4 เทคนิคง่ายๆแต่งตาให้ดูกลมโต โดยไม่ต้องเสียเงินศัลย์ฯ

อ่าน 4,688

สาวตาชั้นเดียว สาวหมวยตาเล็กๆ หรือตาสองชั้นหลบใน ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ ว่าเปลือกตาของเรามีพื้นที่แต่งตาน้อยมาก แต่งออกมาทีไรก็ดูไม่ค่อยสวย จะเขียนอายไลเนอร์แต่ละทีก็ต้องเขียนหนาๆ ลืมตามาก็มองแทบไม่เห็น! จนสาวๆบางคนถึงกับเหนื่อยใจ อยากจะไปทำศัลยกรรมตาสองชั้นเอาให้ตาโตๆไปเลย จะได้หมดปัญหาเรื่องการแต่งหน้าที่ยุ่งยาก แต่ขอบอกเลยนะคะว่าเราไม่จำเป็นต้องไปศัลยกรรมเลยถ้ารู้เทคนิคเล็กน้อยๆที่ช่วยให้ดวงตากลมโตได้แบบง่ายๆและแน่นอนว่าวันนี้ Gangbeauty ก็ได้นำเทคนิคดีๆแต่งตาให้ดูกลมโต และสามารถทำได้อย่างง่ายนี้มาฝากสาวๆกันด้วยค่าาา ใครที่อยากมีดวงตากลมโต โดยที่ไม่ต้องเสียเงินศัลย์ฯ ตามมาดู 4 เทคนิคนี้กันได้เลยค่าาา...

1. ติดสติกเกอร์ตาสองชั้น : ช่วยให้มีชั้นตา ในการลงสีได้หลากหลายมายิ่งขึ้น และที่สำคัญคือเขียนอายไลเนอร์ได้สวยมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

2. เขียนอายไลเนอร์ : หลังจากติดเทปตาสองชั้นแล้ว ทีนี้สาวๆก็สามารถเขียนอายไลเนอร์ได้ตามต้องการแล้วค่ะ เทคนิคอยู่ที่ว่ายิ่งเขียนวิงหางเยอะเท่าไหร่ ตาก็จะดูโตมากขึ้นเท่านั้น (แต่ทั้งนี้ต้องดูธีมงานที่เราจะไปด้วยนะคะ)3. เขียนอินไลเนอร์ และ ขอบตาล่าง : และที่สำคัญที่จะทำให้ดวงตาดูกลมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คือ การเขียนอินไลเนอร์ หรือขอบตาด้านใน นั่นเองค่ะ โดยเขียนทั้งด้านบน และด้านล่างเลยค่ะ ส่วนด้านล่างใครที่ไม่อยากเขียนเต็ม กลัวว่าจะดูดุเกินไป สามารถเขียนแค่ครึ่งเดียวได้ค่ะ

4. ติดขนตา : และสิ่งที่เพิ่มให้ดวงตากลมโตถึงขีดสุดนั้นก็คือ การติดขนตานั่นเอง เท่านี้ดวงตาก็กลมโตสวยงามแล้วค่ะ: pinterest


บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าแต่งตาแต่งตาสไตล์เกาหลีดวงตากลมโตแต่งหน้าแต่งตาไอเดียแต่งตาแบบธรรมชาติอายไลน์เนอร์สองโทนสี