9 คอลลาเจนแบบชง 2023 หาซื้อง่ายในเซเว่น ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส

อ่าน 10,374

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีในเซเว่น? แนะนำ 9 คอลลาเจนแบบชง 2023 หาซื้อง่ายในเซเว่น ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส ดูเด็กลง

อากาศบ้านเราบทจะร้อนก็ร้อน จะเย็นก็เย็น ทำให้ผิวของเราปรับตัวตามไม่ทัน โดนทำร้ายให้ผิวหมองคล้ำ แห้งเสีย และหยาบกร้าน ต้องบำรุงกันมากๆ หน่อย แต่แค่ทาครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอ ต้องทานคอลลาเจนเข้าไปด้วยค่ะ จะได้ผิวสวยทั้งภายนอกและภายใน วันนี้ GangBeauty เลยมคอลลาเจนแบบชงมาฝาก เป็นคอลลาเจนที่ช่วยเติมความุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มฟู มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งขึ้น และช่วยให้ผิวดูเด็กขึ้น ไม่แก่ ริ้วรอยต่างๆ ลดน้อยลง ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์มากค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้างตามไปดูกันเลยค่ะกับ 9 คอลลาเจนแบบชงใน 7-11 ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส ดูเด็กลง

คอลลาเจนแบบชงในเซเว่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2023

1. Posh Medica Collagen Lychee Snow Plus

เริ่มต้นกันด้วยคอลลาเจนที่กำลังมาแรงมีรีวิวเยอะมากๆ ในโซเชียลอย่าง Posh Medica Collagen Lychee Snow Plus หรือ พอช เมดิก้า ลิ้นจี่สโนว์ พลัส ที่ใครอยากมีผิวสวยกระจ่างใสต้องลองกินคอลลาเจนตัวนี้ เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจลไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์ มากถึง 10,000 mg. ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้น และช่วยบำรุงผม เล็บและกระดูกให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลง ให้ผิวสวยเปล่งปลั่งขึ้น และยังช่วยบำรุงสายตา ป้องกันอาการตาแห้ง ตาล้า จากสารสกัดจากตระกูลเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสาลี่หิมะที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ ความเครียด และสารเคมีต่างๆอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญรสชาติอร่อยทานง่าย หอมกลิ่นลิ้นจี่ ไม่เหม็นกลิ่นคาว และไม่ตกค้างในร่างกาย ทานแค่วันละ 1 ซองเท่านั้น รับรองให้ถึงการเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะ หาซื้อง่ายในเซเว่น

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 ซอง ละลายในนํ้าเย็น หรือนํ้าธรรมดา 150-200 มล. ดื่มเมื่อต้องการ

ปริมาณ : 1 ซอง 18 g. ราคา : 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shopee.co.th/poshmedica

2. Scotch Collagen Plus

คอลลาเจนแบบชงสุดฮิต Scotch Collagen Plus เป็นคอลลาเจนชงดื่มง่ายจากแบรนด์ดังอย่าง Scotch เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวและกระดูก ที่มี่สวนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไดเปปไทด์ 5,000 มก.เป็นปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการดูดซึมในแต่ละวัน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีและเร็วที่สุด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนยืดหยุ่นและช่วยในเรื่องของกระดูกและข้อ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากซีบัคธอร์น ช่วยชะลอความแก่ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลงด้วยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ช้อนตวงในกระป๋อง โดยสามารถผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือผสมในอาหารได้ ไม่ทำให้รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงค่ะ

ปริมาณ : 170 g ราคา : 1,200 บาท

3. Blink Shake Shake Collagen Peptide 2000mg

คอลลาเจนในเซเว่น Blink Shake Shake Collagen Peptide 2000mg เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน เปปไทด์ 2,000 มิลลิกรัม มีส่วนผสมของวิตามินซี และวิตามินอี ทานแล้วช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวกลับเนียนนุ่ม เด้งฟูขึ้น สามารถผสมได้ทันที กับเครื่องดื่มอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ เช่น น้ำเปล่า ชา น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ก็ได้ค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานทานเป็นประจำวันละ 1 -2 ซอง

