อาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพ บำรุงร่างกาย และผิวพรรณให้ดูสดใส

อ่าน 8,654

ช่วงนี้หลายคนอาจจะกักตัวอยู่บ้านมาสักพัก แล้วอาจจะรู้สึกโทรมๆ เหนื่อยๆ เบื่อๆ กันได้นะคะ มาดูแลตัวเองกันหน่อยดีกว่า เรามีรายการอาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพมาฝากกัน กินแล้วช่วยบำรุงร่างกาย ผิวพรรณให้ดูสดใสในช่วงนี้ได้ หากไม่อยากให้ตัวเองดูโทรมจะต้องกินอะไรดี เพื่อเสริมสุขภาพร่างกาย ตามมาดูกันค่ะ

VISTRA Multivitamins & Minerals plus Amino Acidอาหารเสริมของ VISTRA Multivitamins & Minerals plus Amino Acid เป็นอาหารเสริมวิตามินรวม จะมีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินอี แคลเซียมและกรดอะมิโนต่างๆ ที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ใครที่ทำงานเหนื่อยๆ เครียดๆ ทานตัวนี้จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทได้อีกด้วยค่า ราคาของวิตามินรวมตัวนี้ หากเป็นขนาด 30 เม็ดจะราคา 290+ บาทค่ะ ราคาจริงๆ ต้องดูที่หน้าร้านดีกว่า

Blackmores Vitamins Bio C

อันนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินซีของ Blackmores Vitamins Bio C จะเหมาะกับคนที่ขาดวิตามินซี มีเลือดออกตามไรฟัน เป็นภูมิแพ้หรือเป็นหวัดง่าย เพราะวิตามินซีจะช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว และยังช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ลดการระคายเคืองกระเพาะอาหาร แต่คนที่เป็นนิ่วในไต ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานนะคะ ราคาของกระปุก 30 เม็ดจะอยู่ที่ 230+ นะคะ ขึ้นอยู่กับหน้าร้านที่ขายค่ะ

HaemoVit Oneสำหรับ HaemoVit ปกติจะเน้นเรื่องการบำรุงเลือด แต่ใน Haemo Vit One จะเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของซิงก์ วิตามินไบโอตินและกรดอะมิโน รวม 32 ชนิด ที่จะช่วยเรื่องเลือดและเรื่องระบบร่างกายที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโต ใช้ได้ดีในสาวๆ ที่เลือดลมมาไม่ค่อยตรง ช่วยให้เจริญอาหารและผิวพรรณดีขึ้น ลดการเกิดสิวและยังบำรุงสมองได้อีกด้วยค่า ใครที่สนใจราคาอยู่ที่ 200+ บาท ปริมาณ 31 เม็ดค่า

Mega We Care ii Care

ใครที่จ้องจอทั้งวันแล้วรู้สึกล้าดวงตา แสบตา แนะนำอาหารเสริมบำรุงสายตาของ Mega We Care ii Care มีส่วนผสมของลูติน เบต้าแคโรทีนและแคโรทีนอยด์ช่วยบำรุงสายตาเลยค่ะ เหมาะกับคนที่ต้องจ้องจอคอมพิวเตอร์นานๆ หรือเล่นโทรศัพท์ในที่มืดจนรู้สึกล้าๆ ดวงตา ก็ลองอาหารเสริมตัวนี้เพื่อเสริมสุขภาพดวงตาของเราได้เลยค่า ราคา 30 เม็ดอยู่ที่ประมาณ 180+ บาท

Banner Bright

อาหารเสริมบำรุงสมอง Banner Bright กล่องสีน้ำเงิน เป็นอาหารเสริมบำรุงสมองที่มีส่วนผสมของน้ำมันตับปลา วิตามินบี เลซิติน ที่ช่วยให้เรื่องของความจำ กระตุ้นการทำงานของสมอง ลดสาเหตุของอาการสมองเสื่อมและยังช่วยบำรุงระบบประสาท ลดอาการเครียดจากการทำงานหรือการเรียนในแต่ละวันอีกด้วยค่ะ ใครขี้หลงขี้ลืมก็ลองเลือกใช้ตัวนี้ได้นะคะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 380+ บาท จำนวน 30 เม็ด

Caltrate PLUS

อาหารเสริมสำหรับกระดูก Caltrate PLUS มีส่วนผสมของแคลเซียมคาร์บอนเนต วิตามินดี แมกนีเซียมซึ่งจะช่วยในการดูดซึมของแคลเซียม ช่วยสร้างแคลเซียม เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง โดยไม่ต้องรอให้อายุ 50-60 คอยทานนะคะ อายุ 30+ ก็สามารถทานเพื่อป้องกันภาวะกระดูกพรุนกันได้แล้วค่ะ  ปริมาณ 30 เม็ดราคา 350+ บาทGlutamax Vida Collagen Q10

อยากผิวสวยๆ แนะนำ Glutamax Vida Collagen Q10 เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนโมและ โคเอนไซม์คิวเท็นจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งจะช่วยลดริ้วรอยและบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเหมาะกับสาวๆ ที่อยากบำรุงผิวให้ดูเนียนสวยค่า ราคาซองละ 99 บาท

ใครมีปัญหาด้านไหน หรืออยากเสริมสุขภาพให้ร่างกายดีๆ แบบไหน ก็ลองเลือกซื้อมาทานได้นะคะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาใหญ่ๆ ร้านสะดวกซื้อ โดยสินค้าในบางรายการ  ราคาสินค้าจะขึ้นอยู่กับหน้าร้านไม่ได้มีราคาที่แน่นอนนะคะ ลองหาที่หน้าร้านดีกว่าค่าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"โทนเนอร์รูขุมขนกระชับถูกและดีโทนเนอร์ทำความสะอาดหน้าความสวยความงามมาสคาร่าโทนเนอร์เช็ดหน้าน้ำเกลือ#รีวิว#สบู่ผิวขาว#สบู่DNพิเทร่าอโลเวร่า#สบู่หน้าใสแต่งหน้ามาสคาร่าปัดคิ้ว