สวยได้ไม่ต้องแรง! 15 โทนสีการแต่งหน้าให้ดูสุภาพ เรียบร้อย ตามแบบดารา!

อ่าน 1,415

ช่วงนี้แน่นอนว่าการแต่งตัว การแต่งหน้าต้องเป็นไปในโทนสุภาพเรียบร้อย ไม่ให้ดูสีสันฉูดฉาดมากจนเกินไป จนดูไม่ถูกกาลเทศะ...แต่จะแต่งหน้าอย่างไรที่ยังให้ลุคที่สวยงาม ดูดีและแต่งออกมาแล้วดูแล้วสุภาพอีกด้วย Gangbeauty มีเทคนิคเล็กๆน้อยมาฝากกันแล้วค่ะ

สิ่งแรงเลยที่จะทำให้เห็นว่าการแต่งหน้าเป็นโทนสุภาพนั้นก็คือ สีปาก ไม่ควรที่จะใช้สีที่แรงจนเกินไป อย่างสีแดง สีแดงเลือดนก สีชมพูเข้ม สีน้ำตาลเข้ม พวกนี้ขอให้เลี่ยงก่อนนะคะ สีที่ควรใช้ก็จะเป็นสีโทนนู้ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนู้ดชมพู นู้ดน้ำตาล หรือจะใช้เป็นสีชมพูตุ่นๆได้ค่ะต่อมาคือสีตาและสีแก้ม ควรเน้นสีที่ไม่เข้มมาก ควรใช้โทนสีธรรมชาติ หรือโทนสีอ่อนๆ อย่างสีเอิร์กโทน สีเบจ สีน้ำตาลอ่อน เป็นต้นค่ะ

และถ้าสาวๆยังนึกภาพการแต่งหน้าโทนสุภาพแบบนี้ไม่ออก วันนี้ Gangbeauty ได้รวบรวมการแต่งหน้าให้ดูสุภาพ เรียบร้อย ตามแบบดารา มาฝากสาวๆกันให้ดูเป็นตัวอย่างถึง 15 คนกันเลยทีเดียว ตามมาดูกันเลยค่ะ

: @taewaew_natapohn,@toeyjarinporn,@janienineeleven,@duearisara,@pinkysavika,@aum_patchrapa ,@bellacampen,@namfonpatcharin_, @thivaritthisa, @aom_sushar, @villwannarot,@prayalundberg,@gracekanklao,@noeychotika,@minpechaya


บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าออกมาแล้วสวยจับคู่สีเมคอัพเมคอัพแต่งตาเทคนิคลงคอนซีลเลอร์makeupแต่งหน้าโทนชมพูโทนสีน้ำตาลวิธีลงคอนซีลเลอร์แต่งหน้าสวยๆคอนซีลเลอร์อายแชโดว์แต่งหน้า