายเซลลูไลท์ และอาการบวมน้ำที่ไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งการฝังเข็มลงในชั้นไขมัน เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ IMI Wellness ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คนไข้มีสัดส่วนที่เล็กลง และไม่กลับมาขนาดเท่าเดิมอีก ราคาฝังเข็มลดความอ้วน เริ่มต้น 2,700 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : 2 สาขา สาขาเพชรเกษม และสาขาหลักสี่

เวลาเปิด - ปิด : 11:00 - 19:00 น. (หยุดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 061 691 9145, 099 239 5365

เว็บไซต์ : https://imiwellness.com/

เฟซบุ๊ก : IMI Wellness สถาบันสุขภาพการแพทย์ผสมผสาน


4. บอดี้ บาลานซ์ คลินิก (Body Balance Clinic)

คลินิกฝังเข็มลดน้ำหนัก บอดี้ บาลานซ์ คลินิก (Body Balance Clinic) คลินิกแพทย์แผนจีน ให้บริการครบครันทั้งฝังเข็ม ครอบแก้ว กัวซา ยาจีน คุณหมอจะฝังเข็มลดน้ำหนักที่หน้าท้อง ควบคู่ไปกับการกระตุ้นไฟฟ้า เพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ปรับสมดุลฮอร์โมน ทำให้ประจำเดือนมาปกติ ช่วยให้นอนหลับดี นอกจากนี้การฝังเข็มยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ลดการบวมน้ำ น้ำหนักลดลงโดยไม่ทรมาน มีการแปะหมุดที่หูเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานอย่างต่อเนื่องด้วย สำหรับบริการฝังเข็มลดน้ำหนักและติดหมุดหู ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : 77 ถ.อุดมสุข แขวงหนองบอน เขตประเวศ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : อังคาร – ศุกร์ 10:00 - 20:00น. / เสาร์ - อาทิตย์ 09:00 - 19:00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 082 669 5628

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Body Balance Clinic ฝังเข็ม ครอบแก้ว ยาจีน


5. ธนิศิริ สหคลินิก ไทย-จีน

ธนิศิริ สหคลินิก ไทย-จีน เป็นคลินิกแพทย์แผนไทยและจีน รักษาโรคด้วยตำรับยาสมุนไพร นวดแก้อาการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว มีบริการครอบคลุมครบครัน ทั้งเรื่องสุขภาพ ความงาม ฟื้นฟูคุณแม่หลังคลอด สำหรับการฝังเข็มลดน้ำหนัก เป็นหัตถการแพทย์แผนจีนที่มุ่งเน้นการปรับระบบการทำงานของฮอร์โมนและเมตาบอลิซึมภายในร่างกายให้สมบูรณ์ เกิดการปรับสมดุลในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ ไขมันลดลง ปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ผลลัพธ์จึงทำให้ร่างกายกระชับ เห็นสัดส่วนชัดยิ่งขึ้น คุณหมอมือเบามาก และไม่จำกัดจำนวนเข็ม นอกจากการฝังเข็มลดน้ำหนัก คุณหมออาจแนะนำให้เผายาลดสัดส่วน ด้วยการนวดเฉพาะจุด เช่น ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง จากนั้นจึงทำการเผายาด้วยความร้อนผ่านตัวยาสมุนไพร เพื่อลดไขมันที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง ปัญหาผิวเปลือกส้ม ร่วมกับการทำโคมร้อน ราคาฝังเข็มเริ่มต้น 990 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : 326 ถนนพุทธมณฑลสาย ๓ แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9:00 – 19:00 น.

เบอร์โทร : 086 991 3529

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ธนิศิริ สหคลินิก ไทย-จีน


6. ฟู่เฉิงคลินิก (Fucheng Clinic)

ฟู่เฉิงคลินิก (Fucheng Clinic) เป็นคลินิกแพทย์แผนจีน มีบริการฝังเข็ม ครอบแก้ว ยาสมุนไพรจีน ที่มีบริการฝังเข็มลดน้ำหนัก กระตุ้นระบบเผาผลาญ ปรับสมดุลในร่างกาย โดยทางคลินิกจะให้บริการเป็นคอร์สลดน้ำหนักรักษา 6 ขั้นตอน โดยคุณหมอจะเริ่มตั้งแต่แมะตรวจชีพจร ฝังเข็มขนาดเล็กตามจุดฝังเข็มบนเส้นลมปราณ เพื่อปรับอวัยวะและระบบต่างๆ ภายในร่างกายให้กลับมาอยู่ในภาวะสมดุล จากนั้นจึงเพิ่มประสิทธิภาพการฟังเข็มด้วยกระตุ้นไฟฟ้า ส่องโคมร้อน ครอบแก้ว และแปะเมล็ดผักกาดที่ใบหู หลังฝังเข็มจะไปกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดอาการอยากอาหาร ทำให้อิ่มง่าย อิ่มนานขึ้นด้วย สำหรับคอร์สฝังเข็มลดน้ำหนัก 6 ขั้นตอน จำนวน 5 ครั้ง ราคา 6,790 บาท และจำนวน 10 ครั้ง ราคา 11,560 บาท

ที่อยู่ : 19/140 หมู่ 6 ซ.ศรีเพรชการเคหะ ถ.ศรีนครินทร์ ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 20:00 น. (หยุดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 093 192 6524

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Fucheng Clinic ฟู่เฉิงคลินิก ฝังเข็ม ครอบแก้ว ยาจีน ศรีนครินทร์


7. High Life Clinic

คลินิกฝังเข็มลดน้ำหนัก High Life Clinic เป็นคลินิกการแพทย์แผนจีนและการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ให้บริการทั้งฝังเข็ม ครอบแก้ว นวดกดจุด มีโปรแกรมการรักษาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปรับโครงสร้างส่วนสูง/ขาโก่ง/หลังค่อม รักษาออฟฟิศซินโดรม ไมเกรน ชาปลายมือปลายเท้า รวมไปถึงความงาม ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ซึ่งการฝังเข็มลดน้ำหนัก คุณหมอจะตรวจและวินิจฉัยในเบื้องต้น เพื่อหาสาเหตุของปัญหาจะได้แก้อย่างตรงจุด การฝังเข็มบริเวณหน้าท้องจะไปกระตุ้นการขับไขมันส่วนเกินในรูปแบบของเสียและเหงื่อ เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ดีขึ้น ทำร่วมกับการแปะเมล็ดผักกาดที่ใบหู ราคาฝังเข็มลดน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 1,390 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : 2/26 Bangkok Mediplex Building ชั้น G สุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : 09:30 - 19:30 น. (หยุดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 063 306 8855

เว็บไซต์ : https://www.highlife-clinicbkk.com/

เฟซบุ๊ก : High Life Clinic คลินิกแพทย์แผนจีน-ไทยประยุกต์ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวดกดจุด

การฝังเข็มลดน้ำหนัก ฝังเข็มลดความอ้วน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ปลอดภัยสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลาและทำหลายครั้งกว่าจะเห็นผลชัดเจน ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ซึ่งคุณหมอส่วนใหญ่ก็จะแนะนำให้คุมอาหารและออกกำลังกายร่วมด้วยค่ะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่