ตาหย่อนคล้อย หนังตาตก แก้ไขได้ด้วยการทำตาสองชั้นแบบเลเซอร์

อ่าน 9,962

ปัญหาตาหย่อนคล้อย หนังตาตกถือได้ว่าเป็นปัญหาที่สร้างความเสียหายให้ให้กับการมองเห็นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังส่งผลต่อบุคลิกภาพเนื่องจากการระคายเคืองตาและพยายามเบิกตาให้กว้างอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญยังทำให้ดวงตาดูหรี่เล็กลง จนอาจทำให้หลายๆ คนรู้สึกหมดความมั่นใจ ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาเหล่านี้ มาลองดูวิธีการแก้ไขด้วยการทำตาสองชั้นแบบเลเซอร์ ที่สามารถทำได้ง่าย และไม่ต้องผ่าตัดกัน

ปัญหาตาหย่อนคล้อย หนังตาตก

สำหรับสาเหตุของปัญหาตาหย่อนคล้อย หนังตาตก โดยส่วนใหญ่แล้วมักเกิดจากอายุที่เริ่มมากขึ้น ทำให้หนังตาหย่อนคล้อยลงมาได้ง่าย อีกทั้งยังรวมไปถึงเรื่องของพันธุกรรมที่ทำให้มีไขมันในชั้นหนังตามากกว่าปกติ แน่นอนว่าพบได้มากโดยเฉพาะในชาวเอเชีย ที่มักจะมีตาชั้นเดียว ซึ่งจะทำให้หนังตาตกหรือหย่อนคล้อยลงมาปิดดวงตาได้มากกว่าปกติ

ซึ่งอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วในช่วงต้นว่า ปัญหาตาหย่อนคล้อย หนังตาตกนี้ สร้างความเสียหายได้ทั้งกับการมองเห็น ความมั่นใจ ซึ่งส่งผลกระทบทั้งในด้านการงาน บุคลิก และสุขภาพเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับใครที่เริ่มสังเกตว่าตนเองเริ่มมีตาที่หรี่เล็กลง มองเห็นได้ยากขึ้น หรือมีขนแพขนตาที่ม้วนเข้ามาโดนดวงตามากกว่าปกติ และเริ่มรู้สึกระคายเคืองตา อาจจะถึงเวลาที่ต้องแก้ไขปัญหาตาหย่อนคล้อยและหนังตาตกแล้ว

การทำตาสองชั้นวิธีเลเซอร์

สำหรับการทำตาสองชั้นโดยวิธีเลเซอร์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหาหนังตาหย่อนคล้อยและหนังตาตกได้โดยไม่ต้องมีการผ่าตัด และไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและอวัยวะบริเวณข้างเคียง ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด และมีโรคประจำตัวที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ อย่างไรก็ตามการทำตาสองชั้นด้วยวิธีเลเซอร์นี้ จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีหนังตาหย่อนคล้อย และหนังตาตก โดยการทำเลเซอร์จะใช้ความร้อนประมาณ 60 องศา ในการทำให้ส่วนที่หนังตาหน่อยคล้อย หรือหนังตาตกหายไป และเกิดเป็นชั้นตาที่ชัดเจนขึ้น

แต่ที่สำคัญที่สุดไม่ใช่เพียงการเลือกวิธีแก้ไขปัญหาหนังตาหย่อนด้วยวิธีการทำตาสองชั้นด้วยเลเซอร์เท่านั้น แต่จะต้องให้ความสำคัญไปถึงคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ อย่าง inZ Clinic อินซ์ คลินิก คลินิกทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการแก้ปัญหาหนังตาได้อย่างตรงจุด และยังมีเทคนิคเฉพาะที่ทำให้หนังตาบวมช้ำน้อย และดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้นโดยจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากมาย ทั้งด้านการทำตาสองชั้นเพื่อความสวยงาม แก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้งกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง กำจัดถุงใต้ตา เปิดหัว - หางตา ยกคิ้ว และจัดการปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย หนังตาตก inZ Clinic ถือได้ว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

ติดต่อ inZ Skin & Surgery Clinic

ศูนย์การค้าวิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน (ชั้น 2)

เวลาทำการ : ทุกวัน 11.00-19.30 น.

โทร. 02-004-7778 หรือ 081-925-2144

Line: @inzclinic

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"