8 คอลลาเจนแบบชง 2022 ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส

อ่าน 7,945

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี แนะนำ 8 คอลลาเจนแบบชง 2022 ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส ดูเด็กลง

อากาศบ้านเราบทจะร้อนก็ร้อน จะเย็นก็เย็น ทำให้ผิวของเราปรับมตัวตามไม่ทัน โดนทำร้ายให้ผิวหมองคล้ำ แห้งเสีย และหยาบกร้าน ต้องบำรุงกันมากๆ หน่อย แต่แค่ทาครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอ ต้องทานคอลลาเจนเข้าไปด้วยค่ะ จะได้ผิวสวยทั้งภายนอกและภายใน วันนี้ GangBeauty เลยมคอลลาเจนแบบชงมาฝาก เป็นคอลลาเจนที่ช่วยเติมความุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มฟู มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งขึ้น และช่วยให้ผิวดูเด็กขึ้น ไม่แก่ ริ้วรอยต่างๆ ลดน้อยลง ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์มากค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้างตามไปดูกันเลยค่ะกับ 8 คอลลาเจนแบบชง ดื่มง่าย ช่วยผิวสวย หน้ากระจ่างใส ดูเด็กลง

คอลลาเจนแบบชง ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2022

1. Scotch Collagen Plus

คอลลาเจนแบบชงสุดฮิต Scotch Collagen Plus เป็นคอลลาเจนชงดื่มง่ายจากแบรนด์ดังอย่าง Scotch เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวและกระดูก ที่มี่สวนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์และคอลลาเจนไดเปปไทด์ 5,000 มก.เป็นปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการดูดซึมในแต่ละวัน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีและเร็วที่สุด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนยืดหยุ่นและช่วยในเรื่องของกระดูกและข้อ และมีส่วนผสมของสารสกัดจากซีบัคธอร์น ช่วยชะลอความแก่ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลงด้วยค่ะวิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ช้อนตวงในกระป๋อง โดยสามารถผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือผสมในอาหารได้ ไม่ทำให้รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงค่ะ

ปริมาณ : 170 g ราคา : 1,200 บาท

2. NUUI COLLAGEN

NUUI COLLAGEN เป็นคอลลาเจนแบรนด์ NUUI ที่มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ให้มาถึง 10,000mg. แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก. พร้อมวิตามินซี และวิตามินอี รวมส่วนประกอบสำคัญจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 22 ชนิด NUUI COLLAGEN จึงมีส่วนช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำจากแสงแดด และสิว คอลลาเจนตัวนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน เพราะมีสารสกัดสำคัญอย่างซิงค์ ทับทิม และเมล็ดองุ่น เมื่อทานติดต่อกันจะรู้สึกถึงความกระจ่างใสอย่างแน่นอน

วิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว (150 มิลลิลิตร) คนให้ละลายเข้ากัน วันละ 1 ครั้ง

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 290 บาท

3. Colly Pink Collagen 6500mg

Colly Pink Collagen 6000mg เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ดังที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Colly มีคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6500 mg เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง และยังมีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น จาก Acerola Cherry และ L glysine กรดอะมิโนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน ช่วยให้รูขุมขนเล็กและกระชับขึ้น เผยผิวหน้าที่เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวไม่หยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใครอยากผิวสวยหน้าใส ต้องไม่พลาดค่ะวิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว (150 มิลลิลิตร) คนให้ละลายเข้ากัน วันละ 1 ครั้ง

ปริมาณ : 1 กล่อง 3 ซอง ราคา : 99 บาท

4. jejuvita Glutato L Glutathione

คอลลาเจนแบบชงที่ขายดีในเซเว่น jejuvita Glutato L Glutathione สำหรับตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้สีเเดงลากหลายชนิด อย่างอะเซโรล่าเชอร์รี่ ทับทิม มะเขือเทศ และเมล็ดองุ่น ช่วยให้เซลล์ผิวเเข็งเเรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวดูสดใส ไม่หมองคล้ำง่าย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น และตัวนี้ยังมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลสูงถึง 10000mg ยิ่งช่วยให้ผิวดูออร่า เปล่งประกายขึ้นค่ะ ทานติดต่อกันจะได้ผิวที่สวย กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านแน่นอนค่ะ

วิธีการรับประทาน : ผสมผง 1 ซอง กับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องปริมาณ 150-200 มล. คนให้ละลายแล้วดื่มทันที ควรดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ซอง

ปริมาณ : 1 ซอง / 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 39 / 525 บาท

5. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg.

VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000 mg. ตัวนี้เป็นคอลลาเจนแบรนด์ VISTRA ที่เราคุ้นตากันดี ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากปลาใต้ท้องทะเลลึก ที่ดูดซึมได้เร็วกว่าถึง 3 เท่า และมีส่วนผสมของแอล-อาร์จินีน และ ไกลซีน มี 2 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมกับป้องกันและกำจัดปัญหาริ้วรอยและร่องลึกที่จะเกิดขึ้น ที่สำคัญดื่มง่ายมี 2 รสชาติให้เลือกดื่มคือรสส้ม-สับปะรด และรสสตรอเบอร์รี่-ลิ้นจี่ ใครผิวโทรมมาต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำ 1 แก้ว

ปริมาณ : 1 ซอง 10 g / 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 85 บาท / 980 บาท

6. CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus เป็นคอลลาเจนแบบชงจากแบรนด์ CHAME’ นำเข้าคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของคอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ กลูตาไธโอน ซีบัคธอร์น สารสกัดจากผงพีช และส่วนประกอบอื่น ๆ รวม 24 ชนิด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และความเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยป้องกันการเกิดสิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระต่างๆ ให้จางลง พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอกัน แถมยังช่วยบำรุงผมให้สวยเงางาม ไม่ขาดหลุดร่วง บำรุงข้อกระดูกให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายผิวของรังสี UV ให้ผิวสามารถทนต่อแสงแดดได้ยาวนานขึ้นอีกด้วยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง ละลายน้ำน้ำเย็นหรืออุณหภูมิน้ำปกติ 120 - 150 มล. ชงให้เข้ากันพร้อมดื่ม

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 49 บาท

7. B.Shine Collagen Peptide

B.Shine Collagen Peptide เป็นอาหารคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเล ผสาน 3 คุณประโยชน์จาก Marine Collagen Peptide ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ลดเรือนริ้วรอย Co Enzyme Q10 ทำหน้าที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนและอิลาสตินจากการทำลายของรังสี UVA ให้เซลล์ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น ลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และมี Vitamin C ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะวิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 - 3 ช้อน โดยสามารถผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือผสมในอาหารได้ ไม่ทำให้รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเปลี่ยนแปลงค่ะ

ปริมาณ : 1 ซอง ราคา : 89 บาท

8. Colligi Collagen Tripeptide

Colligi Collagen Tripeptide เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์ Colligi เป็นคอลลาเจนแบบชงที่ผลิตจากปลา ไม่มีน้ำตาล ไม่มีกลิ่นคาว มีส่วนผสมของ Collagen นำเข้าจาก ญี่ปุ่น และวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณกระจ่างใส เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยบำรุงข้อเขา กระดูก เส้นผมและเล็บด้วยค่ะ

วิธีการรับประทาน : รับประทาน วันละ 1 ช้อนตวง ในนน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 250 ml.

ปริมาณ : 200 g ราคา : 990 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 คอลลาเจนแบบชงท่เรานำมาฝาก ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ ช่วยเรื่องผิวพรรณได้ดีสุดๆ ไปเลย แถมยังดื่มง่าย ไม่เหม็นคาวด้วยค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"วาไรตี้ผ้าอนามัยวิธีใช้ผ้าอนามัยสุขภาพโรคสมองเสื่อมมะเร็งปากมดเกร็ดความรู้