6 คลินิกนวดสลายไขมัน 2023 กระชับสัดส่วน คุณภาพดี ราคาไม่แรง

อ่าน 13,845

คลินิกนวดสลายไขมันที่ไหนดี 2023 ไขมันส่วนเกิน ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาร้ายของผู้หญิงอย่างเราๆ เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 คลินิกนวดสลายไขมัน 2023 มาฝาก สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากกำจัดไขมันออก แต่กลัวการดูดไขมัน หรือไม่มีเวลากับการออกกำลังกายมากพอ การนวดสลายไขมันก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยให้ไขมันของเราหายไปได้ค่ะ ซึ่งการเลือกคลินิกสลายไขมันไม่ว่าจะการนวดหรือด้วยวิธีอื่นๆ มีปัจจัยที่เราต้องต้องใส่ใจมากๆ ทั้งเรื่องความเชี่ยวชาญของแพทย์ ความน่าเชื่อถือของสถานที่ ความสะอาดและความพร้อมในการให้บริการ ถ้ายังไม่รู้จะไปที่ไหนดีตามเราไปดูกันเลยค่ะ

1. คลินิกนวดสลายไขมัน F Clinic

คลินิกนวดสลายไขมัน F Clinic เป็นคลินิกบริกรด้านความงามแบบครบวงจร โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ ที่มุ่งเน้นเรื่องความสวยอย่างปลอดภัย ภายใต้สถานบริการที่ได้มาตรฐาน ในส่วนของการนวดสลายไขมัน ทางคลินิกมีเครื่องมือรักษามากถึง 6 เครื่อง เป็นการรักษาด้วยระบบสลายไขมันแบบเย็น ให้ เซลล์ไขมันจะสลายหายไป ไม่มีการโยโย่ค่ะ

โทร : 090-909-4979

Facebook : www.facebook.com/fclinicbeauty

2. คลินิกนวดสลายไขมัน GANGNAM CLINIC

คลินิกนวดสลายไขมัน GANGNAM CLINIC เป็นคลินิกศัลยกรรมเกาหลี ให้บริการเสริมความงามครบวงจรตั้งแต่ศัลยกรรมไปจนถึงการดูแลผิวพรรณ ในส่วนของการนวดสลายไขมันนั้น ทางคลินิกใช้ “Exilis Elite” เครื่องสลายไขมันที่ช่วยลดไขมันได้ทุกจุดในร่างกาย ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงมากขึ้น ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม ผิวเรียบเนียน สัดส่วนกระชับเข้ารูป เห็นผลอย่างชัดเจนหลังรักษาค่ะ

โทร : 064-945-2323

Facebook : www.facebook.com/gangnamclinic

3. คลินิกนวดสลายไขมัน ELEGANCE SLIMUP

คลินิกนวดสลายไขมัน ELEGANCE SLIMUP เป็นศูนย์เสริมความงามที่รับดูแลเรื่องผิวพรรณโดยเฉพาะ มีหลายหลายบริการให้เลือก ทั้งกระชับสัดส่วน สลายเซลลูไลท์และไขมัน กำจัดส่วนเกินของผิวหนัง กระชับต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก หน้าท้อง หรือใครที่ลดน้ำหนักแล้วผิวหย่อนยาน ที่นี่ช่วยคุณได้ค่ะ เครื่องมือทันสมัยและสะอาดค่ะ

โทร : 081-692-6535

Facebook : www.facebook.com/eleganceslimup

4. คลินิกนวดสลายไขมัน KONGJU CLINIC

คลินิกนวดสลายไขมัน KONGJU CLINIC เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่หลายๆ คนไว้วางใจ มีชื่อเสียงในเรื่องการศัลยกรรมเสริมจมูก ยกกระชับใบหน้าและผิวพรรณโดยไม่ต้องผ่าตัด ทางคลินิกมีนวัตกรรมพิเศษที่ช่วยสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์และยกกระชับผิว โดยใช้เทคนิคแม่เหล็กไฟฟ้าและคลื่นวิทยุค่อยๆกระจายความร้อน ไขมันจะสลายตัว ผิวจะกระชับขึ้น ลดการเกิดผิวเปลือกส้ม ที่สำคัญไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ผิวไม่เบิร์นด้วยค่ะ

โทร : 087-938-0222

Facebook : www.facebook.com/Kongjuclinic

5. คลินิกนวดสลายไขมัน DOCTOR DELIGHT CLINIC

คลินิกนวดสลายไขมัน DOCTOR DELIGHT CLINIC เป็นคลินิกความงาม ที่ดูแลสุขภาพ ผิวพรรณและการชะลอวัย ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและเป็นมาตรฐานสากล ดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ที่มีความชำนาญสูง ในส่วนของการนวดสลายไขมัน ทางคลินิกมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการสลายไขมันและกระชับสัดส่วน ช่วยปรับสภาพผิวให้เฟิร์มกระชับและเต่งตึงมากขึ้น เซลลูไลท์ลดลง ผิวพรรณเรียบเนียน ลดไขมัน กระชับสัดส่วนแถมยังช่วยลดรอยแตกลายได้ด้วยค่ะ

โทร : 083-556-2211

Facebook : www.facebook.com/doctordelightclinic

6. คลินิกนวดสลายไขมัน LA GRACE CLINIC

คลินิกนวดสลายไขมัน LA GRACE CLINIC เป็นคลินิกเสริมความงาม โดนเด่นเรื่องดูแลผิวพรรณ และการสลายไขมัน ซึ่งการสลายไขมัน ทางคลินิกมีเทคโนโลยีใหม่พร้อมให้บริการซึ่งก็คือ “Endermologie” เป็นเครื่องมือที่ทันสมัย ปลอดภัย นอกจากจะช่วยทำให้รูปร่างเฟิร์มกระชับแล้วยังช่วยสลายเซลลูไลท์ได้อีกด้วยค่ะ

โทร : 087-494-9000

Facebook : www.facebook.com/lagracebeautyclub

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 คลินิกนวดสลายไขมันที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ท่กำลังอยากนวดสลายไขมัน ลองไปใช้บริการกันดูนะคะ สะอาดปลอดภัย ได้ผลดี ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญค่ะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่