10 ไอเดียแต่งหน้าให้ดูแพง เรียบ หรู พร้อมเคล็ดลับแต่งตามไม่ยาก

อ่าน 16,906

แนะนำ 10 ไอเดียแต่งหน้าดูแพง ดูเรียบๆ แต่หรู ดูดี พร้อมเคล็ดลับแต่งตามไม่ยาก

พูดถึงเรื่องการแต่งหน้า สำหรับผู้หญิงแล้วถือเป็นอีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำเลย ยิ่งต้องไปทำงาน หรือออกงานก็ยิ่งต้องแต่งให้ออกมาสวยหน่อย ซึ่งสไตล์และเทคนิคในการแต่งหน้าของผู้หญิงอย่างเรามีเยอะมากๆ เลยค่ะ แล้วแต่งานที่ต้องไป วันสบายๆ ก็อาจจะไม่ต้องแต่งเต็มเยอะมาก แต่ถ้าออกงานก็ต้องเนียบนิดนึง วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียแต่งหน้าให้ดูแพงมาฝากค่ะ มาพร้อมกับเคล็ดลับในการแต่งด้วย รับรองเอาไปแต่งตามกันได้แน่นอนค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 10 ไอเดียแต่งหน้าดูแพง เรียบ หรู พร้อมเคล็ดลับแต่งตามไม่ยาก

เคล็ดลับแต่งหน้าให้ดูแพง

- เรื่องรองพื้นสำหคัญจริงๆ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ตาม ถ้าเราเลือกใช้รองพื้นผิดจากโทนสีผิวตัวเองก็คือจบ ออกมาหน้าวอก หน้าเทาแน่นอน ฉะนั้นคุณสาวๆ ต้องเลือกรองพื้นที่เข้ากับสีผิวตัวเองมากที่สุดนะคะ

- การ Contour เพิ่มมิติหน้าก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ ยิ่งลุคสวยหรู ดูแพง การ Contour หน้า จะช่วยให้ใบหน้าของเรามีมิติมากยิ่งขึ้น แต่ไม่แนะนำให้จัดเต็มกับการ Contour มากเกินไปนะคะ เพราะอาจจะทำให้หน้าของเราดูเวอร์เกินไป และยังทำให้ดูแก่เกินด้วยค่ะ

- งานคิ้วต้องเป๊ะ อย่างที่เรารู้กันดีว่าคิ้วคือมงกุฎของหน้า เขียนคิ้วสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ เขียนให้ได้ทรงสวย แต่อย่าหน้าเกินไปนะคะจะทำให้คิ้วดูไม่เข้ากับหน้า และไม่ควรเลือกสีคิ้วเข้มเกินไปด้วยค่ะ เอาให้เข้ากับโทนแต่งหน้าที่เราจะแต่งวันนั้น

- สิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือการเลือกคู่สีให้เข้ากัน ให้ลองลงเมคอัพสไตล์โมโนโทน ลงสีเดียวทั้งดวงตาแก้มและปากดูก่อน จะช่วยให้ง่ายต่อการแต่งหน้าค่ะ

แต่งหน้าให้ดูแพงแบบสดใสกับโทนชมพูพีช

งานผิวแบบสวยๆ ฉ่ำๆ เน้นที่ปากกับลิปโทนสีพีช

อีกหนึ่งลุคแต่งหน้าให้ดูแพงงานผิว เน้นที่ดวงตาและปาก โทนสีน้ำตาลพีช

แต่งหน้าให้ดูแพงสาวหวานๆ กับการแต่งหน้าโทนสีชมพูอ่อน

งานผิวสวยๆ แบบไม่ต้องลงอะไรเยอะ ใช้โทนสีน้ำตาลนู้ดเป็นหลัก ให้ลุคที่ดูสวยแพงมากๆ ค่ะ

แต่งหน้าให้ดูแพงเรียบๆ แต่ดูดี ดูแพง กับการแต่งหน้าโทนสีส้มพีช เน้นที่สีปาก

โทนน้ำตาลพีชที่หนึ่งในใจ แต่งแล้วสวย ดูแพง

ลุคหวานๆ แบบซนนิดๆ กับโทนสีชมพูสดใส แต่แต่งด้วยสีน้ำตาลอ่อน

แต่งหน้าให้ดูแพงเรียบๆ แต่ดูดีสุดๆ สไตล์สาวจีซู

โทนน้ำตาล ชมพูพีช กับลุคงานผิวฉ่ำๆ แบบใหม่ ดาวิกา

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ไอเดียแต่งหน้าดูแพงที่เรานำมาฝาก ลองเอาไปแต่งตามกันดูนะคะ

แต่งหน้า

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่