ทริคแต่งหน้า ให้เข้ากับทรงผมหยิกลอน ดูสวยชิค ไม่กระเซิงเด้อ!

อ่าน 7,344

ทรงผมหยิกลอน เป็นอีกทรงผมที่หลายๆ คนชอบเลยนะคะ แต่ว่าด้วยความฟูและความหยิกของผมทรงนี้ เวลาไม่แต่งหน้าจะทำให้ดูกระเซิงได้ เป็นสาเหตุที่ทำให้หลายคนไม่กล้าทำทรงนี้กันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากทำจริงๆ ไม่ยากค่ะ เพราะวันนี้เรามีไอเดียแต่งหน้าสายฝอ ที่ตอบโจทย์กับทรงผมหยิกลอนแล้วดูสวยชิคมาฝากกัน อย่ารอช้ารีบตามมาดูกันดีกว่าค่า

อย่าปล่อยให้หน้าโล้น แต่งหน้าบริเวณแก้มให้เห็นชัดๆ ก็ดูเป็นลุคธรรมชาติได้แต่งลุคธรรมชาติได้ แต่ต้องเน้นปากแก้มคิ้วให้เห็นชัดๆ ค่ะ

ทรงผมหยิกลอน ก็เหมาะกับลุคแต่งตาโทนน้ำ สวยฟาดมากเธอ

ไฮไลท์ให้หน้าดูมีมิติบริเวณแก้ม หน้าผาก ดวงตาก็ทำให้หน้าดูสดใส ทำผมหยิกลอนได้ดูวัยรุ่นสายฝอลุคปากแดงฟาดๆ ก็ช่วยให้แต่งหน้าให้ดูไม่โทรม ดูชิคดูมั่นใจเลยน้า

แต่งหน้าโทนนู้ดเบาๆ กรีดตาเล็กน้อยก็ดูเข้ากันค่า

กรีดอายไลเนอร์แบบหางยาวๆ ก็ดูวัยรุ่นสายฝอ

แต่งหน้าโทนชมพูเบาๆ เน้นดวงตากับคิ้ว ก็ให้ลุคสวยชิคดูสบายตาได้ค่ะ

แต่งหน้าโทนนู้ด แต่แต่งคิ้วให้ดูโดดเด่น ก็ช่วยให้ดูน่าสนใจน้าแต่งโทนนู้ดน้ำตาล เผยผิวเน้นดวงตาให้ดูโต ปัดขนตาเขียนคิ้วให้เข้มเป็นทรง ก็ดูเป็นสายฝอได้ค่ะ

10 ลุคแต่งหน้าสายฝอ ที่ทั้งดูชิคและสวยเหมาะกับผมทรงหยิกลอน ให้ดูไม่โทรม ใครที่ยังไม่กล้าจะทำทรงนี้ ก็ลองเลือกแล้วฝึกแต่งตามกันดูก่อนก็ได้นะคะ มั่นใจและมีไอเดียแล้วก็ทำตามกันได้เลยค่าบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าแต่งหน้าแบบฉ่ำโกลว์เสริมความสวยฉ่ำโกลว์เทรนด์แต่งหน้าลิปสติกเทรนด์เมกอัพแต่งหน้าเคล็ดลับทาลิปสติกผิวสวย