รวมคลินิกจัดฟัน Invisalign 2022 จัดฟันแบบใส ที่ไหนดี ราคาไม่แพง

อ่าน 11,583

แนะนำ รวมคลินิกจัดฟัน Invisalign 2022 การจัดฟันแบบใส หรือ Invisalign เป็นอีกหนึ่งวิธีการจัดฟันที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะในหมู่ดารา ไอดอล ที่อยากยิ้มโชว์ฟันสวยแบบไม่เห็นเหล็กดัดฟัน เพราะเครื่องมือนี้ถูกออกแบบมาพิเศษตามรูปฟันแต่ละคนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ใส่ครอบบนฟัน ช่วยแก้ปัญหาฟันยื่น ฟันห่าง ฟันซ้อนเก ไม่ต่างกับการติดเครื่องมือเหล็ก แต่ดีกว่าตรงที่ไม่ระคายเคืองปาก สามารถถอดออกตอนกินอาหารหรือแปรงฟันได้ สะดวกกว่าการใช้เหล็กจัดฟันเยอะเลยค่ะ และในวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวม 7 คลินิกจัดฟันแบบใส 2022 ที่บอกเลยว่าราคาดี ได้งานคุณภาพ! แถมดารา ไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ ก็มาใช้บริการกันเยอะด้วย เรามาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

คลินิกจัดฟัน Invisalign จัดฟันแบบใส ที่ไหนดี 2022

1. The ARCH

คลินิกจัดฟันแบบใส ดิ อาร์ช (The ARCH) เป็นคลินิกที่มีรีวิวเยอะมาก ดารา ยูทูปเบอร์ มาจัดฟันเปลี่ยนรูปหน้ากันเพียบ ซึ่งทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟันที่คลินิกนี้ ได้รับการฝึกอบรม Invisalign จากประเทศอเมริกาโดยตรง แถมยังได้รับรางวัล Invisalign Platinum Provider มา 3 ปีซ้อนเลยค่ะ สำหรับการจัดฟันคุณหมอจะทำการวิเคราะห์ใบหน้าคนไข้ร่วมกับคอมพิวเตอร์เพื่อให้ผลที่แม่นยำที่สุด วางแผนการรักษาทุกขั้นตอนอย่างละเอียด หมดปัญหาเก็บงานจุกจิก จัดฟันไม่เสร็จสักที งบไม่บานปลาย ได้ฟันที่เรียงตัวสวยงาม

ราคาเริ่มต้น : 69,000 บาท

ที่อยู่ : สาขาอโศก ตึก Jasmine City ชั้น 2 สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯเบอร์โทร : 088 088 8710

เฟซบุ๊ก : The ARCH จัดฟันเฉพาะทางจากอเมริกา


2. About Tooth Dental Clinic

คลินิกทันตกรรม อะเบาท์ทูธ (About Tooth Dental Clinic) เป็นคลินิกจัดฟันแบบใสที่ดารา อินฟลูเอนเซอร์ มาใช้บริการเยอะมาก เครื่องมือจัดฟันของที่นี่เทียบเท่ามาตรฐานโรงพยาบาล วางแผนการจัดฟันด้วยทันตแพทย์เฉพาะทางมืออาชีพ ปรึกษาคุณหมอได้เลยว่าอยากได้ผลลัพธ์แบบไหน มีความกังวลเรื่องอะไร นอกจากคุณหมอจะให้คำปรึกษาฟรีแล้ว ยังฟรี Scan ฟันด้วยเครื่อง iTero, X-ray, Strip ฟัน, รีเทนเนอร์ใส แต่อาจจะมีค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อต้องเคลียร์ช่องปากก่อนจัดฟันค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 69,000 บาท

ที่อยู่ : สาขา BTS ปุณณวิถี ชั้น 2 ตึก 101 True Digital Park

เบอร์โทร : 080 481 5555

เฟซบุ๊ก : About Tooth Dental Clinic


3. Bangkok International Dental Center

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (BIDC) มีบริการจัดฟันแบบใส Invisalign ให้เลือกหลายประเภท หลายราคา ตามความยากง่ายของการจัดฟัน ตั้งแต่ปัญหาฟันห่าง ฟันซ้อนเกเล็กน้อย ไปจนถึงเคสที่ฟันซ้อนเกค่อนข้างมาก ขั้นตอนการจัดฟันที่นี่คุณหมอจะทำการวิเคราะห์การเรียงฟันของคนไข้อย่างละเอียด ร่วมกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย ดูแผนการรักษาแบบ 3D animation เพื่อประเมินแนวทางการเคลื่อนฟัน จำนวนชุดแผ่นใส และผลการรักษาให้ออกมาดีที่สุด ที่สำคัญทันตแพทย์ของทางคลินิกเป็นคุณหมอจบเฉพาะทางมั่นใจได้ในฝีมือ ทำมาแล้วกว่า 66,600 เคส ดารา นักแสดง ทั้งช่อง 3 ช่อง 7 รวมไปถึงนางงาม นางแบบ มาใช้บริการกันเพียบเลยค่ะราคาเริ่มต้น : 69,000 บาท

