เคล็ดลับแก้หน้าโทรม แต่งหน้าให้ดูสวยใส แบบธรรมชาติ ตื่นมาก็สวยเลย!!

อ่าน 3,231

ฮัลโหลลลลล!! สาวๆคนไหนที่ตื่นมาแล้วหน้าโทรม จนต้องคอยแต่งหน้าปกปิดผิวโทรมๆเหล่านั้นกันบ้าง? วันนี้ Gangbeauty ก็จะมาแนะนำเคล็ดลับที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆกลับมาสวยใส ไม่ดูโทรม ด้วยวิธีการแต่งหน้าใสๆ ให้เหมือนตื่นมาก็สวยเลย..สาวๆคนไหนที่ชอบสไตล์การแต่งหน้าลุคธรรมชาติแบบนี้ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ และ เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบแต่งหน้าแน่น ชอบแต่งหน้าสีอ่อนๆสุดๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่า เคล็ดลับแก้หน้าโทรมด้วยการแต่งหน้าจะต้องทำอย่างไรบ้าง..ถ้าอย่างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดู เคล็ดลับแก้หน้าโทรม แต่งหน้าให้ดูสวยใส แบบธรรมชาติ ตื่นมาก็สวยเลย!! ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...

ขั้นตอนแรก : คือการเตรียมผิวหน้าให้สวยใสก่อนเลย..นอกจากสาวๆจะลงรองพื้น หรือ คุชชั่นตามที่สาวๆชอบแล้ว ทริคที่จะช่วยให้ใบหน้าดูสดใสขึ้น ปกปิดความโทรม นั่นก็คือ การใช้คอนซีลเลอร์ในการกลบใต้ตา นั่นเองค่ะ (ตามตัวอย่างในรูปเลยค่าาา) เพียงเท่านี้ใบหน้าของเราก็จะดูสดใส ไม่โทรม ไม่เหมือนอดนอนแล้ว!!: www.pinterest.jp

ขั้นตอนที่ 2 : เขียนคิ้วให้ได้รูปทรงแต่ไม่ต้องหนา หรือ สีเข้มจนเกินไปนะคะ เดี๋ยวจะดูไม่ธรรมชาติ จากนั้นตามด้วยการทาอายแชโดว์สีโทนนู้ดๆ หรือ โทนสีน้ำตาล ส้มอ่อน พีช ฯลฯ ก็จะช่วยให้ได้ลุคใสๆ แบบธรรมชาติแล้วค่ะ เสร็จแล้วตามด้วยการปัดมาสคาร่าแบบเบาๆเป็นอันเสร็จ: www.pinterest.com

ขั้นตอนที่ 3 : ทาลิปสติกสไตล์เกาหลี แบบเบลอขอบปาก สีใสๆอย่าง ชมพูอ่อน หรือ ส้มอ่อนก็สวยได้แล้วค่าาา (ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังทาปากสไตล์เกาหลีไม่เก่ง สามารถทำตามตัวอย่างนี้ได้เลยค่ะ)

: www.pinterest.com

: www.pinterest.com: www.pinterest.com

: www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"ลบรอยหนวดทาตาที่ดัดขนตาถูกทริคแต่งหน้าลบหนวดด้วยลิปแดงเคล็ดลับแต่งหน้าทาอายแชโดว์วิธีแต่งหน้ากลบหนวดทริคแต่งหน้าแต่งตาโทนสีแซลมอนแต่งตาไอเดียแต่งตาแต่งตาสไตล์เกาหลีที่ดัดขนตา