แนะนำ 7 ของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ช่วยยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา

อ่าน 6,205

เส้นใยอัจฉริยะ Anti Viral Allergy free (AVA)

ด้วยสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ไหนจะโรคอุบัติใหม่ๆ อย่าง ฝีดาษลิง การออกนอกบ้านในทุกๆ วัน ควรมีการเตรียมพร้อมและป้องกันอยู่เสมอ อย่างการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกสเปรย์แอลกอฮอล์ ล้างมือให้สะอาดเมื่อสัมผัสสิ่งสกปรก เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจทำให้ตนเองและคนรอบข้างติดเชื้อโรคได้ ยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย โอกาสที่หลายคนจะไม่สบาย เป็นไข้หวัด ร่างกายอ่อนแอก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้น การดูแลสุขภาพตนเองให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลเชื้อโรคจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก

แม้เราจะป้องกันตนเองอย่างดีเมื่อออกไปข้างนอก แต่รู้ไหมคะว่า..ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านของเราบางอย่าง หากดูแลรักษาไม่สะอาด ก็อาจกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้ เช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดเท้า ผ้าอเนกประสงค์ ถุงมือ ถุงเท้า ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเส้นใยผ้าต่างๆ ดังนั้นการเลือกซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน จึงต้องคำนึงในเรื่องของคุณภาพ การป้องกันเชื้อโรค เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสต่างๆ ให้ได้มากที่สุด และเป็นเรื่องโชคดีที่เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีสิ่งทอมีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ GangBeauty มีสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่าง ผ้าขนหนู หน้ากากผ้า ถุงมือปลอดเชื้อ ที่สามารถยับยั้งบรรดาเชื้อโรค เชื้อไวรัส และแบคทีเรียต่างๆ ที่จะทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราอ่อนแอลงได้

ซึ่งสิ่งที่ GangBeauty จะพูดถึงในวันนี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์ AVA จาก CANDYCANDO ซึ่งเป็นนวัตกรรมเส้นใยอัจฉริยะ Anti Viral Allergy free (AVA) ที่ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นโดยคนไทย มีความสามารถในการขัดขวางห่วงโซ่อาหารของไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุหลักของโรคภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นในมนุษย์ และยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมถึงเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ต่างๆ ที่เรากำลังเผชิญอยู่ขณะนี้ด้วย เพราะ AVA จะไปยับยั้งเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสด้วยการกะเทาะเปลือกโปรตีนไขมันที่ห่อหุ้มไวรัสอยู่ ทำให้ไวรัสส่วนใหญ่ถูกทำลายลงไปจนกระทั่งไม่สามารถทำอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตได้ ซึ่งเส้นใยอัจฉริยะ AVA นี้สามารถยับยั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัสได้ถึง 99% ไม่ทิ้งสารพิษตกค้าง แม้แต่ทารก ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ บอกเลยผลิตภัณฑ์ AVA จาก CANDYCANDO เป็นสิ่งที่ควรซื้อติดบ้านไว้ในสถานการณ์แบบนี้มาก และเราก็มี 7 ของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ผลิตจากเส้นใย AVA มาแนะนำให้ทุกคนกัน มาดูกันเลยว่าสินค้าแต่ละชนิดจะช่วยปกป้องเราจากเชื้อโรคอย่างไรบ้าง

1. หน้ากากผ้า AVA

ยุคนี้หน้ากากอนามัยเป็นไอเท็มสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ ซึ่งหน้ากากผ้า AVA นอกจากจะมีนวัตกรรมเส้นใยอัจฉริยะ AVA ช่วยยับยั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ไรฝุ่น โควิด-19 ยังมีความพิเศษอยู่ที่ AVA Upcycling ซึ่งเป็นเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกไม่ใช้แล้ว ผ้าด้านในผสมคอลลาเจนเปปไทด์ ให้สัมผัสที่นุ่ม ผิวชุ่มชื่น ช่วยลดความแห้งตึงของผิวในขณะสวมใส่ อีกทั้งยังช่วยป้องกันรังสียูวีอีกด้วย สามารถซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ต่อให้ซักกว่า 150 ครั้ง ก็ยังยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% หน้ากากผ้านี้จะมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบคล้องหูและคล้องคอ สีขาว สีเทา สีดำ มี 3 ไซส์ S M L

2. ผ้าขนหนู AVA

ผ้าขนหนูเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใส่ใจในการเลือกเป็นอย่างมาก เพราะผ้าขนหนูที่อับชื้นหลังการเช็ดตัวมีโอกาสเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ง่ายมาก ซึ่งผ้าขนหนู AVA ต่างกับผ้าขนหนูทั่วไปในท้องตลาด เพราะสามารถยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไร้กลิ่นอับชื้น ที่สำคัญปราศจากสารพิษอันตรายที่อาจตกค้างบนผิว เด็กทารกก็สามารถใช้ได้หายห่วง นอกจากผ้าขนหนูเช็ดตัว ยังมีผ้าขนหนูเช็ดผม ผ้าขนหนูเช็ดมือด้วยค่ะ

