7 รองเท้าฟิตเนส 2024 รองเท้าเทรนนิ่ง รองเท้าออกกำลังกาย

อ่าน 7,333

แนะนำรองเท้าฟิตเนส 2023 รองเท้าออกกำลังกายใช้ดี พื้นนุ่ม ใส่สบาย

เทรนด์รักสุขภาพก็ยังมาแรงเสมอ อยากหุ่นสวย ผิวสวย นอกจากการควบคุมอาหาร และพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว การออกกำลังกายก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ค่ะ และเพื่อการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์เราต้องพร้อม โดยเฉพาะ รองเท้า ที่เป็นสิ่งสำคัญมากๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีรองเท้าฟิตเนส รองเท้าเทรนนิ่ง รองเท้าออกกำลังกายมาฝาก เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกายมากๆ พื้นนุ่ม เกาะพื้นดี ช่วยซัพพอร์ตข้อเท้า และใส่สบาย จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 7 รองเท้าฟิตเนส รองเท้าเทรนนิ่ง รองเท้าออกกำลังกาย

1. Nike Training Nike Women's Legend Essential 2 Training Shoes

เริ่มต้นกันด้วยรองเท้าฟิตเนส Training อย่าง Nike Training Nike Women's Legend Essential 2 Training Shoes เป็นรองเท้าดีไซน์สวยทรงสปอร์ต เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย พื้นรองเท้าเป็นส้นแบน มีร่องยางใต้ปลายเท้าที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการงอเท้า สำหรับออกกำลังกายท่าแพลงก์ ท่าวิดพื้น หรือท่าสควอ ช่วยทรงตัวขณะยกน้ำหนัก มีตาข่ายแบบรังผึ้งช่วยต้านทานการเสียดสี และมีลายสีให้เลือกด้วยค่ะ

ราคา : 2,100 บาท

2. Mizuno Running Wave Inspire 17

ต่อกันด้วยรองเท้าออกกำลังกาย Mizuno Running Wave Inspire 17 เป็นรองเท้าสำหรับผู้ที่ชอบวิ่งในระยะทางไกล ที่แแกแบบและพัฒนาพื้นรองเท้าให้มีความนุ่มเด้ง น้ำหนักเบา ตัวพื้นรองเท้ามีการเสริมคาร์บอน ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี แถมพื้นรองเท้ากว้างช่วยกระจายน้ำหนักได้อย่างสมดุล และตัวอัปเปอร์เป็นตาข่ายใช้เทคโนโลยี Mizuno Intercool มีความยืดหยุ่น ระบายอากาศดี และลดการเสียดสีในขณะวิ่ง ที่สำคัญคู่นี้ยังช่วยลดปัญหาการเกิดตาปลา โรครองช้ำด้วยค่ะ

ราคา : 4,100 บาท

3. Adidas Running Nova Run Shoes สีดำ EG3165

Adidas Running Nova Run Shoes ตัวนี้เป็นรองเท้าฟิตเนสที่มีความยืดหยุ่นสูง องรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม สำหรับรุ่นนี้มีการออกแบบทรงพื้นรองเท้าให้มีความหนา ทำให้เหมาะสำหรับการวิ่งระยะไกล ตัวงอัปเปอร์ทำมาจากตาข่ายที่มีการยืดหยุ่นและขยายรองรับรูปทรงรองเท้าได้ดี ระบายอากาศให้เย็นสบายขึ้น ส่วนพื้นชั้นล่างทำมาจากยาง ด้านในซับด้วยผ้าอีกชั้น พร้อมกับพื้นชั้นกลางของรองเท้าเป็นแผ่นโฟมนุ่ม ทำให้วิ่งแล้วเด้งกระชับขึ้นค่ะ

ราคา : 3,800 บาท

4. Under Armour Women's UA TriBase™ Reign 3 Training Shoes

ต่อกันด้วยรองเท้าฟิตเนส Under Armour Women's UA TriBase™ Reign 3 Training Shoes ตัวนี้เป็นรองเท้าออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อใช้เทรนนิ่งโดยเฉพาะ ตัวอัปเปอร์ทำจากตาข่าย มีความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย พื้นรองเท้ามีการยึดเกาะติดได้อย่างเหนียวแน่น ทำให้รับแรงกระแทกได้ดี ทั้งจากการกระโดด การวิ่งบนเครื่องลู่วิ่ง พร้อมทั้งช่วยลดการเสียดสีที่เท้า ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระค่ะ

ราคา : 4,690 บาท

5. NEW BALANCE Nergize Sport LUX

มากันที่รองเท้าฟิตเนส NEW BALANCE Nergize Sport LUX เป้นรองเท้าดีไซน์สวยที่ผสมผสานความเฟมินีนเข้ากับสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว สวมใส่สบายเท้า มีแผ่นรองฝ่าเท้า NB Comfort และพื้นรองเท้าชั้นกลาง REVlite ที่ตอบสนองได้ดี ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี มีโครงสร้างแบบสลิปออนที่สวมใส่ง่าย ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว สามารถใส่ได้ทุกโอกาส

ราคา : 2,690 บาท

6. REEBOK Training REEBOK Nanoflex TR

สำหรับ REEBOK Training REEBOK Nanoflex TR เป็นรองเท้าออกกำลังกายที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะก้าวเดิน ตัวพื้นรองเท้าชั้นกลางทำจากวัสดุโฟม EVA รองรับแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าชั้นนอกทำจากยางช่วยเพิ่มณสมบัติเกาะยึดพื้นผิวด้วยร่องดอกยาง ทำให้ยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติเวลาก้าว ส่วนตัวอัปเปอร์หรือหน้ารองเท้าทำจากผ้าตาข่ายน้ำหนักเบา ช่วยระบายถ่ายเทอากาศให้เท้าแห้งและรู้สึกเย็นสบาย เกมาะมากๆ สำหรับใส่ออกกำลังกายประเภทเวทเทรนนิ่งไปจนถึงแบทเทิลโร้ป

ราคา : 3,290 บาท

7. PUMA Training PUMA Zone XT Sunset

PUMA Training PUMA Zone XT Sunset เป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์คนชอบออกกำลังกายมากๆ ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายคลาส HIIT โดยเฉพาะ ตัว อัปเปอร์รองเท้าทำจากผ้าถักน้ำหนักเบา เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกหน้าเท้าจากวัสดุ TPU เคลื่อนไหวมากแค่ไหนก็ไม่มีหลุด พื้นรองเท้าทำจากยางที่เกาะยึดพื้นผิวได้ดี และมีร่องดอกยางกันลื่นไถล ช่วยให้ทรงตัวขณะออกกำลังกายได้อย่างมั่นคง พร้อมช่วยลดแรงกระแทกและเพิ่มการตอบสนองด้วยเทคโนโลยี HYBRID Foam ด้วยค่ะ

ราคา : 3,999 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 รองเท้าฟิตเนส รองเท้าเทรนนิ่ง รองเท้าออกกำลังกาย ที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหน ไปซื้อมาใส่กันได้เลยจ้า......

ออกกำลังกาย

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่