6 คลินิกลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด 2022 ลดไขมัน กระชับสัดส่วน

อ่าน 12,785

แนะนำ 6 คลินิกลดน้ำหนักที่ไหนดี 2022 สลายไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน

หุ่นสวยใครบ้างจะไม่อยากมี แต่นั่นแหละค่ะมันไม่ได้มีกันง่ายๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่รักในการกินอย่างพวกเราๆ บอกเลยมันยากมากๆ ค่ะ ออกกำลังกาย ควบคุมอาหารก็ค่อนข้างใช้เวลานาน วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยมาฝากค่ะ เป็นคลินิกลดน้ำหนัก เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณกลับมามีหุ่น มีรูปร่างที่สมส่วนได้ แถมยังเพิ่มความมั่นใจในตัวเองได้อีก ใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ดูดี พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะกับ 6 คลินิกลดน้ำหนัก ลดไขมัน กระชับสัดส่วน

คลินิกลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุดในปี 2022

1. Sparsha slimming center

Sparsha slimming center เป็นคลินิกลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมมากๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพสากลเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการด้านรูปร่างความงาม ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10ปี ได้รับความไว้วางใจผู้ใช้บริการ และเกิดการขยายสาขามากกว่า 40 สาขาทั่วประเทศไทยราคา : เริ่มต้น 30,000 บาท

ติดต่อ : 02-619-9555

เว็บไซต์ : www.sparshaslimmingcenter.com

ที่อยู่ : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือ Central, The Mall, Future Park Rangsit, Mega Bangna และ Seacon square

2. The Clover Clinic

The Clover Clinic เป็นคลินิกลดน้ำหนักที่ใช้เทคโนโลยีและเครื่องมืออันดับ 1 ที่แพทย์ยอมรับมีผลการวิจัยศึกษาจากสถาบันที่ น่าเชื่อถือ เช่น Harvard medical school ว่าสามารถ ลดไขมัน และ กระชับได้จริง มี slim up program ที่ออกแบบ แบบ customize โดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบรูปร่าง มีเครื่องมือ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องลดเซลลูไลท์ เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ เครื่องสลายไขมัน และเมโสแฟต

ติดต่อ : 092-761-1931

เว็บไซต์ : www.thecloverskinclinic.com, www.thecloverbeautyclinic.com

ที่อยู่ : สาขาสยามสแควร์วันชั้น 6 โซนเรนนี่

3. Slim up centerคลินิกลดน้ำหนัก Slim up center เป็นสถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนจากประเทศอิตาลี ที่นี่มีโปรแกรมลดน้ำหนักมากมายเพื่อช่วยผู้มีปัญหาในเรื่องน้ำหนักและส่วนเกิน โปรแกรมสลายอณูไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ โปรแกรมดีท็อกซ์ของเสียและสลายเซลลูไลท์ให้ออกทางระบบขับถ่าย โปรแกรมละอองไอน้ำอินฟราเรดที่ทำให้สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมทุกปัญหาส่วนเกิน

ราคา : เริ่มต้น 30,000 บาท

ติดต่อ : 02-696-1111

เว็บไซต์ : www.slimupcenter.co.th

ที่อยู่ : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือ Central, The Mall, Future Park Rangsit, Mega Bangna และ Seacon square

4. Masterpiece Hospital

คลินิกลดน้ำหนัก Masterpiece Hospital เป็นศูนย์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน โดย Masterpiece Hospital ได้ร่วมมือกับคุณหมอโจ นพ.กมลพรรธน์ เมฆวรวุฒิ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ สาเหตุของความอ้วน (น้ำหนักตัวที่มาก) ประกอบมาจากสาเหตุหลายประการ ได้แก่ ร่างกายมีปริมาณเกลือ / น้ำที่มากเกินไป, ไขมันใต้ผิวหนัง, ไขมันพอกตามอวัยวะต่าง ๆ, ไขมันในช่องท้อง, ไขมันและเมือก เศษอาหาร ของเสียที่ตกค้างในทางเดินอาหาร ซึ่งผู้ที่อยากมีรูปร่างที่ดูดีหรือลดน้ำหนักควรแก้ปัญหาที่ต้นเหตุก่อน คือ คุมอาหาร ออกกำลังกาย ใช้ยา รวมถึงการใช้อุปกรณ์เพื่อลดสัดส่วน จากนั้นค่อยฉีดยาลดไขมันเฉพาะที่, ดูดไขมันเฉพาะที่, ตัดหนังหน้าท้อง จึงจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

ติดต่อ : 02-1054370

เว็บไซต์ : www.masterpiececlinic.com

Facebook : masterpiecehospital

Instagram : masterpiece_Hospital

ที่อยู่ : 99 19 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300

5. I Medical Clinic

คลินิกลดน้ำหนัก I Medical Clinic เป็นคลินิกเวชกรรมมีหลากหลายวิธีการลดน้ำหนักทั้ง การฉีดวิตามินและกรดอะมิโนที่ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น ด้วยลดน้ำหนักทั้งตัว และกระชับสัดส่วนในเฟิร์มขึ้น , การสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ใต้คาง ด้วยการฉีด lipofat แบบเกาหลี และตัวยาจากประเทศเกาหลี สามารถสลายไขมันเฉพาะจุดที่ใบหน้า ใต้คางได้อย่างดี ไม่บวมเหมือนการฉีดเมโสแฟททั่วไป และการลดน้ำหนัก สลายไขมันทั้งตัวให้ขับออกได้ดีขึ้น โดยการใช้รังสีอินฟาเรด ช่วยกระตุ้นระบบเมตาบอลึซึมของร่างกายให้เพิ่มมากขึ้น และช่วยขับไขมัน และของเสียออกทางร่างกายได้ดีขึ้น นิยมทำคู่กับการฉีดสลายไขมันทั้งตัว และการฉีด mesofat สลายไขมันเฉพาะจุด

ติดต่อ : 099-620-9889, 081-351-5464, 099-620-9889, 0863600-280, 086-408-5408

เว็บไซต์ : www.imedical-clinic.com

Facebook : facebook.com/idolclinicskin

ที่อยู่ : ไอเมดิคัลคลินิก 21/131 ซอยศูนย์วิจัย พระราม9 บางกะปิ ห้วยขวาง กทม (ซอย RCA ติดร้าน The pizza company)6. Nida Slim

Nida Slim เป็นคลินิกลดน้ำหนักที่เน้นการเลเซอร์สลายไขมันออกจากนอกผิวหนังโดยไม่มีการทำลายเซลล์ใดๆทั้งนั้น จากเทคโนโลยีที่เรียกว่า Zerona เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก มีบทความลงตามนิตยสารชั้นนำหลายฉบับรวมทั้งรายการโทรทัศน์ ซึ่งเห็นผลเพียงแค่ 20 นาทีแรกเท่านั้น และยังช่วยความสมดุลความอยากอาหารอีกด้วย

ราคา: เริ่มต้น 30,000 บาท

ติดต่อ : 02-252-2121

เว็บไซต์ : www.nidaskincosmetic.com

Facebook : facebook.com/Nidaskin

ที่อยู่ : มี 2 สาขาคือ สยามแสควร์ซอย 9 และ เซ็นทรัล ชิดลม

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 คลินิกลดน้ำหนักที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเยอะ ไดเอทเท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล ลองไปกันดูได้นะคะบทความแนะนำ
ลดน้ำหนัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่