หน้าเด็กลงไปเยอะ! ส่อง 11 ลุคทาปากสีส้ม หน้าสว่างใส ใครเห็นเป็นต้องยิ้ม!!

อ่าน 1,940

        สาวๆ เคยมั้ย วันไหนที่รู้สึกว่าหน้าหม่นหมองไม่สดใสเลย หรือมีเรื่องเครียดอะไรมา แต่อยากกลบเกลื่อนเอาไว้ เพราะจะต้องไปพบเจอกับหนุ่มที่ปลื้ม อยากให้เขารู้สึกว่าเราสดใสอยู่เสมอ ลิปสติกสีส้มช่วยคุณได้ค่ะ เพราะการทาปากสีส้มนั้นจะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมาทันตา แบบที่ใครมองมาก็เอ็นดูเราไปซะหมด จะเห็นได้จาก เหล่าไอดอลเกาหลีที่ GangBeauty เอามาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ บอกเลยว่าสวยใสน่ารักเวอร์ จนทายอายุไม่ถูกกันเลยทีเดียว ทาปากสีนี้ ถึงไม่ยิ้ม ก็ดูมีความสุขแล้วค่ะ พูดแล้วเดี๋ยวจะหาว่าแอดมินเวอร์ไปหรือเปล่า งั้นเรามาดู 11 ลุคทาปากสีส้มสุดคิ้วท์ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้เลยค่า

ใสๆ แบบธรรมชาติ ทาเป็นติ๊นท์อ่อนๆ น่าจูจุ๊บ!สาวซ่าเปรี้ยวแซ่บ ใช้สีส้มสว่างแวววาวได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว โดยใช้ลิปแมทละมุนๆ

หรือจะเป็นเทรนด์ปากฉ่ำวาว แบบสาวสุขภาพดี ใช้เป็นลิปเจล หรือลิปที่มีลักษณะแบบฉ่ำน้ำเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ชอบลุคไหนก็ไปทาตามกันได้นะคะ รับรองว่าหน้าของสาวๆ จะสดใสขึ้นอีกเป็นกองแน่นอนค่า!!บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แป้งพัฟเนื้อบางเบาแป้งพัฟButterflyแต่งหน้าแป้งพัฟคุณภาพดีราคาถูกแต่งตาโทนสีแซลมอนแต่งตาไอเดียแต่งตาแต่งหน้าทาอายแชโดว์แป้งผีเสื้อแต่งตาสไตล์เกาหลีแป้งพัฟกันน้าอายไลเนอร์ทาตา