6 คอร์สพิลาทิส 2023 ราคาไม่แพง เสริมบุคลิก หุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์ม

อ่าน 21,145

แนะนำ 6 คอร์สพิลาทิส 2023 ที่ไหนดี เสริมบุคลิก หุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์ม

เรื่องหุ่นเป็นอีกเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องใส่ใจเสมอๆ แต่ความหิวก็อุปสรรคมากๆ ด้วยเช่นกันที่ทำให้เราอ้วนง่าย น้ำหนักขึ้นเร็ว ลดยาก ต้องคอยควบคุมน้ำหนักอยู่ตลอด ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ช่วยให้เรารักษาหุ่นได้ก็คือการออกกำลังกายค่ะ แถมปัจจุบันมีกีฬาหลากหลายชนิดที่ช่วยให้เราฟิตหุ่นได้ง่ายขึ้น แลที่กำลังมาแรงสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้น พิลาทิส ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีคอร์สพิลาทิสมาฝาก สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากเริ่มเล่น แต่ไม่รู้จะเริ่มเรียนที่ไหนดี พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

คอร์สพิลาทิส ที่ไหนดี 2023 ราคาไม่แพง กระชับสัดส่วน ลดความอ้วน

1. Pilates Station

Pilates Station เป็นสตูดิโอพิลาทิสอันดับต้นๆ ของประเทศไทย นอกจากจะเป็นสตูดิโอพิลาทิสแห่งแรกของประเทศไทยแล้ว ครูผู้สอนยังมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มีคอร์สหลากหลายทั้งระดับต้น ระดับกลางแล้ว ยังมีคอร์สระดับสูงสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นครูด้วยค่ะ ใครมาเรียนจะได้รับการดูแลจากครูอย่างใกล้ชิด และสามารถเลือกได้ด้วยว่าต้องการฝึกพิลาทิสบนเสื่อหรือบนเครื่อง Reformer ค่ะ

ที่ตั้ง : Jasmine City Building - Sukhumvit Soi 23, แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 081 5526735

Facebook : www.facebook.com/pilatesstationbkk

2. We Fitness Society

We Fitness Society เป็นโรงเรียนสอนพิลาทิสที่มีให้เลือก 2 ระดับด้วยกัน ทั้งระดับต้น และระดับกลาง มีการแบ่งคอร์สย่อยที่เน้นการสร้างกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน และคอร์สที่จะทำให้หัวใจแข็งแรงขึ้น ด้วยการผสมผสานการออกกำลังแบบคาร์ดิโอเข้าไป รับรองใครมาที่นี้คุมแน่นอนค่ะ คุณครูดูแลดี สำหรับผู้เริ่มต้น และผู้ที่เคยฝึกมาก่อนค่ะ

ที่ตั้ง : ถ. พหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 02 798 3939

Facebook : www.facebook.com/WESocietyRy/

3. Yoga and me

Yoga and me สำหรับที่นี้ เป็นคอร์สพิลาทิสสำหรับระดับต้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออกกำลังเพื่อกระชับสัดส่วน หรือลดความอ้วนโดยเฉพาะ มีทั้งหมด 4 คอร์ส คือ Pilates Mat, Pilates Ball, Pilates Rock & Roller และ Pilates X - Burner ซึ่งหากต้องการฝึก Pilates Ball ฝึกสอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ได้รับการฝึกมาอย่างดีค่ะ

ที่ตั้ง : - The Walk เกษตร-นวมินทร์ 02-001-9578

- The Walk ราชพฤกษ์ 095-1124468

- Aree (IBM Building) 096-7078118

เบอร์โทร : 098 5629264

Facebook : www.facebook.com/YogaandMe/

4. Pilates Plus Bangkok

Pilates Plus Bangkok เป็นสตูดิโดสอนพิลาทิสที่มีให้เลือกหลากหลายคอร์ส สำหรับคุสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องหุ่น มีทั้งคอร์ส Hot Pilates หรือการเล่นพิลาทิสในห้องควบคุมอุณหภูมิ ไม่ให้ต่ำกว่า 37 องศา และยังเป็นคอร์สที่ใช้เครื่อง Reformer ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก แถมเลือกเรียนแบบเดี่ยว หรือจะเรียนเป็นกลุ่มก็ได้ค่ะ

ที่ตั้ง : Fifty Fifth Plaza 90 Soi Sukhumvit55 (Thonglor2), 2nd Floor klong tan nue เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร : 092 413 6222

Facebook : www.facebook.com/pilatesplusbangkok/

5. Star Pilates

Star Pilates สำหรับที่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอสอนพิลาทิสที่ไม่ควรพลาดค่ะ เพราะที่นี้มีทั้งคอร์สเบื้องต้นสำหรับคนเพิ่งเริ่มฝึก และคอร์สระดับกลางสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อเฉพาะส่วน นอกจากนี้ยังมีคอร์สพิลาทิสเพื่อความผ่อนคลาย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีความเครียดจากการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน สอนและฝึกโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงค่ะ

ที่ตั้ง : Rama IV road 942/166 Charn Issara tower, แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เบอร์โทร : 062 5373698

Facebook : www.facebook.com/starpilatesyogaflybangkok/

6. Absolute You

Absolute You ที่นี้เป็นสตูดิโอสอนพิลาทิสแบบครบวงจร มีคอร์สให้เลือกหลากหลายทั้งระดับต้น และระดับกลาง ทุกคอร์สถูกออกแบบมาให้ผู้ฝึกได้ท้าทายร่างกายตัวเอง สร้างความยืนหยุ่นให้กล้ามเนื้อ ระดับต้นจะเน้นในเรื่องการออกท่วงท่าให้ถูกต้องเท่านั้น แต่เมื่อขึ้นระดับกลางแล้วจะมีการท้าท้ายให้ร่างกาย และยังมีคอร์สที่ผสมผสานกับหลักการของกีฬาชนิดอื่น คอร์ส Cardio Jumpboard Interval ที่เอาหลักการของคาร์ดิโอเข้ามาร่วมด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 11th Floor, Amarin Plaza ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เบอร์โทร : 02 252 4400

Facebook : www.facebook.com/AbsoluteYouStudio/

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 คอร์สพิลาทิสที่เรานำมาฝาก ใครอยากเปลี่ยนแนวออกกำลังกายมาเป็นแบบนี้ ลองตามไปเรียนกันดูนะคะ หุ่นสวยขึ้นแน่นอนค่ะ

ออกกำลังกาย

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่