7 กระดาษซับมันในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023 กระดาษซับถูกและดี ซื้อง่ายที่ 7-11

อ่าน 14,499

รวม 7 กระดาษซับมันในเซเว่น ราคาถูกและดี หาซื้อง่าย หน้าใส ไร้ความมัน

กระดาษซับมัน เป็นไอเทมคู่กายที่สาวผิวมันจะขาดไปไม่ได้ ยิ่งวันไหนแต่งหน้ามาสวยๆ แต่หน้าไหลเยิ้ม เครื่องสำอางหลุดระหว่างวันยิ่งเสียเซลฟ์มากๆ ช่วงหน้าร้อนยิ่งไม่ต้องพูดถึง ทั้งเหงื่อ ทั้งความมัน ไม่สบายผิวสุดๆ วันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวม 7 กระดาษซับมันในเซเว่น ช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ให้มันเยิ้มในระหว่างวัน หน้าเนียนใส สบายผิวขึ้น

กระดาษซับมันในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Gatsby Oil Clear Sheetกระดาษซับมันในเซเว่น Gatsby Oil Clear Sheet แผ่นฟิล์มซับหน้าในดวงใจของใครหลายคน หาซื้อง่ายทั้งในเซเว่น ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าทั่วไป แผ่นฟิล์มสีฟ้ามีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นไม่ฉีดขาดง่าย ความพิเศษของกระดาษซับหน้ามันตัวนี้คือมีช่องเล็กๆ บนเนื้อแผ่นฟิล์ม สามารถดูดซับความมันได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไป 3 เท่า ดูดซับความมันได้ลึกถึงรูขุมขน ไม่บาดผิว และไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดลอก ผิวดูแมตต์สะอาดใสทันทีหลังใช้ค่ะ

ปริมาณ : 35 แผ่น ราคา : 62 บาท

2. Gatsby Oil Clear Sheet Fresh Peach

ยังอยู่ที่กระดาษซับมันในเซเว่น แบรนด์เดิมแต่เป็นรุ่น Gatsby Oil Clear Sheet Fresh Peach แผ่นฟิล์มซับหน้ามันสีชมพูสดใส มาพร้อมกับกลิ่นพีชหอมสดชื่น คุณสมบัติของกระดาษซับมันรุ่นนี้จะคล้ายๆ ตัวบนเลยค่ะ แผ่นฟิล์มอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นไม่ขาดง่าย สามารถดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ลึกถึงระดับรูขุมขน ให้ผิวดูแมตต์สะอาดใสขึ้นทันที โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน ซับได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า แถมมีขายเฉพาะที่เซเว่นด้วยนะคะ

ปริมาณ : 40 แผ่น ราคา : 85 บาท

3. Jabs Oil Clear Filmกระดาษซับหน้ามัน Jabs Oil Clear Film อีกหนึ่งแบรนด์กระดาษซับมันจากประเทศญี่ปุ่นที่หลายคนขาดไม่ได้ ตัวแผ่นฟิล์มเป็นสีฟ้าเนื้อคุณภาพดี บางเบา อ่อนนุ่ม ไม่ขาดง่าย สามารถซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 3 เท่า แผ่นฟิล์มจะดูดซับความมันบนผิวให้หน้ากระจ่างใสขึ้นทันที โดยที่ผิวยังคงความชุ่มชื่น ใช้ก่อนหรือหลังแต่งหน้าได้โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน มีกลิ่นผลไม้แอปเปิ้ล เมล่อน แตงโม และแบบไร้กลิ่นให้เลือกด้วยเช่นกันค่ะ

ปริมาณ : 50 แผ่น ราคา : 82 บาท

4. Aiko Silk Oil Absorbent Sheet

กระดาษซับหน้ามันของ Aiko Silk Oil Absorbent Sheet เป็นกระดาษซับมันในเซเว่นที่ผลิตจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ เนื้อกระดาษผลิตจากต้นอามะ ซึ่งปลูกขึ้นเพื่อนำมาผลิตเป็นกระดาษซับมันโดยเฉพาะ เนื้อกระดาษผสมใยไหม จึงให้ความรู้สึกนุ่มนวลเวลาใช้ อ่อนโยน ไม่เกิดการระคายเคืองบนผิวหน้า เนื้อกระดาษของเขาเป็นสีครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพราะวิธีการอบกลิ่นแบบธรรมชาติ ในส่วนของการดูดซับความมันก็ทำได้ดีเลยค่ะ ช่วยลดความมัน ความหมองคล้ำ ผิวหน้าดูสะอาดขึ้น

ปริมาณ : 120 แผ่น ราคา : 129 บาท

5. Evergreen Young Natural Face Facial Blotters

 

กระดาษซับหน้ามันในเซเว่น Evergreen Young Natural Face Facial Blotters กระดาษซับหน้ามันราคาถูกและดี ปริมาณสุดคุ้ม สามารถดูดซับความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าสดชื่นเหมือนแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ แผ่นกระดาษซับมันเป็นสีฟ้า เนื้อกระดาษนุ่มไม่บาดผิว เพราะเขาผลิตจากวัสดุธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่อ่อนโยน ตัวกระดาษซับหน้ามันนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปราศจากสารเคมี ไม่ระคายเคือง หลังใช้ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื่นไว้ได้อยู่ค่ะ

ปริมาณ : 100 แผ่น ราคา : 22 บาท

6. MASAMI

กระดาษซับหน้ามันของ MASAMI เป็นกระดาษซับมันในเซเว่นที่ผลิตจากใยของต้นอามะ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ปราศจากสารเคมี ส่วนผสมของแป้ง อ่อนโยนนุ่มนวลกับใบหน้า สามารถซึมซับความมันได้ดีกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 10 เท่า คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ นอกจากจะดูดซับความมันบนผิวหน้าได้ดีมาก ยังไม่ทำให้เครื่องสำอางบนใบหน้าลบเลือน ผิวยังคงความชุ่มชื้นไม่แมตต์จนแห้งกร้าน ไม่ทิ้งคราบมันเลอะมือด้วยปริมาณ : 30 แผ่น ราคา : 99 บาท

7. Clean & Clear Oil Control Film

กระดาษซับมันในเซเว่น Clean & Clear Oil Control Film แผ่นฟิล์มซับมันสำหรับผิวเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย แผ่นฟิล์มสีฟ้ามีความนุ่ม สัมผัสเรียบลื่น อ่อนโยน และไม่บาดผิว สามารถซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ผิวดูแมตต์สวยสะอาดใสขึ้น ใช้ซับหลังแต่งหน้าได้ไม่ทำให้เครื่องสำอางเลอะ แผ่นเดียวซับได้ทั่วทั้งหน้า ส่วนลดสิว รูขุมขนอุดตันไปในตัวด้วย นอกจากรุ่นสีฟ้าตัวนี้ ยังมีรุ่นสีชมพูที่ประสิทธิภาพดีไม่แพ้กัน เพิ่มเติมคือกลิ่นผลไม้หอมสดชื่น

ปริมาณ : 60 แผ่น ราคา : 105 บาท

กระดาษซับมันในเซเว่น กระดาษซับหน้ามันถูกและดีที่ขายในเซเว่นมีให้เลือกหลากหลายมาก แม้กระดาษซับมันจะเป็นทางเลือกที่สะดวกในกำจัดความมันบนใบหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรใช้แต่พอดีให้ผิวยังเหลือน้ำมันบนผิวเคลือบอยู่นิดหน่อย ไม่ต้องซับหน้าให้แห้งสนิท เพราะหากหน้าแห้งเกินไปร่างกายก็จะผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นกว่าเดิมค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้