ชอบแต่งหน้าต้องรู้ไว้! 5 ทริคดีๆ เพื่อคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ

อ่าน 5,579

สวัสดีค่าาา สาวๆ ชาว GangBeauty ทุกคน วันนี้เรามีทริคดีๆ เกี่ยวกับคิ้วมาแนะนำ ใครที่อยากมีคิ้วสวยงามแบบเป็นธรรมชาติ ไปชมวิธีแต่งหน้าทำคิ้วให้สวยปังกันเลยดีกว่าค่า1. ใช้แหนบถอนขนคิ้วที่แตกแถว

เมื่อใช้ดินสอเขียนคิ้วเขียนโครงคิ้ว การใช้แหนบถอนนับเป็นทางเลือกที่ดี การถอนขนคิ้วไปตามแนวขนไม่ทวนแนวจะไม่ค่อยเจ็บ ที่สำคัญยังทำให้คิ้วขึ้นช้าอีกด้วย

2. ใช้กรรไกรเล็มขนคิ้วที่ยาวออกมาใช้กรรไกรเล็กๆ ตัดแต่งขนคิ้วจะทำให้คิ้วของคุณสวยงามและเรียงตัวเป็นระเบียบได้อย่างง่ายดาย แต่ต้องระวังไม่ให้เล็มสั้นเกินไป

3. รูปทรงคิ้ว

รูปทรงของคิ้วมีความสำคัญมาก คุณควรอาศัยหลักการเขียนคิ้วโดยพิจารณาจากโครงคิ้วของคุณเองมากกว่าที่จะตามเทรนด์ เพราะบางทีมันก็อาจจะไม่ได้เข้ากับตัวคุณเลย

4. ความหนาของคิ้ว

การเขียนความหนาของคิ้วให้สม่ำเสมอก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่สำคัญ เพราะคิ้วที่บางเกินไปจะทำให้ใบหน้าไม่สวยคม ส่วนช่องว่างระหว่างขนคิ้วก็จำเป็นต้องถมให้เต็มเช่นกัน เพราะว่าการถมคิ้วให้เต็มจะทำให้ใบหน้าของคุณสวยและดูเป็นธรรมชาติได้นั่นเอง

5. ล้างเมคอัพที่คิ้วด้วยคิ้วก็เหมือนกับส่วนอื่นๆ ของใบหน้าที่ต้องทำความสะอาดทุกครั้งก่อนนอน โปรดจำไว้ว่าการล้างเมคอัพเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำเป็นประจำ เพื่อลดปัญหาสิว ปัญหาขนคิ้วหลุดร่วงบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"เขียนคิ้วแต่งหน้าเทรนด์แต่งหน้าความสวยความงามแต่งหน้าลิปสติก2020เทรนด์แต่งหน้าทาปากแดง