7 น้ำตาเทียม 2023 เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการตาแห้ง

อ่าน 12,911

แนะนำ 7 น้ำตาเทียม 2023 ใช้ดี เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการตาแห้ง

สำหรับผู้หญิงตาแห้ง หรือต้องใส่คอนแทคเลนส์อย่างเรา ๆ แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ น้ำตาเทียม ค่ะ เรียกว่าต้องมีติดกระเป๋าเลย เป็นของจำเป็นที่ห้ามลืม เพราะน้ำตาเทียมหรือยาหยอดตามีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำตาธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาได้ดี วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำตาเทียมใช้ดีมาฝากค่ะ เป็นน้ำตาเทียมที่อ่อนโยนกับดวงตา ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับด้วยตาได้ดี โดยไม่ทำให้ดวงตาเกิดการระคายเคืองน้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2023 ลดอาการตาแห้ง

1. Senju New Mytear CL-a Eye Drops

น้ำตาเทียม Senju New Mytear CL-a Eye Drops เป็นน้ำตาเทียมจากประเทศญี่ปุ่น มีหลายสูตรที่สามารถเลือกระดับความเย็นได้ให้เลือกซื้อ ตัวนี้เป็นสูตร New Mytear CL-a Eye Drops นอกจากให้ความเย็น ตัวนี้ยังช่วยลดลดอาการเสียดสีระหว่างดวงตากับคอนแทคเลนส์ได้ดี และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับดวงงตาอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของ วิตามินบี 6 และบี 12 ที่ช่วยปรับกล้ามเนื้อดวงตาที่อ่อนล้าหรือตาพร่ามัวระหว่างใส่คอนแทคเลนส์ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 211 บาท

2. Tear mac eyes drops

น้ำตาเทียม Tear mac eyes drops สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตาเทียมที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ใส่คอนเทคเลนส์ มีส่วนผสมของสารหล่อลื่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา และมีส่วนผสมของ Carmellose Sodium ช่วยเคลือบความชุ่มชื้นในดวงตา ให้ดวงตาไม่แห้งง่าย ใส่คอนเทคเลนส์แล้วไม่ทำให้ระคายเคืองตา สำหรับตัวนี้เปิดใช้แล้วไม่ควรเก็ไว้นานเกิน 1 เดือนนะคะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 100 บาท3. IRIS CL-I Neo

น้ำตาเทียมประเทศญี่ปุ่น IRIS CL-I Neo เป็นน้ำตาเทียมที่มาในรูปแบบหลอดเปิดใช้ภายในครั้งเดียว ทำให้ใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งในแต่ละหลอดจะพอดีกับการใช้ต่อวัน ลดการปนเปื้อนของสิ่งสกปรก เป็นน้ำตาเทียมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับตาได้ดี ลดอาการตาแห้งและการระคายเคืองได้อย่างดีเยี่ยม เป็นน้ำตาเทียมที่ปลอดภัยกับดวงตา ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียค่ะ

ปริมาณ : 30 หลอด ราคา : 239 บาท

4. ALCON Systane Ultra

น้ำตาเทียม ALCON Systane Ultra เป็นน้ำตาเทียมแบบหลอดเปิดใช้ภายในครั้งเดียว จะต้องใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาแห้งมาก ๆ หรือผู้ที่ได้รับการผ่าตัดมา เป็นน้ำตาเทียมที่ให้ความชื้นได้ดีมาก ๆ มีส่วนผสมของ Polyethylene Glycol 400 และ Propylene Glyco ไม่มีส่วนผมของสารกันเสีย สามารถใช้ได้บ่อยครั้งได้ตามต้องการ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองตาค่ะ

ปริมาณ : 28 หลอด ราคา : 325 บาท

5. Natear UD Lubricat Eye Drops

น้ำตาเทียม Natear UD Lubricat Eye Drops ตัวนี้เป็นน้ำตาเทียมแบบหลอดเปิดใช้ครั้งเดียว เปิดใช้แล้วต้องใช้ให้หมดภายใน 1 วัน เป็นขนาดที่เหมาะกับการใช้ในแต่ละวัน ช่วยลดอาการตาแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนกับดวงตา ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียที่ทำให้เกิดการระคายเคืองตา เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับตาทุกประเภท อีกทั้งยังเหมาะที่ใช้ร่วมกับคอนแทคเลนส์อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 28 หลอด ราคา : 198 บาท

6. Lion Smile

น้ำตาเทียม Lion Smile สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตาเทียมนำเข้าจากปะเทศญี่ปุ่น เป็นน้ำตาเทียมที่เหมาะสำหรับคนที่ใส่คอนเทคเลนส์และเหมาะกับคนที่อายุ 40 ปีขึ้นไป ที่มักจะประสบปัญหาตาแห้งง่ายมากกว่าคนทั่วไป น้ำตาเทียมตัวนี้มีส่วนผสมของ วิตามิน B 6 วิตามิน A และ วิตามิน E รวมไปถึงสารบำรุงอื่น ๆ กว่า 10 ชนิด ช่วยลดอาการระคายเคืองตาได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นการใส่คอนแทคเลนส์เป็นเวลานานหรือตาเมื่อยล้าจากการใช้งานหนัก พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับดวงตา แต่ตัวนี้ ไม่สามารถใช้ขณะใส่คอนแทคเลนส์ได้นะคะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 550 บาท7. Renu Multiplus Lubricating and Rewetting Drops

น้ำตาเทียม Renu Multiplus Lubricating and Rewetting Drops ตัวนี้เป็นน้ำตาเทียมยอดนิยมสำหรับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์ เป็นยี่ห้อเดียวกับคอนแทคเลนส์ น้ำยาแช่และล้างคอนแทคเลนส์ที่ได้รับความนิยมมาก เป็นน้ำตาเทียมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยป้องกันอาการติดเชื้อที่อาจจะเกิดขึ้นกับดวงตาได้ด้วยนะคะ

ปริมาณ : 8 ml. ราคา : 100 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 น้ำตาเทียมให้ดีที่เรานำมาฝาก ใครใส่คอนเทคเลนส์บ่อย หรือมีปัญหาตาแห้ง ตาล้า ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