แนะนำ 7 โยเกิร์ตไขมันต่ำสำหรับคนไดเอท น้ำตาลน้อยไขมันต่ำ อร่อยได้ง่ายๆไม่เกิน 100 แคล!!

เข้าชม : 5,396   |  1.เมจิ บัลแกเรีย รสธรรมชาติ
คนที่ชอบทานโยเกิร์ตไขมันต่ำ ต้องน่าจะเคยทานยี่ห้อนี้ แม้จะไม่ใช่โยเกิร์ตไขมัน 0% แต่ก็มีไขมันเพียง 2.5 กรัม กับ 1 ถ้วยที่ให้พลังงานแค่ 60 กิโลแคลอรี ที่น่ารักไปกว่านั้นก็คือมีน้ำตาลแค่ 4 กรัม ถือว่าน้อยสุดในบรรดาโยเกิร์ตที่เราหยิบมาแนะนำเลย แต่เพราะน้ำตาลน้อยแบบนี้รสชาติเลยออกจะเปรี้ยว ๆ กว่ายี่ห้ออื่น

2.ซีพี-เมจิ โยเกิร์ตรสธรรมชาติโยเกิร์ตไขมันต่ำ แคลเซียมสูงของซีพี-เมจิ กระปุกจะใหญ่กว่ายี่ห้ออื่นสักหน่อย เพราะมีขายไซส์เดียว 500 กรัม ครั้นจะกินหมดรวดเดียวคงจะไม่ไหว ฉลากด้านหลังเลยแนะนำให้แบ่งกิน 3.5 ครั้ง ครั้งละประมาณ 140 กรัม ก็จะได้รับพลังงานไป 90 กิโลแคลอรี มีไขมัน 2.5 กรัม และน้ำตาล 6 กรัม รสชาติกำลังดี

3.ดัชชี่ โยเกิร์ต Fat 0%กระปุกสีฟ้าถ้วยนี้ไม่มีไขมัน ไม่มีคอเลสเตอรอล เช่นกันค่ะ แต่มีน้ำตาล 8 กรัม และให้พลังงานอยู่ที่ 80 กิโลแคลอรี ทานแล้วแทบจะอิ่มท้องเลยทีเดียว เพราะ 1 ถ้วยให้ปริมาณมาถึง 135 กรัม ส่วนรสชาติก็ออกจะเข้มข้นกว่าปาร์ตี้ แดรี่ อยู่สักหน่อย

4.โยเกิร์ต ปาร์ตี้ แดรี่ light ไขมัน 0%เห็นชื่อไม่คุ้นหูก็อย่าเพิ่งสงสัย เพราะปาร์ตี้ แดรี่ เปลี่ยนชื่อมาจากแอคทีเวียที่เราเคยได้ยินกันนั่นเอง ซึ่งเขาก็มีสูตร Light 0% ที่เด็ดตรงที่ไม่มีไขมันและคอเลสเตอรอลเลย 1 ถ้วย (ปริมาณ 105 กรัม) ให้พลังงานเพียง 60 กิโลแคลอรี ส่วนน้ำตาลก็มีแค่ 6 กรัม รสชาติเลยออกจะเบา ๆ ตามชื่อ Light เขาล่ะ เนื้อสัมผัสก็ไม่ได้ข้นเหมือนโยเกิร์ตทั่วไป แต่น่าจะถูกใจคนชอบทานโยเกิร์ตอยู่นะ

5.โยลิดา โยเกิร์ตไขมันต่ำโยเกิร์ตไขมันต่ำรสชาติออกจะจืด ๆ ฝาด ๆ อยู่บ้างแต่เป็นโยเกิร์ตชนิดคงตัวที่หลายคนบอกว่าทานประจำ 1 ถ้วย 150 กรัม ให้พลังงาน 100 กิโลแคลอรี มีไขมันเล็ก ๆ น้อย ๆ 1.5 กรัม พ่วงมาด้วยน้ำตาล 8 กรัม

6.ริวอง ซอยเกิร์ต รสธรรมชาติสำหรับคนที่แพ้นมวัวแต่อยากทานโยเกิร์ต คงต้องลองทานโยเกิร์ตนมถั่วเหลืองดูค่ะ ถ้วยนี้ 130 กรัม ให้พลังงาน 80 กิโลแคลอรี ไขมัน 0.5 กรัม มีใยอาหารสูงถึง 7 กรัม จัดว่าเยอะทีเดียว ส่วนน้ำตาลก็มีแค่ 5 กรัมเท่านั้น ถึงน้ำตาลจะน้อยแต่รสชาติก็ออกหวาน ๆ อยู่นะ

7.โยเกิร์ต ริชเชส เพิ่มใยอาหาร รสธรรมชาติถ้วยนี้ก็ไขมัน 0% และให้พลังงานอยู่ที่ 80 กิโลแคลอรีเท่ากับ ดัชชี่ โยเกิร์ต Fat 0% เลย แต่มีน้ำตาลน้อยกว่าคือ 7 กรัม แถมยังพิเศษตรงที่เป็นสูตรเพิ่มใยอาหารเข้ามามากกว่ายี่ห้ออื่น จึงช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ดี คนท้องผูกประจำคงถูกใจแน่ ๆ


#ลดหุ่น #ลดน้ำหนัก #อาหารคลีน #โยเกิร์ตไขมันต่ำ #อาหารไดเอท #ไขมันต่ำ #อาหารคนลดน้ำหนัก
แนะนำ


#บวม #ไทรอยด์ #อ้วน #ลดหน้าท้อง #ลดพุง #คุณแม่หลังคลอด #ออกกำลังกาย #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดพุง #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #หน้าท้องแบน #อาหาร #เมนู #วิธีทำให้พุงหาย #รักษาหุ่น #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #พุงหาย #หน้าท้องยุบ #หุ่นดี #อยากหน้าท้องแบน #กล้วยลดน้ำหนัก #วาไรตี้ #กล้วยมื้อเช้า #กล้วย #ทานอาหาร #ออกกำลังกาย #ควบคุ้มน้ำหนัก #อาหาร #อ้วน #ลดความอ้วน #ออกกำลังกาย #อ้วน #ลดความอ้วน #ประโยชน์ #อาหาร #ทานอาหาร #วาไรตี้ #ควบคุ้มน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #การเดิน #ลดความอ้วน #อาหาร #ลดความอ้วน #ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #ประโยชน์ #อ้วน #ออกกำลังกาย #วาไรตี้ #วาไรตี้ #น้ำมันมะกอก #ลดความอ้วน #นวดขา #ขาเรียว #ประโยชน์ #นวดน้ำมัน #นวด #นวดเท้า #น้ำมันมะพร้าว
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |