8 คลินิกแก้ทรงจมูกยอดนิยม 2021 ทรงสวย งานดี รีวิวเพียบ

อ่าน 6,847

เรื่องความสวยต้องใส่ใจ วันนี้ GangBeauty มี 8 คลินิกแก้ทรงจมูก 2021 มาฝากค่ะ อย่างที่เรารู้กันดีว่า ปัจจุบันการเสริมจมูกเป็นอะไรที่นิยมทำกันมาก ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะช่วยปรับโครงหน้าให้มีมิติขึ้น สวยหล่อขึ้น และช่วยทำให้มั่นใจมากขึ้นด้วย แต่นั่นแหละค่ะมันก็ยังมีปัญหาตามมาพร้อมด้วยโครงสร้างร่างกายของเราที่ปรับเปลี่ยนไปตามเวลา ทำให้เราอาจจะต้องแก้ทรงจมูกกันหน่อย เพื่อความสวยและความปังมากกว่าเดิม แต่ใครไม่รู้จะไปแก้ที่ไหนดี ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

1. Masterpiece Hospital

เริ่มต้นกันด้วย Masterpiece Hospital เป็นโรงพยาบาลที่ดูแลผิวพรรณและศัลยกรรมความงามโดยตรง มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องความสวยความงามโดยตรง ทั้งด้านศัลยกรรมความงาม ผิวพรรณ ครบวงจร ด้านการแก้ทรงจมูกมีหมอเส เป็นศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเคสแก้จมูกดูแล โดยใช้เทคนิคการทำจมูกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู ใช้กระดูกซี่โครงมาเสริมตรงปลายเพื่อกันการทะลุ ทำทีเดียวจัดเต็มจะได้ไม่ต้องแก้จมูกกันอีกค่ะ

สถานที่ : โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 115/10 ถนน สุโขทัย (Location : 115/10 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขต ดุสิต กรุงเทพฯ 10300 (อาคารบ้านสวนสุโขทัย ตรงข้ามสวนอ้อยซอย 13 ห่างจากโรงพยาบาลวชิระ 400 ม.)) ดุสิต , ดุสิต , กรุงเทพมหานครเว็บไซต์ : www.masterpiecehospital.com

เบอร์โทรศัพท์ : 02-105-4370

2. Meko Clinic

Meko Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ดด่งดังเรื่องการทำศัลยกรรม โดยมีนายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์เป็นผู้บุกเบิก พร้อมด้วยทีมแพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนัง ที่มากประสบการณ์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ การแก้จมูกที่ Meko Clinic ใช้เทคนิคเสริมปลายจมูกด้วยเนื้อเยื้อก้นกบ ที่ทำมาแล้วมากกว่าพันเคส ทำให้จมูกดูยาวขึ้น ปลายจมูกพุ่งสวย ป้องกันปัญหาจมูกทะลุได้ดี ส่วนจมูกที่ดูสโลปเป็นธรรมชาติ รับกับใบหน้าของแต่ละคนนั้น เพราะใช้ซิลิโคนที่เหลาใหม่เองทุกเคสค่ะ

สถานที่ : เมโกะ คลินิก 1060 ถนน พหลโยธิน (ตรงข้ามสวนสาธารณะจตุจักร ติดธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่) จอมพล , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : mekoclinic.com

เบอร์โทรศัพท์ : 02-272-0022, 081-272-0022

3. DMOR Clinic

DMOR Clinic เป็นคลินิกด้านผิวพรรณ ความงาม ศัลยกรรม และ ชะลอวัยโดยเฉพาะ เรียกว่าครบเครื่องเรื่องความงาม บริการด้วยทีมแพทยืที่มีความเชี่ยวชาญ สำหรับการแก้ทรงจมูก ทางคลินิกเสริมจมูกสวยเนียนดูเป็นธรรมชาติ รับประกันนาน 3 ปี ด้วยวิธีการวางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้ม ลดโอกาสการเคลื่อนของซิลิโคน ที่นี่ใช้ซิลิโคนอเมริกา Implant Grade เกรดที่ใช้ในการผ่าตัดทางการแพทย์ มีการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคสเข้ากับใบหน้า เหลาจนกว่าจะสวยโดนใจคุณ จมูกสวยแน่นอนเมื่อมาที่นี่ค่ะ

สถานที่ : ดีมอร์ คลินิก 2 ซ.รัชดาภิเษก36 จตุจักร กทม.

