5 ฟิตเนสออกกำลังกาย 2024 อุปกรณ์ทันสมัย เทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์

อ่าน 13,549

แนะนำ 5 ฟิตเนสออกกำลังกายน่าไป อุปกรณ์ทันสมัย เทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์

เทรนด์รักสุขภาพในปีนี้ก็ยังมาแรงเสมอๆ ยิ่งกับคุณสาวๆ ที่อยากมีหุ่นสวย หุ่นปังยิ่งต้องออกกำลังกายค่ะ แต่อย่างว่าแหละค่ะ การออกกำลังกายเองที่บ้านอาจจะไม่เห็นผลเท่าไหร่ เพราะสิ่งเร้าเยอะเหลือเกิน ตบะจะแตกก่อนหุ่นจะสวย ทางออกที่ดีคงหนีไม่พ้นการเข้าฟิตเนส ให้เทรนเนอร์ช่วยกำกับไปเลย วันนี้ GangBeauty เลยมีฟิตเนสน่าไปมาฝากค่ะ มีคลาสให้ลงเยอะ มีเทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์คอยแนะนำ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

ฟิตเนสออกกำลังกาย ที่ไหนดี 2023 ราคาไม่แพง

1. Fitness First

Fitness First เป็นฟิตเนสที่หลายๆ คนเลือกมาใช้บริการ ทางฟิตเนสให้บริการออกกำลังกายแบบครบวงจร โดยมีผู้เชี่ยววิชาหลายสาขาคอยให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นคอร์สดูแลร่างกาย คอร์สลดน้ำหนัก คอร์สเต้นและคอร์สกิจกรรมต่างๆ ใครอยากออกกำลังกายต้องไม่พลาดค่ะ แถมยังมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ โดยเน้นการบริการที่สะดวกตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ค่ะ

ที่ตั้ง : 160 (Room no. 438 - 439), Rama 2 road, Samae-dam, Bangkhuntien, 10150 Bangkok, Thailand

เบอร์โทร : 02-118-6665

Facebook : www.facebook.com/FitnessFirstThailand

เว็บไซต์ : www.fitnessfirst.co.th/th

2. Jetts Fitness Thailand

Jetts Fitness Thailand เป็นฟิตเนสชื่อดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก ให้บริการด้านออกกำลังกายแบบครบวงจร เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่มากๆ กฎระเบียบที่ยืดหยุ่น สมาชิกสามารถเลือกได้ว่าเดือนไหนจะออกกำลังที่ฟิตเนส เดือนไหนจะหยุดเล่น แถมยังเปิดใหห้บริการแบบ 24 ชั่วโมง และมีมากถึง 33 สาขา มีคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Body Combat, K-Pop Dance, Yoga, Weight Training มีบริการเทรนเนอร์ส่วนตัวด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 88 ห้อง อี505 ชั้น5 อาคารแอดทีฟบ๊อกซ์ (สเตเดียมวัน สปอร์ต คอมเพล็กซ์) ซอยจุฬา5 ถนนพระราม6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. 10330

เบอร์โทร : 063-835-9280

Facebook : www.facebook.com/JettsThailand

เว็บไซต์ : www.jetts.co.th

3. We Fitness Society

We Fitness Society เป็นอีกหนึ่งฟิตเนสที่ได้มาตรฐานที่ไม่ควรพลาด เหมาะกับคนที่ชอบ Weight Training และ Body Weight มีอุปกรณ์ออกกำลังที่ทันสมัย และมีหลายคลาสให้เลือกค่ะ โดยเราสามารถเลือกออกกำลังกายได้ทั้งแบบกลุ่มและแบบที่มีเทรนเนอร์คอยให้คำแนะนำแบบส่วนคัว แถมถ้าใครอยากสร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย ทางฟิตเนสก็มีคลาส Yoga และ Pilates ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Mat และ Reformer เลือกลงค่ะ

ที่ตั้ง : สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน 1839 ถ. พหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 02 515 3699

Facebook : www.facebook.com/WESocietyRy

เว็บไซต์ : www.wefitnesssociety.com

4. KIP Complex

KIP Complex ที่นี้เป็นฟิตเนสสุดนำสมัยที่มีมาตรฐานด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย และคลาสออกกำลังกายที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Weight Training , Body Weight , Yoga , Aerobic และ Body Combat มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ถึง 9 คอร์ท แถมที่นี้ยังมี Hydrotread Pool ไว้ให้บริการสำหรับคนที่ไม่ต้องการวิ่งบนบกที่มีแรงกระแทกสูง โดยเครื่องออกกำลังกายชนิดนี้จะทำให้คุณได้วิ่งในน้ำด้วยแรงต้านที่พอเหมาะและมีแรงกระแทกต่ำด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 222 ถ.พรานนก-พุทธมณฑล สาย 4, แขวงบางพรม, เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

เบอร์โทร : 081 146 5599

Facebook : www.facebook.com/kipcomplex

เว็บไซต์ : http://kipcomplex.com/fitness-center/

5. Fitness24Seven

Fitness24Seven สำหรับที่นี้เป็นฟิตเนสที่ให้บริการออกกำลังกายแบบครบวงจร โดยเฉพาะคนที่อยากสร้างกล้ามเนื้อค่ะ เพราะที่นี้ใช้มาตรฐานตามแบบยิมสวีเดน ที่มีทั้งการแบ่งโซนหญิงชายชัดเจน ให้บริการด้วยเครื่องออกกำลังที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Weight Training, เครื่อง Cardio และเครื่อง Stretching และมีคลาสออกกำลังกายให้เลือกเยอะ เช่น Body Combat, Thai Boxing, Body Balance, Zumba, Yoga และ Body Weight แถมยังให้บริการแบบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

ที่ตั้ง : Fitness24Seven, 1687, 1 ถ. พหลโยธิน แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 0987167894

Facebook : www.facebook.com/Fitness24SevenThailand

เว็บไซต์ : https://th.fitness24seven.com/

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 ฟิตเนตออกกำลังกายน่าไป ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาฟิตให้บริการดีๆ อยู่ ลองไปดูนะคะ ใกล้ที่ไหนไปเลยจ้า

ออกกำลังกาย

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่