สอนกรีดอายไลเนอร์ กรีดตา 6 แบบ มือใหม่ก็ทำได้

อ่าน 4,265

สวัสดีค่าาา สาวๆ GangBeauty ที่น่ารัก สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้า วันทำงานก็ต้องแต่งหน้าในลุค Working Women ส่วนวันหยุดก็อยากจะแต่งหน้าจัดเต็มเพื่อออกไปเที่ยวพักผ่อนหรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ลุคแต่ละลุคก็ต้องมีความแตกต่างกันออกไป และสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนลุคได้ง่ายที่สุดก็คือการกรีดอายไลเนอร์ กรีดยังไงให้เข้ากับดวงตาและสถานการณ์ วันนี้เรามีเทคนิคกรีดอายไลเนอร์มาฝากสาวๆ ทุกคนกันค่ะ กรีดอายไลเนอร์แบบไหนให้ออกมาปัง ปัง ปัง!! ไปดูกันเลยยยยย

Classic Barลุคนี้สามารถกรีดได้ทุกวันเลยค่ะ จะกรีดไปทำงาน ไปเที่ยวหรือไปปาร์ตี้กลางคืนก็ได้เหมือนกัน เพราะมันเป็นการเขียนแบบคลาสสิกสุดๆ ยังไงก็ออกมาดูดีได้ทุกงานแน่นอน

Double Flick

การกรีดตาแบบนี้จะไม่หนามากจนเกินไปค่ะ หางจะชี้ขึ้นหน่อยๆ ถ้าสาวตาคมแล้วกรีดแบบนี้จะยิ่งช่วยให้ดวงตาดูคมสวยสุดๆ แต่ถ้าสาวตาแบบอาหมวยหน่อยๆ เขียนแบบนี้ก็จะทำให้ดู มีเสน่ห์ ตาดูโตขึ้นได้อีกนิดนะคะThick Flick

การกรีดตาแบบนี้จะทำให้ดูหนาๆ คมๆ ขึ้นมา ถ้าสาวตาขั้นเดียวกรีดตาแบบนี้ได้สบายเลยค่ะ แต่ถ้าสาวตาโตอยู่แล้วกรีดแบบนี้อาจจะทำให้ดูหนาขึ้นไปอีก ใครที่ชอบให้ตาโตแบบสุดๆ ก็คงเข้าทาง แต่ถ้าใครไม่อยากให้ตาโตเกินไปก็อาจจะไม่เหมาะนะคะ

Wide Flick

อันนี้เหมือนๆ กันกับแบบที่แล้ว แต่แบบ Wide จะหนาตั้งแต่กลางตายันหางตาไปเลย ตาชั้นเดียว กรีดแบบนี้ก็เอาอยู่ แต่ถ้าตาหลบในหน่อยๆ อาจจะไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่นะคะ แต่ถ้าสาวๆ ชอบแบบมองแล้วต้องสะดุดที่ตาของฉัน หางตาคมแบบนี้ก็จัดไปค่ะ

Arabic

เส้นมันจะบางหน่อยๆ ไม่ว่าสาวๆ จะมีลักษณะดวงตาแบบไหนก็สามารถกรีดแบบนี้ได้รอดแน่นอน เพราะด้วยหางที้เขียนขึ้นไป และความบางของเส้นทำให้ดูดี เรียบๆ เก๋ๆ สวยงามสุดๆ ไปเลยGlamorous

การกรีดตาหนาๆ แบบนี้ ตั้งแต่กลางตาไปถึงหางตาและกรีดแบบคมสุดๆ เหมาะสำหรับการไปปาร์ตี้กลางคืน หรือจะกรีดไปเดินเล่นชิลล์ๆ ก็ได้นะคะ แต่ถ้าสาวตาโตอยู่แล้วกรีดตาแบบนี้ อาจจะดูหนาและกลายเป็นหน้าดุเกินไปได้นะคะ ต้องระวัง!บทความแนะนำ
แต่งหน้า


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่