เว็บไซต์ : www.dmorclinic.comfacebook : www.facebook.com/DmorClinic/

เบอร์โทรศัพท์ : 091-912-5000

4. Sodsai House Clinic วิภาวดี

Sodsai House Clinic เป็นคลินิกที่รวบรวมศัลยกรรมทุกรูปแบบ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานระดับ Premium ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ชัดเจน สำหรับการแก้ไขจมูกที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องแก้จมูกทรงสวยปังหวานละมุน รับกับใบหน้า โดยจะออกแบบจมูกให้มีทรง Queen S ได้ลุคที่หวานละมุน เป็นเอกลักษณ์และเทคนิคเฉพาะของทางคลินิกเลย ซึ่งใช้ซิลิโคนก็เป็นเกรดพิเศษ เหลาเคสต่อเคสค่ะ

สถานที่ : สดใสเฮ้าส์คลินิก 11 ซอย วิภาวดีรังสิต 3 แยก 17 จอมพล , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : sodsaihouseclinic.com

facebook : www.facebook.com/sodsaihouseclinic/

เบอร์โทรศัพท์ : 086-446-6463, 02-272-2389

5. Kongju Clinic

Kongju Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามแบบครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ใช้เครื่องมือแพทย์อันทันสมัย ปลอดภัย สำหรับการแก้จมูกที่คลินิกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเช่นกัน โดยเฉพาะใครที่อยากแก้ให้จมูกดูพุ่ง ดูปัง คุณหมอมีความเชี่ยวชาญและเลือกวิธีการเสริมจมูกให้เหมาะกับคนไข้แต่ละเคสได้อย่างเหมาะสมค่ะ

สถานที่ : KONGJU CLINIC 213/2 ถนน รัชดาภิเษก (ชั้น1 อาคาร เอส.เค.ดี มั่นคง กรุ๊ฟ) กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.kongjuclinic.com/

facebook : www.facebook.com/Kongjuclinic

เบอร์โทรศัพท์ : 087-938-0222, 094-948-2226, 095-764-5015

6. Blink Clinic by Dr.Mai

Blink Clinic by Dr.Mai เป็นคลินิกบริการเสริมความงามโดยมีแพทย์หญิง มณีพร เอื้ออุปถัมภ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกโดยเฉพาะ และดูแลผิวพรรณด้วยการทำทรีทเมนต์แบบครบวงจร สำหรับการแก้จมูก ที่คลิกนิกแก้จมูกด้วยเทคนิค Soft Open บวมช้ำไม่มากเมื่อเทียบกับการผ่าตัดทั่วไป คุณหมอให้คำปรึกษาเอง รับฟังทุกความต้องการของคนไข้ ช่วยเลือกทรงจมูกที่เหมาะกับใบหน้า ทรงสวย ปลอดภัยค่ะ

facebook : www.facebook.com/blinkclinic

เบอร์โทรศัพท์ : 083-093-0777

7. Theerathorn Clinic

Theerathorn Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรม ความงาม และ ผิวพรรณ รวมถึงเวชศาสตร์ชะลอวัยและแพทย์ทางเลือกเพื่อความสวยงาม ที่มีนพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ คอยดูและและให้คำปรึกษา ด้านการแก้จมูกคุณหมอจะใช้เทคนิคแก้จมูกแบบ Open ช่วยแก้ไขให้รูปร่างจมูกสมบูรณ์ขึ้น เน้นความปลอดภัยระยะยาว ไม่เสี่ยงทะลุ โดยออกแบบทรงจมูกตามหลัก Anatomy ปรับโหงวเฮ้งเรียกทรัพย์ค่ะสถานที่ : ธีระธรฌ์คลีนิก 169/78 ถนน รัชดาภิเษก (แยกห้วยขวาง) ห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์: www.theerathornclinic.com

เบอร์โทรศัพท์: 085-663-6615, 02-692-5499

8. SLC Hospital (SLC Clinic)

SLC Hospital (SLC Clinic) เป็นอีกหนึ่งคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร โดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ในการแก้จมูกศัลยแพทย์จะวิเคราะห์เทคนิคการเสริมจมูกด้วยวิธีต่างๆตามความเหมาะสมของรูปจมูกเดิมของคุณ รับรองได้ทงจมูกที่ถูกใจและเข้ากับหน้าแน่นอนค่ะ

Website : www.slc.hospital , www.slcclinic.com

Facebook : facebook.com/SLChospital , facebook.com/SLCclinic

เบอร์โทรศัพท์ : 02-714-9555

เรื่องความสวยเป็นเรื่อง เวลามีปัญหาอะไรก็ต้องรีบแก้ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากแก้ทรงจมูก เปลี่ยนทรงจมูกใหม่ ลองมาาม คลินิกแก้ทรงจมูกที่เรานำมาฝากได้นะคะ คุณหมอเป็นกันเองมากๆ รับรองช่วยแก้ทรงจมูกที่คุณสาวๆ ต้องการได้แน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวแห้งวิธีเลือกครีมบำรุงผิวหน้าเจลล้างหน้าเป็นสิวผิวแพ้ง่ายลดสิวผิวบอบบางครีมทาฝ้าโฟมล้างหน้าครีมบำรุงผิวหน้าหน้ามันคุมมันสิวอุดตันผิวผสมเลือกครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวไม่แห้งตึงเป็นสิวง่ายหน้าใสผิวมันผิวแพ้ง่าย