ฟินจิกหมอน! 5 สิ่งที่ผู้ชายคาดหวัง จากครั้งเเรกกับคุณ

อ่าน 4,151

ไม่แปลกอะไรที่ผู้ชายจะตั้งความหวัง เพราะเชื่อว่าคุณเองก็คงหวังอะไรจากเขาไว้เหมือนกันใช่ไหม ยิ่งเป็นครั้งเเรกระหว่างคุณทั้งคู่ด้วยเเล้ว คงไม่มีใครอยากให้มันพัง หรือทำให้กลายเป็นความทรงจำเเย่ๆจริงไหม วันนี้ GangBeauty จะมาบอกว่าอะไรบ้างที่ผู้ชายคาดหวังจากผู้หญิง ในการมีอะไรกันครั้งเเรก ไปดูพร้อมกันเลย

1. คุณไม่จำเป็นต้องอายอย่าเป็นเเสดงความกังวล เมื่อต้องเปิดเผยสัดส่วนให้เขาเห็นเป็นครั้งเเรก เขาไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะต้องมีผิวเรียบเนียนไร้ที่ติ หรือรูปร่างที่เพอร์เฟค เมื่อเขาเลือกคุณเเล้ว ก็คือเขาต้องการที่คุณเป็นเเบบนี้ อย่ามัวเเต่เขิน ซ่อนตัวในผ้าห่ม จนทำให้เสียอารมณ์ทั้งคู่

2. ขอร้องเรื่องความสะอาดสิ่งที่คุณควรเป็นกังวลคือเรื่องของความสะอาด อย่าปล่อยให้ร่างกายมีกลิ่น กลิ่นเต่า กลิ่นปาก สำคัญมากๆในช่วงเวลาพิเศษนี้ คิดดูว่ามันจะเเย่เเค่ไหนถ้าคุณตัวเหม็น

3. แสดงออกบ้าง

อย่านอนนิ่งเป็นท่อนไม้ เเต่ไม่จำเป็นต้องรุกเเบบมืออาชีพ เเค่แสดงความรู้สึกบ้าง มีความสุขเเละปล่อยไปตามธรรมชาติ อย่างที่มันควรจะเป็น บอกเขาว่าคุณชอบ หรือไม่ชอบอะไร

4. อย่าพูดถึงคนเก่า

เรื่องนี้ห้ามเด็ดขาด ไม่ว่าจะพูดถึงเเบบไหนก็ตาม อย่าเอาเขาไปเปรียบเทียบกับคนเก่าของคุณ ไม่มีใครรู้สึกดีหรอกหากต้องรู้เรื่องเเบบนี้

5. หวังว่าคุณจะรู้สึกดีเขาคงรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ เเละอายมากๆหากสิ่งที่เขาทำ คุณไม่รู้สึกดีไปกับเขาด้วย เเม้ว่ามันจะไม่ได้ดีเลิศ เเต่ก็อย่าเเสดงท่าทีหรือคำพูดที่บ่งบอกว่าไม่พอใจ ไม่มีใครรู้ใจกันตั้งเเต่ครั้งเเรกหรอกค่ะ

เเละนี่ก็คือสิ่งที่ผู้ชายคาดหวังจากการมีอะไรกันครั้งเเรกที่เราเเอบมาบอกกัน ที่สำคัญควรเกิดขึ้นเมื่อคุณทั้งคู่พร้อม เเละอย่าลืมป้องกันด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แก้ปัญหานอกใจความสัมพันธ์ความรักผู้ชายเกลียดแก้ปัญหามือที่สามคนที่รักเราคู่รักคนที่เรารักนิสัยน่าเบื่อ