ปริมาณ : 5 g ราคา : 15 บาท

4. Colly Pink Collagen 6500mg

คอลลาเจนขายดีในเซเว่น Colly Pink Collagen 6500mg เป็นจากคอลลาเจนแบรนด์ดังที่คุ้นเคยกันดีมีคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6500 mg เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง และยังมีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น จาก Acerola Cherry และ L glysine กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ช่วยให้รูขุมขนเล็กและกระชับขึ้น เผยผิวหน้าที่เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวไม่หยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใครอยากผิวสวยหน้าใส ต้องไม่พลาดค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว (150 มิลลิลิตร) คนให้ละลายเข้ากัน วันละ 1 ครั้ง

ปริมาณ : 1 กล่อง 3 ซอง ราคา : 99 บาท

5. jejuvita Glutato L Glutathione

คอลลาเจนแบบชงที่ขายดีในเซเว่น jejuvita Glutato L Glutathione สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้สีเเดงลากหลายชนิด อย่างอะเซโรล่าเชอร์รี่ ทับทิม มะเขือเทศ และเมล็ดองุ่น ช่วยให้เซลล์ผิวเเข็งเเรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวดูสดใส ไม่หมองคล้ำง่าย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น และตัวนี้ยังมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลสูงถึง 10000mg ยิ่งช่วยให้ผิวดูออร่า เปล่งประกายขึ้นค่ะ ทานติดต่อกันจะได้ผิวที่สวย กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านแน่นอนค่ะ

วิธีการรับประทาน : ผสมผง 1 ซอง กับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องปริมาณ 150-200 มล. คนให้ละลายแล้วดื่มทันที ควรดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 1 ซอง / 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 39 / 525 บาท

6. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.

VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg. ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบรนด์ VISTRA ที่เราคุ้นตากันดี ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมได้เร็วกว่าถึง 3 เท่า และมีส่วนผสมของแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน มี 2 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมกับป้องกันและกำจัดปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่จะเกิดขึ้น ที่สำคัญดื่มง่ายมี 2 รสชาติให้เลือกดื่มคือรสส้ม-สับปะรด และรสสตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ ใครผิวโทรมมาต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว

ปริมาณ : 1 ซอง 10 g / 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 85 บาท / 980 บาท

7. Donut Collagen Peptide

Donut Collagen Peptide เป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 10000 mg. และมี สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่, วิตามิน C,วิตามิน E และ Coenzyme Q10 ช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีการรับประทาน : ละลายโดนัทคอลลาเจน 1 ซองในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 1 แก้ว (150-200 ml.) คนจนผงโดนัทคอลลาเจนละลายหมด โดยแนะนำให้รับประทานโดนัทคอลลาเจน วันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 50 บาท

8. B.Shine Collagen Peptide

B.Shine Collagen Peptide เป็นอาหารคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเล ผสาน 3 คุณประโยชน์จาก Marine Collagen Peptide ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ลดเรือนริ้วรอย Co Enzyme Q10 ทำหน้าที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนและอิลาสตินจากการทำลายของรังสี UVA ให้เซลล์ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น ลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และมี Vitamin C ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 - 3 ช้อน โดยสามารถผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือผสมในอาหารได้ ไม่ทำให้รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 89 บาท

9. Vida Collagen Pure

Vida Collagen Pure ตัวนี้เป็นแบบคอลลาเจนแบบชงจากแบรนด์ Vida เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนบริสุทธิ์เกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นสกัดจากปลา 100% ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จําเป็น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยเพิ่มการโอบอุ้มน้ำของเซลล์ผิวและคงความยืดหยุ่นของผิวหนังได้เป็นอย่างดี ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอกระดูกต่างๆ ในร่างกายด้วยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทาน วันละ 1 ช้อนตวง สามารถนำไปผสมในเครื่องดื่มหรืออาหารชนิดทั้งร้อนเเละเย็น โดยไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนเเปลง เช่น ผสมในน้ำ นม ชา กาเเฟ น้ำผลไม้เป็นต้น

ปริมาณ : 100 g ราคา : 299 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 คอลลาเจนแบบชงที่หาซื้อได้ในเซเว่นเรานำมาฝาก ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ ช่วยเรื่องผิวพรรณได้ดีสุดๆ ไปเลย แถมยังดื่มง่าย ไม่เหม็นคาวด้วยค่ะบทความแนะนำ


สุขภาพ