7 ไฟเบอร์ในเซเว่น 2023 ดีท็อกซ์ลดพุง ช่วยการขับถ่าย

อ่าน 20,555

อัปเดตไฟเบอร์ในเซเว่น 2023 มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อเลยค่ะ สำหรับคนท้องผูก ขับถ่ายยาก การทานไฟเบอร์จะไปช่วยขับของเสียออกจากร่างกายให้สบายท้องขึ้น เพราะในไฟเบอร์มีเส้นใยอาหารที่จะไปกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยให้ถ่ายคล่อง ลดอาการท้องผูก แถมยังทำให้อิ่มท้อง เหมาะจะเป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนักที่ดีเลยด้วย วันนี้ GangBeauty จึงได้รวม 7 ไฟเบอร์ในเซเว่น 2023 ที่จะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ให้พุงยุบ ผิวใส ใครที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายมาดูเลยค่ะว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

1. Donutt Fibely Mix

ไฟเบอร์ในเซเว่นของ Donutt Fibely Mix ตัวนี้เขาเป็นอาหารเสริมไฟเบอร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผักผลไม้ที่มีเส้นใยสูง ทั้งไซเลี่ยมฮัสค์ ผงมิกซ์เบอร์รี ผงเรดบีท สารสกัดจากผลส้มแขก แอปเปิลไซเดอร์ ช่วยกันดีท็อกซ์ล้างลำไส้ ขจัดของเสียและคราบไขมันตกค้าง ให้ระบบการขับถ่ายดีขึ้น โดยไม่ทำให้ปวดบิด เสียดท้อง และยังส่งผลให้ผืวพรรณสดใสด้วย

ปริมาณ : 20 กรัม ราคา : 39 บาท

2. Preacta Fiber Dinner

ไฟเบอร์ในเซเว่นยี่ห้อ Preacta Fiber Dinner ตัวนี้มีไฟเบอร์สูง อุดมไปด้วยสารสกัดจากผักผลไม้สีเขียวไม่ว่าจะเป็น แอปเปิ้ลไฟเบอร์ ผงบล็อคโคลี่ ผงกีวี่ ผงมะละกอ สารสกัดจากชาเขียว ใบข้าวสาลี และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งไฟเบอร์ของเขาจะไปกระตุ้นระบบขับถ่าย แก้ปัญหาท้องผูก ให้พุงยุบ ลำไส้สะอาด ไม่มีของเสียตกค้าง แถมยังช่วยลดความอยากอาหาร เผาผลาญไขมันและเซลลูไลท์ด้วย

ปริมาณ : 15 กรัม ราคา : 49 บาท

3. Jejuvita Filinzo

ใครที่ไม่ชอบกินผัก ท้องป่อง ขับถ่ายยาก ลองมาดูไฟเบอร์ในเซเว่นของ Jejuvita Filinzo ดูค่ะ ตัวนี้นอกจากจะมีไฟเบอร์ช่วยเสริมใยอาหารป้องกันท้องผูก ยังมีคลอโรฟิลล์จากพืชผักสีเขียว ช่วยขจัดของเสียล้างพิษในลำไส้ให้สะอาดด้วย ไม่ว่าจะเป็นผงบล็อคโคลี่ น้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิ้ล หรือโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน พอขับถ่ายดีผิวก็จะใส แถมช่วยลดปัญหากลิ่นปาก กลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 กรัม ราคา : 39 บาท

4. EMIO Detox

ไฟเบอร์ในเซเว่นของ EMIO Detox เป็นพรีไบโอติกนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม มีสารสกัดจากอาซาอิเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี อี ที่ช่วยให้ผิวใส พุงยุบ ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ดีท็อกซ์ลำไส้ได้ดีมาก ใครท้องผูก ถ่ายยาก ตัวนี้จะไปช่วยปรับสมดุลการขับถ่ายให้ดีขึ้น ที่สำคัญอร่อยดื่มง่าย รสหวานอมเปรี้ยว ไม่มีน้ำตาล ไม่ทำให้ปวดท้องบิดทรมานด้วย

ปริมาณ : 10 กรัม ราคา : 29 บาท

5. Vida Fiber Mix

มาดีท็อกซ์ลำไส้ ขับสารพิษกับ Vida Fiber Mix ไฟเบอร์ในเซเว่นที่ช่วยให้ถ่ายคล่อง ผิวดี เพราะเขาอุดมไปด้วยไฟเบอร์ธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังมีวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผักและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 14 ชนิด ช่วยขับล้างสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวพรรณสดใส ลดสิว ปรับระบบขับถ่ายให้กลับมาเป็นปกติ ทานตัวนี้แล้วรับรองพุงยุบ ท้องโล่งสบายค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 4 ซอง ราคา : 99 บาท

6. Verena Fiberlax

ดีท็อกซ์ไฟเบอร์ของ Verena Fiberlax เป็นอีกหนึ่งไฟเบอร์ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีมาก ตัวนี้เขามีวิตามิน 8 ชนิด พร้อมด้วยสารสกัดจากผักผลไม้ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูก แถมยังมีไซเลี่ยม ฮัสค์ ช่วยทำให้อิ่มท้อง ลดความอยากอาหาร ทั้งยังไปดักจับแป้งและไขมัน ลดระดับคอลเลสเตอรอล และน้ำตาลในเลือด หมดปัญหาเรื่องขับถ่ายยากไปเลยค่ะ

ปริมาณ : 15 กรัม ราคา : 35 บาท

7. Pink Fiber Plus

ปิดท้ายไฟเบอร์ในเซเว่นด้วย Pink Fiber Plus อาหารเสริมไฟเบอร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผักและผลไม้ถึง 22 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว สมอไทย สมอพิเภก มะขามป้อม สับปะรด ช่วยในการดีท็อกซ์ลำไส้ ให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น รสชาติดื่มง่ายหวานเปรี้ยว ไม่เหม็นเขียว ดื่มทุกวันช่วยขจัดของเสีย สารพิษตกค้างค่ะ

ปริมาณ : 10 กรัม ราคา : 29 บาท

สำหรับคนที่ไม่ชอบการกินผักผลไม้ มีปัญหาเรื่องท้องผูก การทานไฟเบอร์เป็นประจำช่วยได้เยอะมาก หรือจะทานควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนักก็ดี ซึ่งไฟเบอร์ในเซเว่นเขามีทั้งขายเป็นกล่องและแบบแบ่งขายเป็นซองสะดวกสุดๆ มาขับของเสีย สารพิษตกค้างในลำไส้ ด้วยการทานไฟเบอร์กันค่ะ

ลดน้ำหนัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่