ส่องเมคอัพ "บยอนจองฮา" สาวสวยสไตล์นันดา!

อ่าน 1,983

"สไตล์นันดา" หรือ "3CE" เอ่ยปากชื่อนี้ปุ๊บ สาวๆแถวนี้ก็จะหันขวั่บมาร้องอ๋อกันถ้วนหน้า นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่เน้นสีสันเข้าถึงวัยรุ่นทั่วเอเชีย สารภาพมาเถอะพวกเธอน่ะว่าที่แย่งกันซื้อมาเพราะว่านางแบบของแบรนด์น่ะน่ารักมาก! "บยอนจองฮา" คือหนึ่งสาวในหมู่นางแบบซึ่งป็นอิมเมจของสไตล์นันดา จะเห็นได้ว่าใบหน้าของเธอเก๋มั่ก! แต่งลุคอะไรก็น่ารัก แต่งลุคอะไรก็เฉี่ยวคม ซึ่งเธอก็ไม่ได้ดูดีแค่ในกล้องถ่ายรูป เพราะตัวจริงของเธอก็แฟชั่นตัวแม่มากๆ วันนี้ Gangbeauty เลยจะพาสาวๆไปส่องเมคอัพในวันธรรมดาของเธอคนนี้กัน!

เริ่มด้วยลุคส์เฉี่ยวๆ สวยแซ่บไม่มีใครกินด้วยสโมคกี้อายสีหวาน!ตามด้วยแบบดิวอี้เกิร์ล ผิวฉ่ำน้ำ หวานอมเปรี้ยววว

ต่อกันที่โทนส้ม เน้นปากส้มอมแดงผสมเข้ากับการแต่งตาแบบไล่สีส้ม สีน้ำตาล สีทองอ่อนๆปากแดงๆจะไว้ใจได้กา กับสไตล์แบบผู้หญิงลุยๆ แซ่บๆหน่อย

ต่อด้วยสไตล์เรียบหรู แต่ดูแพงเว่อร์กับการทาอายแชโดว์สีประกายทองที่ขอบตาด้านล่างจ้ะหวานๆก็มีนะ มุมสาวน้อยกับสีคิ้วอ่อนๆ ปากสีหวานๆ และกรีดอายไลน์เนอร์ลากหางเพื่อความหวานของดวงตา~

แต่งตามได้เลยนะสาวเอย จะได้สวยสดใสแบบสไตล์นันดา!

IG บยอนจองฮา: 1993kgบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"makeupอายไลน์เนอร์แต่งตาสวยๆแต่งตาแบบเกาหลีแต่งหน้าแบบแซ่บๆปากแดงแต่งหน้าแต่งตาคัลเลอร์ฟูลไอเดียแต่งตาแต่งตาแบบสายฝอแต่งหน้าแต่งตาสีม่วงเทรนด์แต่งหน้าปากโทนสีแดง