ที่อยู่ : 57,159 รัชดาภิเษก ซอย7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 02 692 4433

เฟซบุ๊ก : Bangkok International Dental Center, BIDC Dental Clinic, ศูนย์ทันตกรรม BIDC


4. APEX Dental Center

คลินิกจัดฟันแบบใส ศูนย์ทันตกรรม APEX Dental Center ที่นี่มีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การจัดฟัน พร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่จะช่วยวางแผนการจัดฟันแบบ Invisalign ได้อย่างตรงจุด แก้ปัญหาฟันซ้อน ฟันเก ฟันห่างอย่างเห็นผล ให้ฟันเรียงตัวสวยยิ้มได้อย่างมั่นใจ มีเคสรีวิวของดารา นักแสดง นางแบบ นักร้อง ที่มาใช้บริการเยอะเลย นอกจากการจัดฟันแบบใสแล้ว คนไข้ยังนิยมมาทำวีเนียร์ฟันขาวใสที่นี่ด้วย ถ้าอยากมีฟันเรียงตัวสวยก็ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 65,000 บาท

ที่อยู่ : 208/1-3 ทองหล่อ ซอย 8 สุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 062 662 3000

เฟซบุ๊ก : APEX Dental Center


5. Bangkok Smile Dental Clinic

บางกอกสไมล์ เดนทัล คลินิก เป็นคลินิกจัดฟันแบบใสที่มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ มีทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมโดยเฉพาะ สามารถวิเคราะห์ วางแผนการรักษาได้ตรงตามกำหนด จัดเสร็จไว ไม่ยืดเยื้อ โดยคุณหมอจะโชว์ภาพ 3D ให้เห็นเลยว่าเมื่อจัดฟันเสร็จแล้ว ผลลัพธ์ก่อนและหลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร แถมยังมีรีวิวจากเหล่าดารา ไอดอล เพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย ราคาเริ่มต้นก็ถือว่ากำลังดีเลยสำหรับคนที่มีปัญหาช่องปากไม่มากค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 49,000 บาท

ที่อยู่ : 32/5-6 ถ.สุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 02 105 4288

เฟซบุ๊ก : บางกอกสไมล์ เดนทัล คลินิก


6. Thonglor Dental Hospital

โรงพยาบาลฟันทองหล่อ Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมที่มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ เครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย คนไข้ที่มาจัดฟันแบบใสที่นี่มั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจกับราคาที่จ่ายไปอย่างคุ้มค่า โดยคุณหมอจะจำลองการเคลื่อนฟันด้วยโปรแกรม Clincheck ที่มีความแม่นยำสูง ให้คนไข้ได้เห็นภาพลักษณะฟันของและหลังการจัดฟันแบบ Invisalign พร้อมออกแบบรูปฟันและวางแผนการรักษาทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะปัญหาการเรียงฟัน การสบฟันผิดปกติ หรือโครงสร้างของใบหน้า เช่น หน้าอูม คางยื่น ก็สามารถรักษาได้ มาจัดฟันที่นี่รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 69,000 บาท

ที่อยู่ : 61/1 ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯเบอร์โทร : 02 382 0044

เฟซบุ๊ก : TDH Dental


7. Vertex Clinic

ปิดท้ายคลินิกจัดฟันแบบใสด้วย เวอร์เทคคลินิก (Vertex Clinic) ที่นี่นอกจากจะมีบริการทันตกรรม ยังให้บริการศัลยกรรม เลเซอร์และผิวพรรณ รวมไปถึงผ่าตัดขากรรไกร ซึ่งการจัดฟันแบบใส Invisalign ของทางคลินิกนั้นคุณหมอจะวางแผนการรักษาด้วยเทคโนโลยี Clincheck แสดงการเปลี่ยนแปลงของฟันตั้งแต่ก่อนจัดไปจนถึงจัดฟันเสร็จ ค่อยๆ จัดเรียงฟันไปตามแผนการรักษา ทั้งยังติดตามการรักษาผ่านแอปของทางคลินิกได้อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปพบคุณหมอทุกๆ เดือน ที่สำคัญราคาเริ่มต้นถูกกว่าหลายๆ คลินิกเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 35,000 บาท

ที่อยู่ : ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท) ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ

เบอร์โทร : 02 109 9999

เฟซบุ๊ก : Vertex Clinic ผู้นำศัลยกรรมโครงหน้าขากรรไกรและทันตกรรม

การจัดฟันแบบใส หรือ Invisalign จะค่อนข้างมีราคาแพงกว่าการใช้เหล็กดัด แต่ก็สะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันกว่ามาก ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร ไม่ต้องกังวลว่าเหล็กจะเกี่ยวเหงือก แถมยังดูแลทำความสะอาดง่ายกว่าเยอะ แถมยังโชว์รอยยิ้มแบบไร้เหล็กได้อย่างมั่นใจ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดารา นักแสดง ถึงนิยมจัดฟันแบบใสกันค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "สุขภาพ"อาหารเช้าแผลเรื้อรังโรคเบาหวานกระเพาะอาหารอักเสบอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