7 ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2023 ใช้งานง่าย รับน้ำหนักได้เยอะ ประหยัดพื้นที่

อ่าน 6,545

แนะนำ 7 ลู่วิ่งไฟฟ้า 2023ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับออกกำลังกายที่บ้าน แถมรับน้ำหนักได้เยอะ

เทรนด์รักสุขภาพก็ยังมาแรงเสมอ ยิ่งกับผู้หญิงอย่างเราๆ แล้ว บอกเลยค่ะว่าสู้ตาย ส่วนใหญ่เรามักจะออกกำลังกายที่ฟิตเนสกัน ซึ่งค่อนข้างใช้เวลาในการเดินทาง ถ้ามีเครื่องออกกำลังกายที่บ้านก็คงจะสะดวกไม่น้อย วันนี้ GangBeauty เลยมีเครื่องออกกำลังกายอย่าลู่วิ่งไฟฟ้ามาฝาก เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าใช้งานง่าย มีฟังก์ชันและโหมดการใช้งานหลากหลาย เหมาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกายเองที่บ้าน รับน้ำหนักได้เยอะ และใช้พื้นที่ไม่มาก จะมีรุ่นไหน แบรนด์ไหนโนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 7 ลู่วิ่งไฟฟ้าใช้งานง่าย รับน้ำหนักได้เยอะ ประหยัดพื้นที่

ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Xiaomi Kingsmith R1

เริ่มต้นกันด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า Xiaomi Kingsmith R1 ตัวนี้เป็นลู่งไฟฟ้าที่ออกแบบด้วยสไตล์มินิมอล เน้นที่ความเรียบง่ายและความสะดวกในการออกกำลังกาย โครงสร้างทั้งหมดใช้วัสดุจากโลหะผสมกับอะลูมิเนียม ทำให้แข็งแรง รับน้ำหนักได้เยอะ ตัวมอเตอร์มีความเงียบ รองรับได้ถึง 2 แรงม้า ส่วนด้านล่างมีล้อทำให้เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถพับได้แบบ 180 องศา และมีหน้าจอแสดงผลและการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันค่ะ

ราคา : 11,499 บาท

2. OVICX Q2S

สำหรับใครที่กำลังมองหาลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดเล็ก ใช้งานง่ายต้องตัวนี้เลยกับ OVICX Q2S เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีระบบ Silkworm ช่วยดูดซับแรงกระแทกเพื่อปกป้องหัวเข่า มีปุ่มลดความเร็วแบบเร่งด่วน แค่กดจะลดความเร็วทันทีหากต้องการพัก และสามารถกลับไปวิ่งในความเร็วก่อนหน้าได้ เสียงเงียบมากๆ และยังมีฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจและที่จับพับเก็บได้ ที่สำคัญรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัมเเลยค่ะ

ราคา : 11,900 บาท

3. Gsports GS-T880CM

ต่อกันด้วยลู่วิ่ง Gsports GS-T880CM ตัวนี้เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีมอเตอร์ขับเคลื่อนสูงสุดถึง 1.5 แรงม้า สามารถเร่งความเร็วได้ 0.8-10 กิโลเมตร/ชั่วโมง และปรับความชันได้ 3 ระดับ มีฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย โดยมี 12 โปรแกรมมาให้อัตโนมัติ และมีหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ที่สามารถบอกได้ทั้งความเร็ว, ระยะทาง, เวลาที่ใช้, อัตราการเผาผลาญแคลอรี่ และอัตราการเต้นของหัวใจ ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 90 กิโลกรัม แถมสามารถพับเก็บได้ค่ะ

ราคา : 9,990 บาท

4. AmazFit Airrun

AmazFit Airrun ตัวนี้เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีฟังก์ชันและฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย สามารถตรวจจับการเต้นของชีพจรได้โดยอัปเดตข้อมูลอุปกรณ์สวมใส่อื่น ๆ ได้ทันที มีหน้าจอแสดงให้ เครื่องแข็งแรง สายพานมีการรองรับแรงกระแทกได้ดี กระจายน้ำหนักได้ทั่ว รองรับน้ำหนักได้เยอะ จะเดินหรือจะวิ่งก็เอาอยู่ แถมมีระบบแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงเมื่อครบระยะเวลาการใช้งานด้วยค่ะ

ราคา : 15,999 บาท

5. Johnson Tempo T82

ต่อด้วย Johnson Tempo T82 เป็นลู่วิ่งไฟฟ้ากระทัดรัด ใช้พื้นที่ว่างไม่เยอะ ช้วัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้เยอะมีฟังก์ชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การวัดชีพจร ระยะทาง และแคลอรี เรื่องของแรงม้าเหมาะกับการใช้วิ่งสำหรับผู้ใช้ระดับต้น-กลาง และเหมาะสำหรับมือใหม่และผู้สูงอายุที่ไม่เน้นความเร็วมากค่ะ

ราคา : 18,615 บาท

6. OMA 6631CA

สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า OMA 6631CA เป็นอีกหนึ่งลู่วิ่งไฟฟ้าใช้งานง่าย ตัวเครื่องผลิตจากเหล็กและพลาสติก ABS มีขนาดมอเตอร์มากถึง 3.5 แรงม้า รองรับการออกกำลังกานเป็นเวลานาน สามารถปรับความชันได้ถึง 15 ระดับ และมีหน้าจอ LCD ขนาด 7 นิ้ว มาพร้อมฟังก์ชันที่ทันสมัย ทั้งการนับก้าว ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับการใช้งาน วัดชีพจรและปริมาณไขมัน นอกจากนี้ยังมีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติฉุกเฉินเพื่อความปลอดภัยค่ะ

ราคา : 29,900 บาท

7. Horizon Omega Z

Horizon Omega Z ตัวนี้เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่ราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่าแน่นอน รองรับน้ำหนักได้มากถึง 159 กิโลกรัม ด้วย 3 แรงม้า สามารถปรับโหมดการทำงานและเป้าหมายให้เหมาะสมกับในแต่ละวันได้ มีสามารถปรับโหมดการทำงานและเป้าหมายให้เหมาะสมกับในแต่ละวันได้ ตัวสายพานยึดเกาะกับรองเท้าได้ดี มาพร้อมกับฟีเจอร์การตรวจวัดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ ความเร็ว แคลอรี ค่ะ

ราคา : 42,320 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 ลู่วิ่งไฟฟ้าที่เรานำมาฝาก ใครสายออกกำลังกายต้องไม่พลาด โดนใจตัวไหน ไปซื้อมาใช้กันได้เลยจ้า....

ออกกำลังกาย

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่