30 ไอเดียรอยสักที่หลังสำหรับผู้หญิง สวยเท่ สุดชิค

อ่าน 23,007

 

เอาใจคุณสาวๆ ที่รักการสักลายกับ 30 ไอเดียรอยสักที่หลังสำหรับผู้หญิง ลายสวย เท่ สุดชิคเพราะปัจจุบันนี้รอยสัก ไม่ได้มีแค่คุณผู้ชายเท่านั้นที่นิยมสักกัน แต่เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ผู้หญิงอย่างเราๆ นิยมสักเช่นกันค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเรามักจะนิยมสักลายที่มีความหมายต่อตัวเอง ลายสักสวยๆ หลายหลายสไตล์ บางคนก็ชอบลายเล็กๆ บางคนก็ชอบลายใหญ่ บริเวณที่สาวๆ ชอบสักกันคงหนีไม่พ้นข้อเท้า หัวไหล่ หลังคอ นิ้วมือ บริเวณหัวไหล่ และแน่นอนว่าต้องมีแผ่นหลังค่ะ

วันนี้ GangBeauty เลยมี 30 ไอเดียรอยสักที่หลังสำหรับผู้หญิงมาฝากค่ะ เผื่อคุณสาวๆ อยากจะสักบ้างแต่ยังไม่มีลายในดวงใจ และไม่รู้ว่าจะสักเป็นรูปอะไรดี แถมรอยสักที่เรานำมาฝากวันนี้มีความหลากหลายมากๆ ชอบแบบไหนตามไปดูกันเลยจ้า......

 

-ไอเดียรอยสักรูปดอกไม้ สักตรงแผ่นหลังสวยๆ 

ผู้หญิงกับดอกไม้เป้นของคู่กันค่ะ เลยไม่แปลกใจถ้าคุณสาวๆ จะชอบมีรอยสักที่หลังเป็นรูปดอกไม้ ซึ่งดอกไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายในตัวของมันเอง เลือกได้เลยว่าความหมายไหนเข้ากับคุณสาวๆ ที่สุด อย่างเช่นดอกทานตะวัน ดอกเดซี่ ดอกกุหลาบ ดอกหญ้า หรือจะเพิ่มเป็นรูปนก หรือผีเสื้อด้วยก็สวยไม่แพ้กันนะคะ 

-ไอเดียรอยสักรูปโลก จักรวาล

สำหรับคุณสาวๆ ที่หลงรักจักรวาล ดาวต่างๆ ก็มีเป็นไอเดียรอยสักมาฝากคุณสาวๆ เช่นกันค่ะ มีทั้งแบบออกแนวน่ารักๆ สไตล์มินิมอล ลายแบบฮิปสเตอร์ ลายหวานๆ สีสันสดใสก็มีนะคะ

 

-รอยสักชิคๆ เน้นความหมาย

สำหรับคุณสาวๆ ที่ทีมขาวดำ ความชิคๆ มีมาฝากเช่นกันค่ะ เป็นรอยสักที่แฝงความหมายดีๆ ออกแนวชิคๆ เท่ๆ มีทั้งเป็นตัวอักษร รูปภาพต่างๆ สวยมากๆ เลยค่ะ 

 

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 30 รอยสักที่หลังสำหรับผู้หญิงที่เรานำมาฝาก ชอบลายไหนลองเอาไปเป็นเร้นเฟอเร้นท์ในการสักของตัวเองได้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นแฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีแต่งตัวเสื้อคลุมเบรเซอร์เสื้อคลุมเป็นทางการเสื้อผ้าร้านเสื้อผ้าอนุสาวรีย์