9 คอลลาเจนแบบชง 2022 ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส

อ่าน 9,349

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี แนะนำ 9 คอลลาเจนแบบชง 2022 ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส ดูเด็กลง

อากาศบ้านเราบทจะร้อนก็ร้อน จะเย็นก็เย็น ทำให้ผิวของเราปรับตัวตามไม่ทัน โดนทำร้ายให้ผิวหมองคล้ำ แห้งเสีย และหยาบกร้าน ต้องบำรุงกันมากๆ หน่อย แต่แค่ทาครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอ ต้องทานคอลลาเจนเข้าไปด้วยค่ะ จะได้ผิวสวยทั้งภายนอกและภายใน วันนี้ GangBeauty เลยมคอลลาเจนแบบชงมาฝาก เป็นคอลลาเจนที่ช่วยเติมความุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มฟู มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งขึ้น และช่วยให้ผิวดูเด็กขึ้น ไม่แก่ ริ้วรอยต่างๆ ลดน้อยลง ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์มากค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้างตามไปดูกันเลยค่ะกับ 9 คอลลาเจนแบบชง ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส ดูเด็กลง

คอลลาเจนแบบชง ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2022

1. Posh Medica Collagen Lychee Snow Plus

เริ่มต้นกันด้วยคอลลาเจนที่กำลังมาแรงมีรีวิวเยอะมากๆ ในโซเชียลอย่าง Posh Medica Collagen Lychee Snow Plus หรือ พอช เมดิก้า ลิ้นจี่สโนว์ พลัส ที่ใครอยากมีผิวสวยกระจ่างใสต้องลองกินคอลลาเจนตัวนี้ เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจลไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์ มากถึง 10,000 mg. ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้น และช่วยบำรุงผม เล็บและกระดูกให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลง ให้ผิวสวยเปล่งปลั่งขึ้น และยังช่วยบำรุงสายตา ป้องกันอาการตาแห้ง ตาล้า จากสารสกัดจากตระกูลเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสาลี่หิมะที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ ความเครียด และสารเคมีต่างๆอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญรสชาติอร่อยทานง่าย หอมกลิ่นลิ้นจี่ ไม่เหม็นกลิ่นคาว และไม่ตกค้างในร่างกาย ทานแค่วันละ 1 ซองเท่านั้น รับรองให้ถึงการเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 ซอง ละลายในนํ้าเย็น หรือนํ้าธรรมดา 150-200 มล. ดื่มเมื่อต้องการ

ปริมาณ : 1 ซอง 18 g. ราคา : 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ : https://shopee.co.th/poshmedica

2. Scotch Collagen Plus

คอลลาเจนแบบชงสุดฮิต Scotch Collagen Plus เป็นคอลลาเจนชงดื่มง่ายจากแบรนด์ดังอย่าง Scotch เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวและกระดูก ที่มี่สวนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไดเปปไทด์ 5,000 มก.เป็นปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการดูดซึมในแต่ละวัน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีและเร็วที่สุด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนยืดหยุ่นและช่วยในเรื่องของกระดูกและข้อ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากซีบัคธอร์น ช่วยชะลอความแก่ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลงด้วยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ช้อนตวงในกระป๋อง โดยสามารถผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือผสมในอาหารได้ ไม่ทำให้รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงค่ะ

ปริมาณ : 170 g ราคา : 1,200 บาท

3. Neocell Super Collagen Powder Type 1 & 3

Neocell Super Collagen Powder Type 1 & 3 เป็นคอลลาเจนแบบชงที่ผลิตจากคอลลาเจนเป็ปไทด์บริสุทธิ์ 100% ดื่มง่าย ไม่มีรสชาติ ไม่มีกลิ่นคาวคอยกวนใจ มีส่วนผสมของ Vitamin C ช่วยเพิ่มการดูดซึมและเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงผม เล็บ กล้ามเนื้อ และยังบำรุงกระดูกอีกด้วยค่ะ

วิธีการรับประทาน : ผสม Neocell Super Collagen Type 1&3 Powder กับเครื่องดื่มของคุณ 1 แก้ว (8 ออนซ์) วันละ 2 ช้อน ตอนท้องว่าง

