4 ท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์ ทำตามง่าย ได้ผลเร็ว

อ่าน 8,244

แนะนำ 4 ท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์ ท่าไม่ยาก ทำตามได้ง่าย แถมได้ผลเร็ว

เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นมีเซลลูไลท์ บอกเลยว่าเซลลูไลท์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับผู้หญิงอย่างเรามาตลอด มีง่าย แต่หายยาก เชื่อว่าหลายๆ ก็ต้องเคยโดนทักกันบ้างแหละว่าทำไมขาใหญ่ แขนใหญ่จัง ถึงจะยิ้มแกนๆ ส่งไปแต่ข้างในก็เสียความมั่นใจมานักต่อนัก วันนี้ GangBeauty เลยท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์มาฝากค่ะ เป็นท่าง่ายๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ขยับนิดขยับหน่อย รับรองเซลลูไลท์สลายหายไปได้จริง จะมีท่าไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

ท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์ ท่าที่ 1

นอนตะแคง ใช้มือขวาตั้งรองศีรษะ มือซ้ายยันพื้นไว้ที่หน้าลดตัว ขาทั้งสองข้างเหยียดตรง จากนั้นยกขาซ้ายขึ้นลงสลับกัน ให้ทำ 20 ครั้ง แล้วสลับข้างกัน

ท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์ ท่าที่ 2

นอนตะแคงเหมือนเดิม ใช้มือขาวตั้งรองศีรษะไว้ ขาซ้ายพาดขาขวามาด้านหน้าลำตัว ใช้มือซ้ายจับข้อเทท้าไว้ พร้อมยกขาขวาขึ้นลงจากพื้น ให้ทำ 20 ครั้ง แล้วสลับข้าง

ท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์ ท่าที่ 3

นอนคว่ำลงกับพื้น แขนทั้งสองข้างเหยียดตรงยันกับพื้นไว้ และวางเข่าขวากับพื้น ขาซ้ายเหยีดตรงไปด้านหลัง ยกขาซ้ายขึ้น พยายามเหยียดขาให้ตรง จากนั้นปล่อยาลง ให้ทำซ้ำ 20 ครั้ง แล้วสลับข้างกัน

ท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์ ท่าที่ 4

ยืนตรง กางขา จากนั้นย่อขาลงให้ได้มากที่สุด รักษาสมดุลระหว่างขา เท้า และก้นไว้ อย่ายื่นไปข้างหน้า หรือข้างหลังมากเกินไป อาจจะยื่นแขนไปข้างหน้าเพื่อรักษาสมดุลของร่างกายได้ ถ้ารู้สึกตึงๆ ที่ขา และก้น แสดงว่าทำถูก ให้ทำซ้ำ 20 ครั้ง

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 4 ท่าออกกำลังกายลดเซลลูไลท์ที่เรานำมาฝาก เป็นท่าง่ายๆ ทำตามไม่ยากเลย คุณสาวๆ ลองเอาไปทำตามดูนะคะ ใช้เวลาไม่นานไๆ รับรองเซลลูไลท์หายแน่นอนจ้า......

ออกกำลังกาย

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่