"เลือกโทนลิปสติกสีแดง ให้เข้ากับสีผิว" ทาแล้วปัง ไม่มีดรอป!

อ่าน 1,870

มีสาวๆหลายคนเลยนะคะที่ไม่เคยทาลิปสติกสีแดง เพราะอาจจะไม่กล้าทา กลัวว่าทาสีแดงแล้วจะดูแรงจนเกินไป...แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคให้กับตัวเอง หรือต้องไปออกงานแล้วอยากทาลิปสติดสีแดง เพื่อที่จะให้ตัวเองดูโดดเด่น! วันนี้ Gangbeauty มีข้อแนะนำเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับการทาลิปสติกสีแดงมากบอกกัน รับรองว่าถ้าสาวๆทำตามนี้ จะยิ่งเพิ่มให้ลุคลิปสติกสีแดงของสาวๆปังมากยิ่งขึ้น ไม่มีดรอปลงอยากแน่นอน!

ข้อแนะนำที่ว่านั้นก็คือ การเลือกโทนลิปสติกสีแดง ให้เข้ากับสีผิว นั่นเองค่ะ เพราะว่าลิปสติกสีแดงมีหลากหลายโทน ถ้าเราเลือกโทนสีไม่ตรงกับสีผิว เมื่อทาออกมาก็อาจจะดูหมองๆ ไม่สวยได้นะคะ! ถ้าอยากรู้ว่าตัวเราควรทาสีแดงโทนไหนดี ตามมาดูกันได้เลยค่าาา...สีผิวอันเดอร์โทนชมพู : ควรทาลิปสติกสีแดงโทนเข้ม ถึง เลือดหมู จะดูเข้ากับสีผิวมากที่สุด เพราะจะได้ไม่ดูสว่างจนเกินไป และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูผ่องขึ้นแบบพอดีอีกด้วย

MAC Russian Red

Wet n Wild Lip Color E917B Cinnamon Spiceสีผิวอันเดอร์โทนเหลือง : ควรทาเป็นสีแดงสด หรือ สีแดงอมส้ม จะช่วยขับสีผิวให้ดูผ่องมากๆ และให้ลุคที่ดูแพงขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

NYX matte lipstick #perfect red

Maybelline red porcelain RP41
บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าเทคนิคเขียนคิ้ว2020เทรนด์แต่งหน้าแต่งหน้าโทนสีพีชแต่งหน้าโทนสีพีชไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าลุคแต่งหน้าเขียนคิ้วแต่งคิ้วเทรนด์แต่งหน้า