9 อาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมัน อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2023

อ่าน 16,946

แนะนำ 10 อาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมัน ช่วยดักจับไขมัน ตัวช่วยหุ่นสวย ผอมเพรียว

เรื่องน้ำหนักก็เป็นเรื่องเครียดสำหรับสาวๆ อย่างเราเหมือนกันค่ะ การที่น้ำหนักขึ้นเอาๆ ทำให้ความมั่นใจของเราลดน้อยลง จะใส่ชุดอะไรก็กลัวไม่สวย แถมยังโดนคนอื่นมองแบบแปลกๆ อีกด้วย นอกจากการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยได้ดีเยี่ยมในการลดน้ำหนักก็คืออาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีอาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมันมาฝากค่ะ ช่วยเบิร์น ช่วยบล็อคไขมันได้อย่างดี จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าซื้อมาทานบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 10 อาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมัน ตัวช่วยหุ่นสวย ผอมเพรียว

1. Nature Dream Xanthigen

Nature Dream Xanthigen ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ Nature Dream ประเทศเกาหลี ที่กำลังฮิตมากๆ ช่วยลดไขมันรอบเอวได้ดีสุดๆ สำหรับตัวนี้จะช่วยลดไขมันรอบเอว ลดคอเลสเตอรอล ลดมวลไขมันบริเวณเอวเป็นหลัก และยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน กำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณอื่นๆ ด้วย ทำให้เราควบคุมน้ำหนักได้เร็วขึ้น ส่วนผสมหลักมาจากสมุนไพรทำให้หายห่วงเรื่องสารตกค้างค่ะวิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 30 นาที

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 590 บาท

2. Mc.Plus Activ

Mc.Plus Activ สำหรับอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้นำเข้าจากอเมริกา ด้วย 5 หลักการ ช่วยเผาผลาญพลังงานสูงสุดถึง 600 กิโลแคลลอรี่ มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว ถั่งเช้า และโคลีนไบทาเทรต ช่วยดักจับไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน และช่วยเร่งการเผาผลาญ และช่วยลดความอยากอาหารได้ดี ทำให้อิ่มนาน ไม่หิวระหว่างมื้อ และยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ไขมันลดลง รู้สึกสดชื่ด และสมองทำงานเต็มที่

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 30 - 45 นาที

ขนาด : 20 เม็ด ราคา : 995 บาท

3. DHC Diet Power

DHC Diet Power เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมยอดฮิตจากแบรนด์ DHC จากประเทศญี่ปุ่น โดยตัวนี้จะช่วยเรื่องการเผาผลาญไขมันเป็นหลัก มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยลดน้ำหนักถึง 10 ชนิด สามารถลดไขมันในร่างกายได้แบบเร่งด่วน เร่งการเผาผลาญ คาร์โบไฮเดต ช่วยย่อยสลายไขมัน เพื่อการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีรับประทาน : มื้อละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหารประมาณ 20-30 นาที เช้า กลางวัน เย็นขนาด : 90 แคปซูน ราคา : 680 บาท

4. Jejuvita B-JIM Capsule

Jejuvita B-JIM Capsule เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Jejuvita ที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ถั่วขาว, พริก, กาแฟเขียว, พริกไทยดำและส้มแขก ผสานแอล-คาร์นิทีน ช่วยเร่งการเผาผลาญ บล็อกแป้ง ไขมัน น้ำตาล และยับยั้งไม่ให้แป้งส่วนเกินเปลี่ยนเป็นไขมัน และยังช่วยให้เราไม่หิวบ่อยด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนมื้ออาหาร

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 550 บาท

5. Nutricore Triple S Diet

Nutricore Triple S Diet ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักเกาหลีจากแบรนด์ Nutricore ที่นิยมในเกาหลีมากๆ ตัวนี้มีส่วนผสมหลักที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีทั้งการ์ซีเนียหรือสารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยในการยับยั้งคาร์โบไฮเดรตจากการสังเคราะห์เป็นไขมัน สารสกัดจากชาเขียว ช่วยในการสลายไขมันในร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญ และว่านหางจระเข้ ช่วยในเรื่องการขับถ่ายและทำให้ลำไส้ทำงานได้ดี ครบครันทั้งช่วยเร่งการเผาผลาญ บล็อกแป้ง บล็อกไขมัน และช่วยลดความอยากอาหาร ใครที่กำลังไดเอทอยู่ต้องไม่พลาดค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร ครั้งละ 2-4 เม็ด

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 1,790 บาท

6. VISTRA L-Carnitine

VISTRA L-Carnitine ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ VISTRA ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายเพื่อเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้ เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอีกด้วยนะคะ ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย ช่วยลดอาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายได้ด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร หรือก่อนออกกำลังกาย 30 นาที

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 460 บาท

7. Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

Nature Dream Lemon Balm Booster Pill ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่ช่วยเร่งการเผาผลาญจากแบรนด์ Nature Dream ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่และส่งผลให้ร่างกายมีการสะสมไขมันน้อยลง และช่วยลดการแบ่งตัวของเซลส์ไขมัน ทำให้เซลส์ไขมันมีจำนวนน้อยลงและทำให้ขนาดของเซลส์ไขมันลดลง และยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ดักจับไขมัน ช่วยล้างลำไส้ ทำให้การทำงานของลำไส้เป็นปกติ ช่วยลดอาการท้องผูก แน่นท้องได้ดีค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหารครึ่งชั่วโมง

ขนาด : 30 เม็ด ราคา : 650 บาท

8. CHAME' Sye SCHAME' Sye S สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ CHAME' ที่มี่สวนผสมของChitosan ที่สกัดจากเห็ดเข็มทอง ทำหน้าที่ช่วยดูดซึมแป้งและน้ำตาลในมื้ออาหาร และมีส่วนผสมของ Mango Juice Powder ช่วยลดความอยากอาหารทำให้ไม่รู้สึกหิวระหว่างวัน พร้อมทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันใหม่ ช่วยสลายไขมันชนิดไม่ดีจากร่างกายด้วย แถมยังมีส่วนผสมของ Salmon Collagen Peptide ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 ซอง ก่อนอาหารมื้อหนัก

ขนาด : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 590 บาท

9. Donutt Diatally

Donutt Diatally ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Donutt ที่ค่อนข้างคุ้นตากันดี เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมเกาหลีที่ช่วยลดการดูดซึมของแป้ง ไขมัน และน้ำตาลไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย และช่วยลดความอยากอาหารได้ดีมากๆ เลยค่ะ รวมไปถึงมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่ช่วยกระตุ้นและเพิ่มอัตราการเผาพลาญของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทาน1 แคปซูล ก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง

ขนาด : 1 ซอง 4 แคปซูล ราคา : 55 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 อาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมันที่เรานำมาฝาก ใครกำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