ส่องแฟชั่น!! เอี๊ยมกระโปรงแบบสาวเกาหลี แมตช์ยังไงให้ดูเก๋ ไม่ธรรมดา!!

อ่าน 3,198

หากพูดถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สามารถใส่ได้ทุกซีซั่น ไม่ตกยุค ก็คงหนีไม่พ้นชุดเอี๊ยมเป็นแน่ๆ เพราะสามารถหยิบจับนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ได้หลายแบบหลายสไตล์ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวแล้ว ก็ต้องมีชุดเอี๊ยมไว้ในครอบครองกันอยู่แล้วใช่มั้ย? ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะพาสาวๆ ไปดูอีกหนึ่งไอเดียที่ได้รับความนิยมมาก นั่นคือการแมตช์ชุดเอี๊ยมกระโปรงในสไตล์สาวเกาหลี ที่จะมีความคิ้วบ์ ความน่าเอ็นดูขนาดไหนนั้น ไปดูและเก็บเป็นแนวทางการแต่งตัวในครั้งต่อไปกันได้เลยจ้าwww.pinterest.com

เอี๊ยมกระโปรง เสื้อผ้าชิ้นหลักที่สาวๆ ลงทุนซื้อมาแค่ครั้งเดียว แต่สามารถนำมาแต่งเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวเองได้ไม่น้อย และไอเดียต่อจากนี้คือ การนำเอี๊ยมกระโปรงมาแมตช์ในสไตล์สาวเกาหลีที่เขาไม่ได้หยิบจับแค่เสื้อมาใส่ให้ดูน่ารักลงตัวเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องของเครื่องประดับและพร้อบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมวก รองเท้า กระเป๋า ที่ใส่เพิ่มเสน่ห์ให้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น

www.pinterest.com

www.pinterest.comwww.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.comwww.pinterest.com

www.pinterest.com

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ กับไอเดียการแมตช์ชุดเอี๊ยมกระโปรงในสไตล์ของสาวเกาหลี เห็นมั้ยว่าแค่สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น คุณก็จะดูดีและเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเองได้ไม่ยากเลย แต่ที่สำคัญคือ "อย่าขาดความมั่นใจในตัวเอง" นะจ๊ะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงแต่งตัวโทนสีนู้ดศิลปะแฟชั่นเสื้อยืดวินเทจลายเพ้นท์ลายเพ้นท์เฮนน่าเสื้อผ้าสีนู้ดหลินการแต่งตัวดาราแต่งตัวแฟชั่นหลินมชณตแฟชั่นเสื้อผ้าสีนู้ดแฟชั่นสีนู้ดเสื้อยืดการแต่งตัวแฟนโทนี่