อัปเดต เทรนด์เขียนคิ้วสไตล์เกาหลี 2023 กำลังฮอตฮิต แต่งตามง่าย

อ่าน 11,946

ผู้หญิงกับเรื่องความสวย แน่นอนมันก็ต้องมีเรื่องให้พูดถึงเยอะหน่อย วันนี้ GangBeauty เลยมีเทรนด์เขียนคิ้วมาอัปเดตกันค่ะ เป็นเทรนด์เขียนคิ้วสไตล์เกาหลีสำหรับปี 2023 อย่างที่เราทราบกันว่าเทรนด์แต่งหน้าสไตล์เกาหลีเป็นอะไรที่ฮอตฮิตเหลือเกิน บ้านเราแต่งตามกันเพียบ อย่างทรงเขียนคิ้วก็เช่นกัน ซึ้งในปีนี้ทรงคิ้วสไตล์เกาหลีมีการเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย จะเปลี่ยนไปยังบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. เขียนคิ้วเป็นเส้นโค้งเล็กน้อย หางคิ้วเส้นบาง

ก่อนหน้านี้เราอาจจะเห็นเทรนด์เขียนคิ้วแบบตรงๆ มาตลอดค่ะจากสาวๆ ฝั่งเกาหลี แต่สำหรับปีนี้ต้องบอกว่าเทรนด์เขียนคิ้วที่มีความโก่งและโค้งหน่อยๆ ไม่เขียนเป็นเส้นตรงกำลังมาค่ะ ซึ่งนอกจากจะเขียนให้มีความโก่งเล็กน้อยแล้ว สาวเกาหลีเค้าก็เขียนให้ช่วงปลายคิ้วมีความเรียวยาวขึ้นด้วย เรียกว่าเป็นทรงคิ้วที่สวย และสาวไทยก็เอามาแต่งตามได้เลย!

2. ปัดหัวคิ้วให้ตั้งฟูเล็กน้อย เป็นธรรมชาติ

การปัดหัวคิ้วแบบตั้งฟูก็เป็นเทรนด์ที่ยังคงมาแรงไม่หยุดค่ะ แต่สำหรับเทรนด์การปัดขนคิ้วแบบนี้ของสาวเกาหลีเค้าจะไม่ได้ปัดจนฟูหนาอลังการแบบสายฝอ แต่จะเน้นการปัดให้ดูตั้งสวยแบบธรรมชาติ รับกับคิ้วทั้งหมด ซึ่งเทคนิคง่ายๆ ในการปัดขนคิ้วให้ได้แบบนี้ก็คือการใช้เจลปัดคิ้วเข้าช่วยนั่นเองค่ะ แนะนำให้ปัดขึ้นและโค้งไปตามทรงคิ้ว จะได้ทรงที่เป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีเค้าเลย!

3. เผยทรงคิ้วเดิมเป็นธรรมชาติ ไม่เขียนคิ้วจนเป็นเส้นชัด

สำหรับสาวที่มีคิ้วอยู่แล้ว ไม่ใช่สาวคิ้วบาง เทรนด์นี้เหมาะกับคุณแล้วค่ะ! เพราะเทรนด์การเขียนคิ้วอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงของสาวเกาก็จะเป็นการเขียนคิ้วน้อยๆ เผยคิ้วธรรมชาติของตัวเองนี่ล่ะ โดยการเขียนคิ้วแบบนี้จะเป็นลักษณะของการลงคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ โดยไม่เขียนเป็นกรอบเส้นชัด เน้นลงสีบางๆ ให้คิ้วดูเต็มมากขึ้นเท่านั้นเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับการเขียนคิ้วสไตล์เกาหลีในปี 2021 เป็นเทรนด์ที่สามารถหยิบมาทำตามได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะบทความแนะนำ
แต่งหน้า


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่