5 คลินิกศัลยกรรมเกาหลี 2022 สวยแบบไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี

อ่าน 13,486

แนะนำ 5 คลินิกศัลยกรรมเกาหลี 2022 สวยแบบไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี

เรื่องความสวยสำหรับผู้หญิงไม่มีใครยอมใครจริงๆ ค่ะ ส่วนไหนที่เราคิดว่าไม่สวย เราก็สามารถเสริม เพิ่ม แต่งกันได้ สมัยนี้เรื่องศัลยกรรมมันเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมก้ต้องยกให้ที่เกาหลีเกาใจ ที่คุณสาวๆ เลือกไปทำกันมากที่สุด แต่การจะบินไปทำถึงนู้นค่าใช้จ่ายมันก็เยอะใช่ไหมละคะ วันนี้ GangBeauty เลยมีคลินิกศัลยกรรมเกาหลีในไทยมาฝากค่ะ เป็นคลินิกศัลยกรรมที่ส่งตรงมาจากเกากลี จะมีคลินิกไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 5 คลินิกศัลยกรรมเกาหลี สวยแบบไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี

ศัลยกรรมที่ไหนดี ให้สวยเหมือนสาวเกาหลี 2022

1. Ticha ClinicTicha Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมที่ใช้เทคโนโลยีสไตล์เกาหลี จัดเต็มแบบครบเครื่องเรื่องความสวย ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมจมูก ตา คาง ปาก หรือจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหม ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน แถมราคาไม่แรงมาด้วยค่ะ ตามคอนเซปต์ของทางคลินิกที่ว่า ‘ Ticha Clinic ใครๆ ก็สวยได้ จ่ายราคาไม่แพง’

พิกัด : Ticha Clinic ธิชา คลินิค, ลาดพร้าว ซอย 3 อาคาร พร้อม พันธุ์ 3 ชั้น 3, แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 080-569-6154

เว็บไซต์ : https://www.tichaclinic.com/

Facebook : tichaclinic

2. Kongju Clinic

Kongju Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร ทั้งด้านผิวพรรณ และการศัลยกรรมตกแต่ง ทางคลินิกมีบริการออกแบบความงามมืออาชีพโดยทีม ‘Kongju Stylist’ ที่เหมือนกับได้บินไปทำที่เกาหลีเลยค่ะ ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้ชียวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ ใส่ใจทุกกรายละเอียด รับรองได้แบบที่ต้องการแน่นอนค่ะ

พิกัด : อาคารเอส.เค.ดี.มั่นคง กรุ๊ฟ 213/1-2 ถ. รัชดาภิเษก แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400เบอร์โทร : 087-938-0222

เว็บไซต์ : http://www.kongjuclinic.com/

Facebook : Kongjuclinic

3. Bujeong Clinic

Bujeong Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมด้านความงามสไตล์เกาหลี ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากทั้งประเทศไทยและเกาหลี ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยมากๆ และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้เลยค่ะว่าได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการแน่นอน โปรแกรมที่โดดเด่นของทางคลินิกคือ ศัลยกรรมจมูก ตาสองชั้น เสริมคาง และการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ค่ะ

พิกัด : 139 อาคารบลูชิพ ทองหล่อ 10 สุขุมวิท63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110

เบอร์โทร : 093-516-4999

เว็บไซต์ : https://www.bujeongclinic.com/

Facebook : bujeongclinic

4. Lienjang Hospital

Lienjang Hospital เป็นโรงพยาบาลด้านความงามแบบครบวงจรสัญชาติเกาหลี ที่มีชื่อเสียงมากๆ เปิดสาขาแรกที่สยามสแควร์ซอย 5 ให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยการนำมาตรฐานการแพทย์แบบเกาหลีมาให้บริการกับคนไทยพร้อมกับค่ารักษาที่เท่าเทียมกันกับคนเกาหลี โปรแกรมความงามที่โดดเด่นได้แก่การฉีดฟิลเลอร์โบท็อกซ์ รวมทั้งการร้อยไหม ศัลยกรรมยกกระชับ และศัลยกรรมหน้าเด็ก คุณหมอให้คำปรึกษาก่อนทำทุกเคส รับรองได้ความสวยแบบที่ต้องการแน่นอนค่ะ

พิกัด : 392/29-30 สยามสแควร์ ซอย 5 (BTS สยาม exit 4) ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 085-834-5555

เว็บไซต์ : http://thai.lienjangclinic.com/

Facebook : lienjangplasticsurgery5. Gangnam Clinic

สำหรับ Gangnam Clinic เป็นคลินิกยอดฮิตของเหลาเซเลปในไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจรสไตล์เกาหลี โดดเดด่นเรื่องการรวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดทั่วโลกมาให้บริการในราคาย่อมเยาว์ มีหลายหลายโปรแกรมให้เลือกใช้บริการ แบบมาที่ครบได้ครบทุกส่วน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีมาประจำสาขาในไทย ให้คำปรึกษาอย่างละเอียดก่อนทำทุกเคส รับรองได้ความสวยในแบบที่เราต้องการแน่นอนค่ะ

พิกัด : อาคารสยามสแควร์วัน ชั้น6 เลขที่ 388 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 090-665-3616

เว็บไซต์ : https://www.gangnamclinicth.net/

Facebook : gangnamclinic

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 คลินิกศัลยกรรมเกาหลีที่เรานำมาฝากในวันนี้ ใครสนใจที่ไหน อยากอัพความสวยเพิ่ม ลองไปปรึกษาคุณหมอกันดูนะคะ สวยแบบไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลีจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขาวกระจ่างใสเรียบเนียนเคล็ดลับดูแลผิวหน้าบำรุงผิวหน้ามองคล้ำหน้าโทรมนอนดึกหน้าโทรมทำยังไงหายวิธีแก้หน้าหมองคล้ำครีมบำรุงผิวหน้าใสวิธีดูแลผิวให้กลับมาสดใสผิวสวยครีมทาหน้ากระจ่างใสลดผมขาดหลุดร่วงผิวหน้า