ผิวสวยด้วย 10 สครับผิวขาวใส เนียนนุ่ม ออร่ากระจาย

อ่าน 13,510

อยากมีผิวสวยมันก็ต้องดูแลกันหน่อย ยิ่งกับผู้หญิงอย่างเรา ยิ่งต้องดูแลค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับผิวสวยด้วยการทำสครับผิวมาฝากค่ะ เชื่อว่าคุณสาวๆ หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้ทำสักเท่าไหร่ ด้วยเพราะใช้เวลาค่อนข้างนาน และอาจคิดว่ามันไม่จำเป็น แต่มันช่วยได้นะคะ

เพราะการทำสครับผิวเป็นการช่วยผลัดเซลล์สิวเก่าให้หลุดออก และช่วยลดลอยจุดด่างดำบนผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ และยังช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สครับผิวจากหลายแบรนด์ให้เราเลือกซื้อ แต่ละแบรนด์ก็จัดเต็มทั้งส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิว และสรรพคุณ จนบ้างครั้งเป็นเราเองที่ไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหนมาใช้ดี แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะวันนี้เรามีมาฝาก เป็น 10 สครับผิวขาวใส เนียนนุ่ม ออร่ากระจายค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า.....


1. Yoko Spa Milk Salt

เริ่มต้นกันด้วยสครับผิวที่เราค่อนข้างคุ้นเคยกันดีกับ Yoko Spa Milk Salt ตัวนี้เป็นเกลือสปาขัดผิว สูตร Milk Salt ที่มีครีมอาบน้ำสูตรน้ำนมและวิตามินอีเป็นส่วนผสม ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ   และยังมีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อสัมผัสเป็นเกลือเม็ดละเอียด ใช้แล้วไม่บาดผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว วิธีใช้ง่ายๆ แค่เทเกลือสปาบนผิวที่เปียก ขัดเบาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกค่ะ

ปริมาณ 300 กรัม ราคา 39 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ] 


2. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Salt Scrub

ต่อกันด้วย Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Salt Scrub เป็นเกลือสครับผิวสูตรน้ำนมที่มีส่วนผสมจากสารสกัด Milk Protein , Nano Q10 , วิตามินบี3 และวิตามินอี ช่วยขัดผิวและกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุขขนที่เป็นสาเหตุของผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำได้อย่างสะอาดหมดจด ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อสครับเนียนละเอียด ใช้แล้วไม่บาดผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะเป็นสูตรน้ำนมค่ะ

ปริมาณ 300 กรัม ราคา 75 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]


3. Soap and Glory he Breakfast Scrub

มากันที่สครับผิวจาก Soap and Glory he Breakfast Scrub เป็นสครับที่มีส่วนผสมจากน้ำตาลโกลเด้นชูก้าร์,ไบโอสครับคาปัวกูออร์แกนิก,เมล็ดข้าวโอ๊ตบดละเอียด, เชียร์บัตเตอร์ , กลีเซอรีน และสารสกัดจากกล้วย อัลมอนด์ และน้ำผึ้ง ช่วยขัดผิวให้สะอาดหมดจดให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อสครับเป็นเม็ดละเอียดไม่บาดผิว แถมยังมีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมเมเปิ้ลด้วยนะคะ

ปริมาณ 300 กรัม ราคา 299 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]
4. The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Body Scrub

สำหรับสครับผิวจาก The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Body Scrub ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย และสาวผิวแห้งค่ะ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมหลักเป็นอัลมอนด์จากสเปนและน้ำผึ้งจากป่า Sheka ในเอธิโอเปีย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยคืนความชุ่มชื้นในกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน ผิวดูมีสุขภาพดี เนื้อสครับเนียนละเอียด ไม่บาดผิวค่ะ

ปริมาณ 250 มิลลิลิตร ราคา 632 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]


5. Fresh The Original Brown Sugar Body Polish

ต่อด้วยสครับขัดผิวจาก Fresh The Original Brown Sugar Body Polish ตัวนี้เป็นสครับที่มีส่วนผสมจากน้ำตาลทรายแดงธรรมชาติ ช่วยคืนและป้องกันการเสียความชุ่มชื้นจากผิว และช่วยขจัดเเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ผสานกับน้ำมันธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่อีฟนิ่ง พริมโรส ออยล์ ,สวีท อัลมอนด์ ออยล์,แอปปริคอต เคอร์เนล ออยล์และโจโจบา ออยล์ ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้นานถึง 24 ชั่วโมง แถมมีสารสกัดจากรากโสม และ เปปเปอร์มิ้นท์ ที่ช่วยให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่งและมีชวิตชีวาค่ะ

