เทคนิคแต่งหน้าใสๆ ไปเรียน มัธยม มหาลัย แต่งตามได้ไม่โป๊ะ!

อ่าน 6,405

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนสาวๆทุกคนก็ล้วนแล้วแต่แต่งหน้ากันทั้งนั้น นอกจากจะช่วยทำให้เราดูสวยขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจของเราอีกด้วย อีกทั้งเครื่องสำอางเดี๋ยวนี้ก็หาซื้อได้อย่างง่ายดาย ราคาถูก แต่มีคุณภาพที่ดี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆสมัยนี้ ถึงได้แต่งหน้ากันเก่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีบิ้วตี้ บล็อกเกอร์คอยแนะนำการแต่งหน้าอีกด้วย สาวๆหลายคนจึงมีใบหน้าอันสวยสดใสนั่นเอง โดยในวันนี้ Gangbeauty ก็ได้นำเทคนิคดีๆมาฝากสาวๆในวัยเรียน ที่อาจจะแต่งหน้าได้ไม่มากนัก

นั่นก็คือ การแต่งหน้าใสๆ ไม่โบ๊ะ และ ไม่โป๊ะจนคุณครูจับได้ เหมาะมากๆเลยสำหรับสาวๆที่กำลังเริ่มหัดแต่งหน้านะคะ การแต่งหน้าสไตล์บางๆใสๆ แต่ปกปิดแบบนี้จะมีเทคนิคอะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันได้เลยค่าาา...แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล ที่ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ อาจจะเพิ่มให้ตาดูคมชัดด้วยการเขียนอินไลเนอร์ด้านใน และปัดมาสคาร่าลิปสติก ทาแบบระเรื่อยๆ จะได้ลุคที่ดูสวยใสค่ะ เช่นการทาแบบเบลอขอบปากฟุ้งๆ (ตามภาพ):pinterestบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้ามือใหม่เทคนิคแต่งหน้าเทคนิคทาลิปสติกแต่งหน้าโทนสีพีชโทนสีพีชแต่งหน้าทาลิปแแต่งตาวิธีทาลิปสติกลุคแต่งหน้าแต่งหน้าไอเดียแต่งหน้า