4 เทคนิค เลือก "ขนตาปลอม" ให้เหมาะกับรูปตาของคุณ!!

อ่าน 7,316

       เพื่อนๆ เคยเป็นมั้ย ไปยืนเลือกขนตาปลอมเป็นชั่วโมงๆ เลือกไม่ได้ว่าควรจะซื้อแบบไหนดี เพราะมันมีให้เลือกเยอะแยะไปหม๊ดดด เอามาเทียบตาก็แล้ว มโนภาพว่าตัวเองติดก็แล้ว ก็ยังเลือกไม่ถูกอยู่ดี สุดท้ายก็สุ่มมาอันหนึ่ง พอติดออกงานเท่านั้นแหละ โอ้แม่เจ้า ทำไมไม่เห็นสวยเลย โป๊ะแตกมาก ต้องรีบแกะออกโดยพลัน ปัญหานี้จะไม่มีอีกต่อไป ถ้าเพื่อนๆ รู้เทคนิคการเลือกขนตาปลอมที่ถูกต้องค่ะ

วันนี้ GangBeauty มีเทคนิค เลือก "ขนตาปลอม" ให้เหมาะกับรูปตาของคุณ!! มาฝากเพื่อนๆ กันแล้ว ลองดูกันเลยดีกว่าว่าตาอย่างเรา เหมาะกับขนตาปลอมแบบไหนกันนะ1.อาหมวยตาชั้นเดียว หรือตาสองชั้นหลบใน

เลือกขนตาปลอมที่เน้นความยาวช่วงตรงกลางตา และตัดให้พอดีกับความยาวของตาเราเป๊ะๆ มันจะช่วยให้ตาของสาวหมวย ดูกลมโต น่าหลงใหลมากขึ้นค่ะ

2.สาวตาโต มีชั้นตาชัดเจนสาวที่มีตวงตากลมโต ชั้นตาชัดเจนอยู่แล้ว ควรเพิ่มเสน่ห์ตัวเองด้วยการเลือกขนตาปลอมที่เน้นความยาวช่วงหางตาค่ะ เคล็ดลับคือติดให้หางตามีความยาวเลยรูปตาจริงสักเล็กน้อย จะทำให้ตาของสาวตากลม มีความเซ็กซี่ น่าค้นหามากขึ้นค่ะ

3.สาวตาเศร้า หางตาตก

สาวๆ ที่มีตาประเภทนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกขนตาปลอมมาติด เพื่อกลบจุดด้อยของตัวเองค่ะ เคล็ดลับคือเลือกคนตาที่เน้นความหนา และไล่ระดับความยาวจากหัวตาไปที่หางตาค่ะ ตัดให้พอดีกับรูปตา และติดยกสูงกว่าหางตาจริงเราขึ้นไปเล็กน้อยค่ะ เท่านี้ สาวตาตกก็จะดูสดใสร่าเริงขึ้นมาทันทีเลย

4.สาวแว่น ติดยังไงให้ไม่ดูเยอะสำหรับสาวแว่น แม้จะมีเลนส์บังอยู่ ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการติดขนตาปลอมได้นะคะ แต่ต้องเลือกให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุดเลย ไม่งั้นจะกลายเป็นรกเอาได้ จึงควรเลือกขนตาปลอมที่มีลักษณะบาง พอดี เป็นธรรมชาติ ดูไม่โป๊ะจนเกินไปค่ะ เปลี่ยนเด็ดเนิร์ดให้เป็นสาวแซ่บในชั่วพริบตาเล้ย

รู้เคล็ดลับอย่างนี้แล้ว ก็หวังว่าจะทำให้เพื่อนๆ เลือกขนตาปลอมที่เหมาะกันตัวเองได้นะคะ ขอให้สวยๆ ปังๆ กันถ้วนหน้าเลยเด้อบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าเมคอัพไอเดียแต่งตาแต่งหน้าสไตล์Empowerแต่งหน้าโทนส้มบ่มน้ำตาลแต่งตาแต่งตาโทนน้ำตาลคอนทัวร์แต่งหน้ามือใหม่แต่งหน้า