3. ผ้าอเนกประสงค์ AVA

ผ้าอเนกประสงค์เป็นผ้าที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้ใช้ทำความสะอาด เช็ดถูคราบน้ำ สิ่งสกปรกต่างๆ ซึ่งผ้าอเนกประสงค์ AVA ก็สามารถใช้เช็ดมือ เช็ดจาน ซักทำความสะอาดได้ง่ายเหมือนผ้าทั่วไป แต่มีความพิเศษอยู่ที่สามารถยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เช็ดแค่ 3-5 ครั้ง ก็ทำลายเชื้อโรคได้ ตัวผ้าไร้กลิ่นอับชื้น

4. ถุงเท้า AVA

ถุงเท้าก็เป็นอีกหนึ่งของใช้ในชีวิตประจำวันที่เกิดกลิ่นอับได้ง่ายมาก ยิ่งวันไหนเหงื่อออก เล่นกีฬา ลุยน้ำ ถอดรองเท้าทีกลิ่นถุงเท้าโชยมาไม่ไหว แต่ถ้าเป็นถุงเท้า AVA หมดปัญหานั้นไปได้เลย เพราะสามารถยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดกลิ่นอับถุงเท้าได้ ตัวถุงเท้า AVA ยังช่วยระบายอากาศ ซับเหงื่อได้ดี ปลอดภัยจากไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อโรคร้าย ถ้าอยากหาถุงเท้าลดกลิ่นอับดีๆ สักยี่ห้อ ต้องเลือกถุงเท้า AVA คู่นี้เลย

5. ถุงมือผ้า AVA

มือเป็นอวัยวะที่มีโอกาสสัมผัสเชื้อโรคและสิ่งสกปรกได้มากที่สุด ดังนั้นถุงมือผ้า AVA จึงเป็นตัวช่วยหลีกเลี่ยงการสัมผัสประตู สิ่งของ จุดสัมผัสร่วมต่างๆ เมื่อต้องออกไปข้างนอก ตัวถุงมือเป็นเนื้อผ้า AVA Cotton สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราที่สัมผัส ทั้งยังช่วยดูดซับเหงื่อและระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ด้วย ใส่สบายกว่าถุงมือพลาสติกเยอะ จะหยิบจับสัมผัสสิ่งของอะไรก็สะดวกไม่ต้องกลัวว่าจะติดเชื้อโรคกลับมาด้วย

6. พรมทางเข้า AVA

พรมทางเข้าเป็นสิ่งของในชีวิตประจำวันที่ไม่ควรมองข้าม เพราะพรมทางเข้า AVA สามารถยับยั้งเชื้อโรคได้ตั้งแต่ก้าวแรกก่อนจะเข้าบ้าน ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ AVA ป้องกันการก่อตัวของไรฝุ่นจึงเหมาะมากสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ไรฝุ่น และยังสามารถยับยั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราได้เป็นอย่างดี ย่ำเท้าเพียง 3-5 ครั้งก็กำจัดเชื้อโรคร้ายได้แล้ว ไม่ต้องเทน้ำยาฆ่าเชื้อลงในถาดเหมือนยี่ห้ออื่นๆ แถมทำความสะอาดง่ายแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่นหรือเคาะออก

7. ปลอกผ้าด้ามจับอเนกประสงค์ AVA

ด้ามจับประตู ตู้เย็น ไมโครเวฟ เป็นจุดสัมผัสร่วมที่มีโอกาสแพร่เชื้อโรคได้ ปลอกผ้าด้ามอเนกประสงค์ AVA จึงเป็นตัวช่วยในการคลุมจับเปิด-ปิดประตู สิ่งของ หรือจะใช้คลุมด้ามจับรถเข็นในห้างสรรพสินค้าก็ได้ โดยตัวปลอกผ้าด้ามจับอเนกประสงค์ AVA จะมีอยู่ 2 ด้าน คือ ด้านสีครีม AVA Cotton Blend เป็นผ้าคอตตอนผสม AVA และด้านสีเทา AVA Upcycling ซึ่งเป็นเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว ตัวปลอกผ้าสามารถยับยั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น ป้องกันการเกิดคราบ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ทั้งยังปราศจากสารก่อมะเร็งด้วย ตัวปลอกผ้าด้ามจับประตู AVA สามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้านเลย เป็นอีกหนึ่งของใช้ในชีวิตประจำวันที่ต้องมี

ผลิตภัณฑ์ AVA จาก CANDYCANDO นอกจากจะมีคุณภาพดี สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำลายเชื้อโควิด-19 ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นยังปราศจากสารอันตราย ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้กับทั้งทารกและคนที่มีผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญต่อให้นำไปซักทำความสะอาดมากกว่า 150 ครั้ง ผลิตภัณฑ์ AVA ก็ยังยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่า 99% ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ในสถานการณ์โควิด ช่วงอากาศเปลี่ยนชวนไม่สบายแบบนี้ นอกจากจะป้องกันตัวเองจากนอกบ้านแล้ว อย่าลืมหันมาลดความเสี่ยงภายในบ้านด้วยค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Website : https://avacandycando.com

Facebook : https://www.facebook.com/avacandycando

Line Official : @avacandycando

ช่องทางการจัดจำหน่าย

Lazada : https://bit.ly/3SfOYpL

Shopee : https://bit.ly/3zNb9fI

Line Myshop : https://shop.line.me/@avacandycandoบทความแนะนำ


สุขภาพ