"เลือกโทนลิปสติกสีแดง ให้เข้ากับสีผิว" ทาแล้วปัง ไม่มีดรอป!

อ่าน 1,671

มีสาวๆหลายคนเลยนะคะที่ไม่เคยทาลิปสติกสีแดง เพราะอาจจะไม่กล้าทา กลัวว่าทาสีแดงแล้วจะดูแรงจนเกินไป...แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคให้กับตัวเอง หรือต้องไปออกงานแล้วอยากทาลิปสติดสีแดง เพื่อที่จะให้ตัวเองดูโดดเด่น! วันนี้ Gangbeauty มีข้อแนะนำเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับการทาลิปสติกสีแดงมากบอกกัน รับรองว่าถ้าสาวๆทำตามนี้ จะยิ่งเพิ่มให้ลุคลิปสติกสีแดงของสาวๆปังมากยิ่งขึ้น ไม่มีดรอปลงอยากแน่นอน!

ข้อแนะนำที่ว่านั้นก็คือ การเลือกโทนลิปสติกสีแดง ให้เข้ากับสีผิว นั่นเองค่ะ เพราะว่าลิปสติกสีแดงมีหลากหลายโทน ถ้าเราเลือกโทนสีไม่ตรงกับสีผิว เมื่อทาออกมาก็อาจจะดูหมองๆ ไม่สวยได้นะคะ! ถ้าอยากรู้ว่าตัวเราควรทาสีแดงโทนไหนดี ตามมาดูกันได้เลยค่าาา...สีผิวอันเดอร์โทนชมพู : ควรทาลิปสติกสีแดงโทนเข้ม ถึง เลือดหมู จะดูเข้ากับสีผิวมากที่สุด เพราะจะได้ไม่ดูสว่างจนเกินไป และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูผ่องขึ้นแบบพอดีอีกด้วย

MAC Russian Red

Wet n Wild Lip Color E917B Cinnamon Spiceสีผิวอันเดอร์โทนเหลือง : ควรทาเป็นสีแดงสด หรือ สีแดงอมส้ม จะช่วยขับสีผิวให้ดูผ่องมากๆ และให้ลุคที่ดูแพงขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

NYX matte lipstick #perfect red

Maybelline red porcelain RP41
บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"เครื่องสำอางเทรนด์เมกอัพแต่งหน้าวิ้งๆแต่งหน้าไปปาร์ตี้แต่งหน้าเสริมความสวยแต่งหน้ากลิตเตอร์แต่งหน้าติดดาว