สอนกรีดอายไลเนอร์ กรีดตา 6 แบบ มือใหม่ก็ทำได้

อ่าน 2,837

สวัสดีค่าาา สาวๆ GangBeauty ที่น่ารัก สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้า วันทำงานก็ต้องแต่งหน้าในลุค Working Women ส่วนวันหยุดก็อยากจะแต่งหน้าจัดเต็มเพื่อออกไปเที่ยวพักผ่อนหรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ลุคแต่ละลุคก็ต้องมีความแตกต่างกันออกไป และสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนลุคได้ง่ายที่สุดก็คือการกรีดอายไลเนอร์ กรีดยังไงให้เข้ากับดวงตาและสถานการณ์ วันนี้เรามีเทคนิคกรีดอายไลเนอร์มาฝากสาวๆ ทุกคนกันค่ะ กรีดอายไลเนอร์แบบไหนให้ออกมาปัง ปัง ปัง!! ไปดูกันเลยยยยย

Classic Barลุคนี้สามารถกรีดได้ทุกวันเลยค่ะ จะกรีดไปทำงาน ไปเที่ยวหรือไปปาร์ตี้กลางคืนก็ได้เหมือนกัน เพราะมันเป็นการเขียนแบบคลาสสิกสุดๆ ยังไงก็ออกมาดูดีได้ทุกงานแน่นอน

Double Flick

การกรีดตาแบบนี้จะไม่หนามากจนเกินไปค่ะ หางจะชี้ขึ้นหน่อยๆ ถ้าสาวตาคมแล้วกรีดแบบนี้จะยิ่งช่วยให้ดวงตาดูคมสวยสุดๆ แต่ถ้าสาวตาแบบอาหมวยหน่อยๆ เขียนแบบนี้ก็จะทำให้ดู มีเสน่ห์ ตาดูโตขึ้นได้อีกนิดนะคะThick Flick

การกรีดตาแบบนี้จะทำให้ดูหนาๆ คมๆ ขึ้นมา ถ้าสาวตาขั้นเดียวกรีดตาแบบนี้ได้สบายเลยค่ะ แต่ถ้าสาวตาโตอยู่แล้วกรีดแบบนี้อาจจะทำให้ดูหนาขึ้นไปอีก ใครที่ชอบให้ตาโตแบบสุดๆ ก็คงเข้าทาง แต่ถ้าใครไม่อยากให้ตาโตเกินไปก็อาจจะไม่เหมาะนะคะ

Wide Flick

อันนี้เหมือนๆ กันกับแบบที่แล้ว แต่แบบ Wide จะหนาตั้งแต่กลางตายันหางตาไปเลย ตาชั้นเดียว กรีดแบบนี้ก็เอาอยู่ แต่ถ้าตาหลบในหน่อยๆ อาจจะไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่นะคะ แต่ถ้าสาวๆ ชอบแบบมองแล้วต้องสะดุดที่ตาของฉัน หางตาคมแบบนี้ก็จัดไปค่ะ

Arabic

เส้นมันจะบางหน่อยๆ ไม่ว่าสาวๆ จะมีลักษณะดวงตาแบบไหนก็สามารถกรีดแบบนี้ได้รอดแน่นอน เพราะด้วยหางที้เขียนขึ้นไป และความบางของเส้นทำให้ดูดี เรียบๆ เก๋ๆ สวยงามสุดๆ ไปเลยGlamorous

การกรีดตาหนาๆ แบบนี้ ตั้งแต่กลางตาไปถึงหางตาและกรีดแบบคมสุดๆ เหมาะสำหรับการไปปาร์ตี้กลางคืน หรือจะกรีดไปเดินเล่นชิลล์ๆ ก็ได้นะคะ แต่ถ้าสาวตาโตอยู่แล้วกรีดตาแบบนี้ อาจจะดูหนาและกลายเป็นหน้าดุเกินไปได้นะคะ ต้องระวัง!บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าแต่งหน้าคิ้วฟูทรงคิ้วเขียนคิ้วไม่เท่ากันเขียนคิ้วคิ้วสไตล์เกาหลีคิ้วตั้ง