6 คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ 2023 ลดพุงแบบสุขภาพดี

อ่าน 11,605

แนะนำ 6 คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ 2023 ลดพุงแบบสุขภาพดี ครูสอนมีประสบการณ์

โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ลุมเร้าเหลือเกิน ทำให้เราต้องใส่ใจสุขภาพมากเป็นพิเศษกว่าปีที่ผ่านมา ต้องคอยหาเวลาออกกำลังกายบ้าง โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราๆ อายุยิ่งเพิ่มยิ่งต้องใส่ใจค่ะ แต่จะให้ไปออกกำลังกายหนักๆ บางคนก็คงไม่ไหว วันนี้ GangBeauty เลยมีคอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพมาฝากค่ะ เพราะการฝึกโยคะก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรักสุขภาพเลือกทำ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดี จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ Bird of Yoga

Bird of Yoga เป็นสตูดิโอที่มีคอร์สเรียนโยคะหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจให้เลือกเรียน ไม่ว่าจะเป็น Power Yoga, Yoga Cardio, Flow Yoga, Yoga For Stress และโยคะแบบอื่น ๆ นอกจากจะช่วยปรับความสมดุลของร่างกายและกล้ามเนื้อให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นแล้ว ที่นี้ยังเน้นในเรื่องของการปรับสมดุลการหายใจและความแข็งแรงของแกนร่างกายด้วยค่ะ มีทั้งแบบคอร์สเรียนเป็นกลุ่มและแบบส่วนตัว

ที่ตั้ง : 19/9 Soi Ekkamai 12 (Charoenjai สุขุมวิท ซ. 63 Khlongton Nua เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 092 442 5999

Facebook : www.facebook.com/birdofyoga

เว็บไซต์ : www.birdofyoga.com

2. คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ WE FITNESS SOCIETY

WE FITNESS SOCIETY สำหรับที่นี้เป็นฟิตเนสที่มีคอร์สเรียนโยคะให้เลือกเรียนหลากหลาย พร้อมทั้งมีเครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ รองรับด้วย สำหรับคอร์สเรียนโยคะของที่นี้มีรูปแบบการเรียนที่เหมาะกับมือใหม่ เน้นเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และผ่อนคลายกล้ามเนื้อ นอกจากนี้การฝึกโยคะร้อนยังช่วยปรับสมดุลร่างกายและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดีอีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : WE FITNESS MAJOR RATCHADAYOTHIN 1839 ถ. พหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 02 798 3939

Facebook : www.facebook.com/WESocietyRy

เว็บไซต์ : www.wefitnesssociety.com

3. คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ Yoga & Me

Yoga & Me เป็นสตูดิโอที่มีบรรยากาศผ่อนคลายเหมาะกับการฝึกโยคะ มีคอร์สเรียนโยคะให้เลือกตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ในส่วนของห้องฝึกโยคะที่ถูกออกแบบมาให้กว้างขวางเป็นพิเศษ พร้อมเพดานที่สูงเกือบ 4 เมตร ในห้องจะมีการควบคุมอุณหภูมิอยู่ที่ 37 องศา ทำให้การฝึกโยคะร้อนในคลาสสามารถช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญและช่วยในเรื่อง Detoxได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรอื่นให้เลือกเรียนด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : สาขา เกษตร-นวมินทร์ ชั้น 2 เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์

เบอร์โทร : 02 001 9577-8

Facebook : www.facebook.com/YogaandMe

เว็บไซต์ : http://www.yogaandme.net/

4. คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ Absolute You

Absolute You สำหรับที่นี้เป็นสตูดิโอโยคะที่ค่อนข้างรู้จักกันดี มีสาขาถึง 12 สาขาทั่วกรุงเทพ ฯ ซึ้งคอร์สเรียนโยคะของที่นี้มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Hot Yoga, Hatha, Vinyasa หรือ Yin Yang โดยแต่ละคลาสจะมีการออกแบบท่าเรียนให้เหมาะกับทุกระดับ มีตั้งแต่ผู้เริ่มหัดโยคะไปจนถึงระดับกลางที่เคยมีประสบการณ์มาบ้างแล้ว

ที่ตั้ง : 11th Floor, Amarin Plaza ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 02 252 4400

Facebook : www.facebook.com/AbsoluteYouStudio

เว็บไซต์ : http://www.absoluteyou.com/

5. คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ Fitness First Thailand

Fitness First Thailand เป็นฟิตเนสที่มีคอร์สเรียนโยคะสำหรับสายสุขภาพ คอร์สเรียนโยคะของที่นี่มีการฝึกโดยครูโยคะผู้เชี่ยวชาญ แค่ละคอร์สจะมีเวลาเรียนอยู่ที่ 75 นาที โดยจะเน้นในเรื่องการปรับความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ช่วยลดปัญหาออฟฟิศซินโดรมและช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องออกกำลังที่ได้มาตรฐานและทันสมัย และมีสาขามากถึง 34 สาขาให้เลือกไปด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : Fitness First - Platinum, 2nd & 3rd Floor Sathorn Square 98 ถ. สาทรเหนือ แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เบอร์โทร : 02 118 6665

Facebook : www.facebook.com/FitnessFirstThailand

เว็บไซต์ : www.fitnessfirst.co.th

6. คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพ Moov Bangkok

Moov Bangkok เป็นสตูดิโอออกำลังกายที่มีหลากหายคอร์สให้เลือกลง สำหรับคอร์สโยคะของที่นี่ มีการสอนตั้งแต่หลักการพื้นฐานการฝึกเพื่อท่วงท่าที่ถูกต้องไปจนเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้การฝึกโยคะง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีการออกกำลังกายอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น HIIT, Body Pump, Barre, Pilates, Zumba, Body Combat, Aerobics เป็นสตูดิโอออกกำลังกายที่สามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS พญาไทค่ะ

ที่ตั้ง : 55, 55/7-11 ถ. พญาไท แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทร : 02 251 9557

Facebook : www.facebook.com/MoovBangkok

เว็บไซต์ : www.moovbangkok.com/ourstudio

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 คอร์สเรียนโยคะในกรุงเทพที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาคอร์สเรียนโยคะอยู่ ลองไปกันดูนะคะ รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ

ออกกำลังกาย

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่