5 วิตามินรักษาสิว 2023 วิตามินลดสิว ลดจุดด่างดำ ผิวสวย หน้าใส

อ่าน 8,912

หมดปัญหาเรื่องสิวกับ 5 วิตามินรักษาสิว 2023 วิตามินลดสิว ลดจุดด่างดำได้ดี ให้ผิวหน้าสวย กระจ่างใสขึ้น

ถ้าจะให้พูดถึงปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราหนักใจสุดๆ ก็คงมีไม่กี่เรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ สิว ค่ะ เป็นอะไรที่คอยกวนใจและคอยสร้างความเครียดให้กับเรามากๆ แถมสิวยังเกิดมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นล้างหน้าไม่สะอาด แพ้เครื่องสำอาง แพ้สกินแคร์ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง หรือโครงสร้างผิวไม่แข็งแรงก็ทำให้เกิดสิวได้ ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะช่วยลดปัญหาสิวได้นั่นก็คือการเลือกทานวิตามินซีค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 วิตามินรักษาสิวมาฝากค่ะ เป็นวิตามินที่สามารถเข้าไปบำรุงผิวและช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า และทำให้สิวลดลงได้ จะมีอาหารเสริมลดสิวจากแบรนด์อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะวิตามินรักษาสิว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Himalaya Neem Capsule

เริ่มต้นกันด้วยวิตามินรักษาสิวจาก Himalaya Neem Capsule ตัวนี้เป็นวิตามินแบรนด์ออร์แกนิคที่ใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นสะเดา เป็นพื้นที่ช่วยรักษาโรคผิวหนังได้ดี ช่วยลดการอักเสบ ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย และช่วยป้องกันไม่ใช้ผิวติดเชื้อ ที่สำหรับวิตามินตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีค่ะ

ขนาด : 60 Tablets ราคา : 189 บาท

2. VISTRA - Gotu Kola Extract Plus Zincต่อกันด้วยวิตามินรักษาสิว VISTRA - Gotu Kola Extract Plus Zinc ตัวนี้เป็นวิตามินจากสารสกัดธรรมชาติ ส่วนผสมหลักคือสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย ทั้งช่วยควบคุมควมมัน ลดการอักเสบ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และช่วยลดการเกิดแบคทีเรียบนผิว ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวค่ะ

ขนาด : 30 Capsules ราคา : 330 บาท

3. Shiseido Pure White Tablet

สำหรับวิตามินรักษาสิว Shiseido Pure White Tablet เป็นวิตามินช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใส มีส่วนผสมสำคัญจากโกจิเบอร์รี่และวิตามินซี ช่วยลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิว และช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวด้วยค่ะ พร้อมกับช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นค่ะ

ขนาด : 240 เม็ด ราคา : 1,370 บาท

4. Mega We Care - Acna Care APC Complex

วิตามินรักษาสิว วิตามินลดสิว Mega We Care - Acna Care APC Complex เป็นวิตามินที่มีส่วนกระกอบหลักจาก Zinc ที่ช่วยลดการอักเสบ ลดความมันส่นเกินบนผิวหน้า และช่วยลดการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตันได้ดี และยังมีส่วนผสมของวินตามินซีและวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมกับช่วยลดเลือนจุดด่างดำค่ะ

ขนาด : 30 Capsules ราคา : 320 บาท

5. DHC - Vitamin B mix Persistent typeสำหรับวิตามินรักษาสิวตัวสุดท้ายกับ DHC Vitamin B mix Persistent type ตัวนี้เป็นวิตามินบีรวม ช่วยบำรุงร่างกาย ระบบประสาท และช่วยเสริมการลดน้ำหนัก ช่วยเผาพลาญคาร์โบไฮเดรต น้ำตาล และโปรตีน ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมกับช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และลดการระคายเคือง ให้ผิวหน้าเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้นค่ะ

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 300 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 วิตามินรักษาสิวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวคอยกวนใจอยู่ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