วอลเปเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์มือถือมงคล แจกฟรี 2022

อ่าน 10,206

แนะนำ วอลเปเปอร์เสริมดวง 2022 วอลเปเปอร์มือถือมงคล วอลเปเปอร์สายมู

ยุคนี้เป็นยุคของสายมูจริง ๆ ค่ะ มองไปทางไหนก็มาทางสายนี้กันหมด นอกจากจะมีสร้อย แหวน ทองที่เป็นมงคลแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นสิ่งที่อินเทรนด์ที่สุดคงหนีไม่พ้น ภาพวอลเปเปอร์เสริมดวงแจกฟรี (Wallpaper) ที่มีมาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเสริมดวงทางด้านไหน วันนี้ GangBeauty เลยมีภาพวอลเปเปอร์เสริมดวงมาฝากค่ะ เป็นภาพวอลเปเปอร์จากแม่หมอสายมูที่กำลังมาแรงในตอนนี้ จะเป็นภาพแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ วอลเปเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์มือถือมงคล วอลเปเปอร์สายมู 2565

1. วอลเปเปอร์เสริมดวง มูเตเวิร์ล

มูเตเวิร์ล ไม่ใช่แค่การจับไพ่มาวาง ๆ เท่านั้น เพราะด้วยศาสตร์ต่าง ๆ ทั้งฮวงจุ้ย ไพ่ยิบซี โหราศาสตร์ ซึ่งโหราศาสตร์ก็จะแบ่งออกไปอีกทั้งตัวเลข สี หรือการใช้สัญลักษณ์ต่าง ๆ เข้ามาแทน เพื่อให้ภาพรวมทั้งหมดเกิดความหมายที่ดี รวมไปถึงการลิสต์องค์ประกอบต่าง ๆ ออกมา เพื่อให้ออกแบบให้มันเป็นค่ากลาง และให้ทุกเงื่อนไขมันพอดีกันค่ะ

- วอลเปเปอร์ เสริมดวง 1st Collection ตามหลักฮวงจุ้ย และผสมกับโหราศาสตร์ตามพื้นดวง- วอลเปเปอร์เสริมดวง Star Tarot ผสมโหราศาสตร์และเลขศาสตร์ เอาดวงดาวมาจับคู่เป็นตัวเลข เป็นองค์ประกอบดาวคู่มิตรที่ส่งเสริมในแต่ละเรื่องที่แตกต่างกันออกไป พร้อมกับคู่สีที่มีความหมาย

- วอลเปเปอร์ เสริมดวง Devas Tarot นำพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ขององค์เทพฮินดูประหนึ่งยกเทวาลัยมาไว้บน Wallpaper ผสานพลังจากไพ่ Tarot ที่จัด Customize ตามพื้นดวงพร้อมคาถาบูชาเพื่อความแบบสูงสุด

- วอลเปเปอร์ เสริมดวง LUNA LAPIN x Stray Cat Tarot ผนึกกำลังเสริมพลังด้วยไพ่กระต่ายสุดน่ารักจากสำรับ LUNA LAPIN ผสานเรื่องเล่าตำนานของทางฝั่งตะวันตก

Facebook : https://www.facebook.com/Mootaeworld

2. วอลเปเปอร์เสริมดวง แม่หมอออยไพ่เลอนามองค์

แม่หมอออยจะใช้การทำนายจากไพ่ยิปซีอิตาลี ที่ให้ความแม่นยำไม่แพ้กัน แถมใครอยากสมหวังในโชคลาภต่างๆ แม่หมอมีวอลเปเปอร์เสริมดวงน่ารักๆ แมวนำโชคเรียกทรัพย์ ที่ช่วยเสริมดวงความรัก โชคลาภ เรื่องงาน เรื่องเงินมีครบหมด วอลเปเปอร์เสริมดวงแม่หมอทำให้เฉพาะบุคคล ดูจากหน้าและอาชีพที่เราทำ ไม่ขอข้อมูลส่วนตัวอะไรเลย เรียกได้ว่าใช้แล้วปัง เห็นผลดีสุดๆ รับเปิดดวงเพิ่มความปังเข้าไปอีก แม่หมอออยแจกวอลเปเปอร์แมวกวัก เกี่ยวกับเงินและโชคลาภให้เอาไปลองใช้ดูรับรองความปัง หรือใครจะติดต่อแม่หมอทำวอลเปเปอร์ส่วนตัวก็ทักไปได้เลยค่ะ

Facebook : แม่หมอออยไพ่เลอนามองค์3. วอลเปเปอร์เสริมดวง แม่หมอ Rainy

มูเตวอลป์ SET Lucky stars เป็นวอลเปเปอร์ชุดพลังความโชคดีแห่งดวงดาว โดยทำไว้ทั้งหมด 2 แบบ เป็นการย่อจักรวาลมาไว้ในวอลเปเปอร์ มีสีน้ำเงินกับสีชมพู

Facebook : https://www.facebook.com/Rainytarot

4. วอลเปเปอร์เสริมดวง HoroWall

HoroWall เป็นวอลเปเปอร์ห้าจอมือถือเสริมดวงที่สามารถเลือกเสริมดวงที่ต้องการได้ตามที่คุณต้องการ มีวอลเปเปอร์ให้เลือกถึง 20 รุปให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น การเงิน การงาน การเรียน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ เป็นต้น ออกแบบจากนักพยากรณ์ชื่อดังทั้ง 4 ท่าน อาจารย์คฑา , อาจารย์แมน, อาจารย์วั๊ง, อาจารย์ต๊อกแต๊ก ซึ่งในหนึ่งภาพวอลเปเปอร์จะรวม 4 ศาสตร์มงคล ที่วิเคราะห์ตามพื้นดวงและความต้องการให้สำเร็จ ในเรื่องขององค์ประกอบฮวงจุ้ย เรื่องไพ่ยิปซี เรื่องสี และเรื่องตัวเลข

Facebook : Horowall วอลเปเปอร์เสริมดวง

5. วอลเปเปอร์เสริมดวง แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot

- เสริมดวง การงาน สีฟ้า

- เสริมดวง ความรัก สีชมพู

- เสริมดวง การเงิน สีเหลือง

6. วอลเปเปอร์เสริมดวง แม่หมอดวงจงปัง

- เสริมดวงให้คุณโชคดีวันอาทิตย์

- เสริมดวงให้คุณโชคดีวันจันทร์

- เสริมดวงให้คุณโชคดีวันอังคาร

- เสริมดวงให้คุณโชคดีวันพุธ- เสริมดวงให้คุณโชคดีวันพฤหัสบดี

- เสริมดวงให้คุณโชคดีวันศุกร์

- เสริมดวงให้คุณโชคดีวันเสาร์

Facebook : https://www.facebook.com/MaeMorNaam

ครบแล้วค่ะกับ วอลเปเปอร์เสริมดวง วอลเปเปอร์มือถือมงคล วอลเปเปอร์สายมู 2565 ที่เรานำมาฝาก ใครอยากเสริมดวงด้านไหน ตามไปเปย์กันได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงรายสัปดาห์ดวงรายปักษ์ดวงการงานดวงวันนี้ราศีเสน่ห์ทำนายดวงชะตาตามวันเกิดราศีทายนิสัยดวงการเงินดวงตามราศีเนื้อหอมดวงความรัก