ปริมาณ : 200 g ราคา : 699 บาท

4. Colly Pink Collagen 6500mg

Colly Pink Collagen 6000mg เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ดังที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Colly มีคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6500 mg เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง และยังมีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น จาก Acerola Cherry และ L glysine กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ช่วยให้รูขุมขนเล็กและกระชับขึ้น เผยผิวหน้าที่เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวไม่หยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใครอยากผิวสวยหน้าใส ต้องไม่พลาดค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว (150 มิลลิลิตร) คนให้ละลายเข้ากัน วันละ 1 ครั้ง

ปริมาณ : 1 กล่อง 3 ซอง ราคา : 99 บาท

5. jejuvita Glutato L Glutathione

คอลลาเจนแบบชงที่ขายดีในเซเว่น jejuvita Glutato L Glutathione สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้สีเเดงลากหลายชนิด อย่างอะเซโรล่าเชอร์รี่ ทับทิม มะเขือเทศ และเมล็ดองุ่น ช่วยให้เซลล์ผิวเเข็งเเรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวดูสดใส ไม่หมองคล้ำง่าย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น และตัวนี้ยังมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลสูงถึง 10000mg ยิ่งช่วยให้ผิวดูออร่า เปล่งประกายขึ้นค่ะ ทานติดต่อกันจะได้ผิวที่สวย กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านแน่นอนค่ะ

วิธีการรับประทาน : ผสมผง 1 ซอง กับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องปริมาณ 150-200 มล. คนให้ละลายแล้วดื่มทันที ควรดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 1 ซอง / 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 39 / 525 บาท

6. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.

VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg. ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบรนด์ VISTRA ที่เราคุ้นตากันดี ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมได้เร็วกว่าถึง 3 เท่า และมีส่วนผสมของแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน มี 2 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมกับป้องกันและกำจัดปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่จะเกิดขึ้น ที่สำคัญดื่มง่ายมี 2 รสชาติให้เลือกดื่มคือรสส้ม-สับปะรด และรสสตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ ใครผิวโทรมมาต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว

ปริมาณ : 1 ซอง 10 g / 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 85 บาท / 980 บาท

7. Donut Collagen Peptide

Donut Collagen Peptide เป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 10000 mg. และมี สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่, วิตามิน C,วิตามิน E และ Coenzyme Q10 ช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีการรับประทาน : ละลายโดนัทคอลลาเจน 1 ซองในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 1 แก้ว (150-200 ml.) คนจนผงโดนัทคอลลาเจนละลายหมด โดยแนะนำให้รับประทานโดนัทคอลลาเจน วันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 50 บาท

8. B.Shine Collagen Peptide

B.Shine Collagen Peptide เป็นอาหารคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเล ผสาน 3 คุณประโยชน์จาก Marine Collagen Peptide ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ลดเรือนริ้วรอย Co Enzyme Q10 ทำหน้าที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนและอิลาสตินจากการทำลายของรังสี UVA ให้เซลล์ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น ลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และมี Vitamin C ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 - 3 ช้อน โดยสามารถผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือผสมในอาหารได้ ไม่ทำให้รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 89 บาท

9. Colligi Collagen Tripeptide

Colligi Collagen Tripeptide เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ Colligi เป็นคอลลาเจนแบบชงที่ผลิตจากปลา ไม่มีน้ำตาล ไม่มีกลิ่นคาว มีส่วนผสมของ Collagen นำเข้าจาก ญี่ปุ่น และวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณกระจ่างใส เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยบำรุงข้อเขา กระดูก เส้นผมและเล็บด้วยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทาน วันละ 1 ช้อนตวง ในนน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 250 ml.

ปริมาณ : 200 g ราคา : 990 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 คอลลาเจนแบบชงท่เรานำมาฝาก ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ ช่วยเรื่องผิวพรรณได้ดีสุดๆ ไปเลย แถมยังดื่มง่าย ไม่เหม็นคาวด้วยค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"