ปริมาณ 200 มิลลิลิตร ราคา 1,700 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]


6. Sephora Collection Exfoliating Body Granita

มากันที่สครับจาก Sephora กับสูตร Sephora Collection Exfoliating Body Granita ตัวนี้เป็นสครับช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และน่าสัมผัส มี 5 กลิ่น 5 เนื้อสครับให้เลือกใช้ เช่น Pillow Battle สีชมพู, Let’s Have Fun สีแดง, Morning Zest สีส้มค่ะ

ปริมาณ 250 กรัม ราคา 430 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]


7. Beauty Cottage Asian Beauty Spa Lavender & Vanilla Natural Body Scrub

สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมๆ เวลาขัดตัวหรือชอบกลิ่นลาเวนเดอร์ต้องสครับตัวนี้เลยค่ะ กับ Beauty Cottage Asian Beauty Spa Lavender & Vanilla Natural Body Scrub เป็นสครับที่มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกลาเวนเดอร์ แคว้นโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากวนิลลา ช่วยให้ผิวสะอาด ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ที่สำคัญเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เนื้อสครับเนียนละเอียดไม่บาดผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ 240 กรัม ราคา 275 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]


8. L’OCCITANE Almond Delicious Paste

มากันที่สครับ L’OCCITANE Almond Delicious Paste เป็นสครับจากอัลมอนด์บัทเตอร์ ,อัลมอนด์ออยล์ รวมถึงเมล็ด ,เปลือกอัลมอนด์บดละเอียดและเกล็ดน้ำตาล ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมาชาติ พร้อมกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ปกป้องและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน มีสุขภาพดี แถมยังมีกลิ่นหอมจากอัลมอนด์ด้วยนะคะ แต่สครับตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ควรหลีกเลี่ยงการใช้ระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

ปริมาณ 200 กรัม ราคาประมาณ 1,400 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]
9. OUAI Scalp & Body Scrub

ต่อกันด้วยสครับที่ใช้ได้ทั้งเส้นผมและผิวกายจาก OUAI Scalp & Body Scrub เป็นสครับที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยขัดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยบำรุงและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มสุขภาพดี เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เม็ดสครับเนียนละเอียดไม่บาดผิว ในส่วนของเส้นผม ช่วยดีทอกซ์หนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ อย่างลำลึก พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองด้วยค่ะ

ปริมาณ 250 กรัม ราคาประมาณ 499 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]


10. Herbivore Botanicals Amethyst Exfoliating Body Polish

มาถึงตัวสุดท้ายกับสครับจาก Herbivore Botanicals Amethyst Exfoliating Body Polish ตัวนี้เป็นสครับที่มีส่วนผสมจาก ดีเกลือฝรั่งและอัญมณีบดละเอียด ช่วยขัดผิวอย่างสะอาด และช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูบำรุงผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับคืนและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์แบบเข้มข้นค่ะ เนื้อสครับเนียนอ่อนโยน ใช้แล้วไม่บาดผิวค่ะ

ปริมาณ 195 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 1,630 บาท

[better-ads type='banner' banner='10' ]

เป็นยังไงบ้างคะกับสครับผิวทั้ง 10 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก มีหลายหลายสูตรมากๆเลย คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้สครับกันดูนะคะ แค่อาทิตย์ละ 2 -3 ครั้งรับรองผิวคุณสาวๆ จะสวย เนียนนุ่ม กระจ่างใสแบบสุขภาพดีแน่นอนจ้า.....บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สุขภาพผิวสครับผิวน้ำแตงโมน้ำมะนาวปัญหาผิวขัดผิวผิวขาวใสน้ำมะเขือเทศน้ำผลไม้ฟักข้าวความสวยความงามผิวขาวผิวขาวน้ำเกรปฟรุ๊ตน้ำผลไม้เพื่อผิวขาวสูตรผิวขาว