8 แป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส คุมมันดีตลอดทั้งวัน

อ่าน 13,174

แนะนำ 8 แป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส ปกปิดเนียน ไม่เป็นคราบ คุมมันดีตลอดทั้งวัน

หน้ากากอนามัยเหมือนกลายเป็นอีกหนึ่งอวัยวะของร่างกายไปแล้ว แต่ก็แค่เหมือนเพราะสำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว มันทำให้การแต่งหน้าของเรายากมากขึ้น เนื่องจากแป้งเจ้ากรรมชอบเยอะติดแมส เรียกว่าเครื่องสำอางหายเกลี้ยงติดกับแมสหมด วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยที่มำให้หน้าเราสวยเป๊ะแม้ว่าจะต้องใสแมสตลอดทั้งวันมาฝากค่ะ นั่นก็คือ แป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส เป็นไแเทมที่ช่วยได้มากจริง ตัวเนื้อแป้งเนียนละเอียดปกปิดได้ดี ช่วยคุมมันตลอดทั้งวัน ไม่มีหลุดติดแมส จะมีแป้งจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 แป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส คุมมันดีตลอดทั้งวัน

1. SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundationแป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส ปกปิดเนียน ไม่เป็นคราบ SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation สูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของ ActiveForce Technology ช่วยให้แป้งยืดหยุ่นไปตามผิวหน้า ลดปัญหาแป้งหลุดระหว่างวันจากเหงื่อ, ความมัน, ความร้อน และจากการใส่แมส เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว พร้อมช่วยควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวดูเปล่งประกายสดใส ไม่หมอง ไม่มันเยิ้มตลอดทั้งวันค่ะ

ปริมาณ : 9 g. ราคา : 1,550 บาท

2. Srichand Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++

แป้งพัฟถูกและดี Srichand Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++ สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมของ Power Sealing System ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยต่าง ๆ ได้ระดับปานกลางถึงระดับสูง ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ดี ควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง ติดทนนานตลอดทั้งวัน ที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยรังสี UV และ Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ด้วยค่า SPF35 PA++++

ปริมาณ : 4.5 g. ราคา : 79 บาท

3. Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundationแป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation แป้งพัฟเจ้านาง เป็นแป้งสูตรพิเศษที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำและริ้วรอยได้ดีมาก เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว กันน้ำได้ และช่วยกันเหงื่อ คุมความมัน ไม่ทำให้เป็นคราบ หรือไหลเยิ้มระหว่างวันค่ะ แถมสีแป้งไม่เปลี่ยน ไม่หมองระหว่างวันด้วยค่ะ และช่วยปกป้องผิวจาก UVA เเละ UVB ด้วยค่า SPF20/PA+++

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 399 บาท

4. Eglips Blur Powder Pact

แป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส Eglips Blur Powder Pact สำหรับตัวนี้เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อนุ่มบางเบา มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดช่วยบำรุงผิว ที่เด่นมากๆ คือเป็นแป้งที่ช่วยเลอรูขุมขนที่กว้างและปกปิดริ้วรอยต่างๆ บนผิวหน้าได้ดี แถมตัวเนื้อแป้งบางเบาเนียนละเอียด ติดทนนาน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วยค่ะ และเนื้อแป้งมีส่วนผสมของผงไข่มุก ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสดใสเปล่งประกาย ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน

ปริมาณ : 9 g. ราคา : 209 บาท

5. MILLE Super Miracle Skin Cover Foundation Pact

MILLE Super Miracle Skin Cover Foundation Pact เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นไม่ติดแมสจากแบรนด์ MILLE เป็นแป้งพัฟฟ์เค้กทูเวย์ เนื้อชาร์โคลผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน มีส่วนผสมของ Charcoal ช่วยป้องกันมลภาวะต่าง ๆ ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าเนียนกริบระดับไมโคร ปกปิดทุกรอยแดง รอยดำ สิว ริ้วรอย ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน และยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ปริมาณ : 11 g. ราคา : 795 บาท

6. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

แป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมสถูกและดี Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ เป็นแป้งที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนสวยเหมือนรีทัชผิว โดยใช้เทคโนโลยี Instant Retouch นวัตกรรมอณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบ ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ กันน้ำ และกันเหงื่อ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 5 g. ราคา : 79 บาท

7. MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

MAC Studio Fix Powder Plus Foundation สำหรับตัวนี้เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นจากแบรนด์ MAC เนื้อแป้งเนียนละเอียด สามารถปกปิดผิวทั้งริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆได้อย่างเรียบเนียน พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ดูอ่อนเยาว์ และช่วยควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้แป้งติดผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มหรือเป็นคราบระหว่างวัน และไม่ทำให้สีผิวดรอป หรือหน้าหมองระหว่างวันด้วยค่ะปริมาณ : 5 g. ราคา : 79 บาท

8. Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Powder

เป็นอีกหนึ่งแป้งผสมรองพื้นคุมมันกับ Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Powder จากแบรนด์ Maybelline เป็นแป้งพัฟที่ใช้เทคโนโลยีไมโครพาวเดอร์ช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเป็นเนื้อแมตต์ บางเบา ทาแล้วเนียนไปกับผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้หน้าลอย และยังช่วยปกป้องผิวากแสงแดดด้วย SPF28 PA+++ ด้วยค่ะ

ขนาด : 6 g ราคา : 149 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 แป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมส ที่เรานำมาฝาก บอกเลยงานคุณภาพทั้ง 8 แบรนด์เลยค่ะ สาวๆ คนไหนมองหาแป้งพัฟใช้อยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"