จัดเต็ม 40 ไอเดียรอยสักผู้หญิง 2021 เล็กๆ สไตล์มินิมอล

อ่าน 10,730

 

จัดให้แบบเต็มพิกัดกับ 40 ไอเดียรอยสักผู้หญิง 2021 เล็กๆ ลายไม่ใหญ่มาก สไตล์มินิมอล

ปัจจุบันผู้หญิงหันมาสนใจเรื่องการสักมากขึ้น หรือจะเรียกว่าเป็นอีกเทรนด์แฟชั่นหนึ่งที่ต้องตามและคอยอัพเดตเลยก็ได้ ซึ่งมีทั้งการสักแบบลายใหญ่ๆ ไปเลย หรือจะเป็นแบบลายเล็กๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคุณสาวๆ ที่ชอบรอยสัก กับ 40 ไอเดียรอยสักผู้หญิงแบบเล็กๆ สไตล์มินิมอล ที่มีทั้งความชิค ความเก๋ และความน่ารักรวมอยู่ด้วยกันค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า- รอยสักรูปยิ้ม

เริ่มต้นกันด้วยความสดใสกับไอเดียรอยสักผู้หญิงรูปยิ้ม เป็นรูปหน้ายิ้มที่มีสีสันสดใส สักตรงไหนก็ให้ความรู้สึกที่สดใสขึ้นค่ะ

- รอยสักรูปผลไม้

รอยสักรูปผลไม้แบบเล็กๆ สไตล์มินิมอล เป็นอีกหนึ่งรอยสักที่นิยมกันให้หมู่คุณสาวๆ ค่ะ มีทั้งแบบสีขาวดำ และแบบสีสันสดใส น่ารักมากๆ เลย- รอยสักกลุ่มก้อนน่ารักๆ

ไอเดียรอยสักนี้มาแบบจัดเต็ม เน้นความเป็นกลุ่มก้อน แต่ไม่ได้ดูน่ากลัวนะคะ ดูน่ารักมากกว่า เช่นกลุ่มดาวดวงเล็กๆ กลุ่มมวลดอกไม้ หรือจะเป็นกลุ่มอวกาศก็น่ารักค่ะ

- รอยสักรูปสัตว์ทั้งหลาย

รูปสัตว์ก็เป็นอีกหนึ่งรอยสักที่ผู้หญิงอย่างเราๆ นิยมสักกันค่ะ เน้นความน่ารัก ตัวเล็กๆ สไตล์มินิมอล

- สายรุ้งสดใส

รอยสักรูปสายรุ้งนอกจากจะดูสดใส นิยมสักกันหลายที่มากๆ เลยค่ะ อย่างใบหูสักออกมาแล้วก็สวยไม่เบานะคะ ดูเป็นคนคลูๆ

- ตัวอักษร

อีกหนึ่งรอยสักที่นิยมกันมากๆ เลยนั่นคือ รอยสักตัวอักษรค่ะ ซึ่งคำที่สักก้จะเป็นคำที่ความหมายดีๆ ที่ตรงใจเรานั่นเองค่ะ- รอยสักรูปดอกไม้

อีกหนึ่งรอยสักที่ไม่มีไม่ได้เลย นั่นก็คือรอยสักรูปดอกไม้ค่ะ แทบบจะขนมาทุกสายพันธ์ ชอบดอกอะไรก็ไปสักดอกอันนั้นเลย หรือจะเป็นดอกไม้ที่ให้ความหมายดีและตรงใจกได้นะคะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 40 ไอเดียรอยสักผู้หญิงที่เรานำมาฝาก ชอบลายไหนเก็บไว้เป็นเรฟเฟอร์เร้นซ์ในการหารอยสักตัวเองได้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"การแต่งตัวแฟชั่นสนามบินแฟชั่นซัมเมอร์ถ่ายรูปแฟชั่นเพื่อนสาวแฟชั่นสงกรานต์แฟชั่นหน้าร้อนแฟชั่นชิลๆคนโสดถ่ายรูปคู่