10 วิตามินซียี่ห้อไหนดี 2023 เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยผิวขาวกระจ่างใส

อ่าน 6,941

แนะนำ 10 วิตามินซียี่ห้อไหนดี 2023 เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยผิวขาวกระจ่างใส

ความสวยและสุขภาพเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่โรยราไปตามอายุท่เพิ่มขึ้น เพราะอย่างนี้เลยต้องได้รับการดูแลแบบพิเศษ ใส่ใจทั้งเรื่องอาหารการกิน การบำรุง และการออกกำลังกาย แต่บางครั้งมันก็ไม่เพียงพอค่ะ เราเลยต้องบำรุงแบบพิเศษใส่ใข่ วันนี้ GangBeauty เลยมีอาหารเสริมวิตามินซีมาฝาก เนื่องจากวิตามิซีสำคัญต่อร่างกายเรามากๆ ทั้งช่วยป้องกันหวัด เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใส จะมีวิตามินจากแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

วิตามินซียี่ห้อไหนดี 2023 เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยผิวขาวกระจ่างใส

1. Blackmores Vitamin Cเริ่มต้นกันด้วย Blackmores Vitamin C วิตามินซียอดนิยมจากออสเตรเลีย มีส่วนผสมของวิตามินซี 1000 mg ที่เป็นสารสกัดของโรสฮิป และอะเซโรลา พร้อมเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้น ทานง่าย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 เม็ด ราคา : 799 บาท

2. Korea Eundan Vitamin C Gold Plus 1120 mg

Korea Eundan Vitamin C Gold Plus 1120 mg ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินซีจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมหลักจากวิตามินซีถึง 1000 mg และมีส่วนผสมของ Zinc ทานแล้วช่วยช่วยลดการอักเสบของสิว ให้สิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินดี ช่วยป้องกันหวัด เสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมทั้งมี Biotin ที่ช่วยให้ร่างกายของเราดูดซึมวิตามิน C ได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 750 บาท

3. DHC Vitamin C

ต่อกันด้วยวิตามินยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง DHC Vitamin C ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มี วิตามินซีมากถึง 1000 mg และมี Vitamin B2 2 mg ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง ลดรอยสิว ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภูมิค้มกันให้กับร่างกาย ทำให้ไม่เป็นหวัดง่ายๆ ค่ะ

ปริมาณ : 60 วัน ราคา : 285 บาท4. Mega We Care Nat C

สำหรับ Mega We Care Nat C ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มีวิตามินซี 10 mg และมีส่วนผสมของแอสคอร์บิค แอซิด, ไบโอฟลาโวนอยด์, ผงโรสฮิปสกัดแห้ง, แคลเซียม แอสคอร์เบท, ผงอะซิโรลาสกัดแห้ง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น ป้องกันหวัด ภูมิแพ้ เสริมสร้างความเเข็งเเรงให้เม็ดเลือดขาว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความกระชับและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง ให้ผิวสวย กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 150 แคปซูล ราคา : 950 บาท

5. Dii Essentra Combo C 1,000 mg.

Dii Essentra Combo C 1,000 mg. ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินซี จากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเชอร์รี่บราซิล มะขามป้อม และซิงค์ ช่วยส่งเสริมกลไกการต้านไวรัสของร่างกาย ป้องกันหวัด ภูมิแพ้ ทำให้ไม่ป่วยง่าย และยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ปรับผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 390 บาท

6. Vistra Acerola Cherry

สำหรับ Vistra Acerola Cherry เป็นอาหารเสริมวิตามินซีสูง ที่มีส่วนผสมของ acerola cherry และ Citrus Bioflavonoid ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และส่งเสริมสุขภาพทั่วไปให้แข็งแรงขึ้น ลดอาการแพ้ ลดการติดหวัดต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสขึ้น ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวกลับมาสวยอย่างมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 45 เม็ด ราคา : 319 บาท

7. 21st Century Vitamin C 1,000 mg

21st Century Vitamin C 1,000 mg สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินซีจากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเชอร์รี่บราซิล มะข้ามป้อม และซิงค์ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น และช่วยส่งเสริมกลไกการต้านไวรัสของร่างกาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Zinc ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ทานแล้วไม่ระคายเคืองกระเพราะอาหาร และไม่มีส่วนผสมของ Lactose และ Gluten ค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 250 บาท

8. Swisse 1000 mg High Strength

สำหรับ Swisse 1000 mg High Strength ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินซีที่มาพร้อมกับสารอาหารสำคัญอีก 14 ชนิด ถูกคิดค้นและผลิตที่ออสเตรเลีย ผสานกับไบโอติน และซิงค์ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันหวัดและภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังช่วยให้สุขภาพผิวแข็งแรง มีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 150 เม็ด ราคา : 1,300 บาท9. Smooth E 1000 mg Acerola Cherry Extract

มากันที่วิตามินซีจากแบรนด์ Smooth E กันบ้าง ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามิซีที่มาจากสารสกัดอะเซโรล่าเชอร์รี่จาก ประเทศบราซิล ช่วยส่งเสริมการทางานของระบบภูมิคุ้มกัน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมด้วยสารสกัดจากผลกุหลาบ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 470 บาท

10. The Nature 1000 mg Acerola Cherry Extract

The Nature 1000 mg Acerola Cherry Extract เป็นอาหารเสริมวิตามินซีที่สกัดมาจก Acerola Cherry ซึ่งใน 1 แคปซูล บรรจุสารสกัด Acerola Cherry มากถึง 1000 mg ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันหวัดและภูมิแพ้ พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวผิวพรรณให้สุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็ธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 149 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 วิตามินซี ยี่ห้อไหนดี เสริมภูมิค้มกัน ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
สุขภาพ