9 โรลออนระงับกลิ่นกายผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2024 รักแร้ไม่ดํา ไม่เป็นคราบเหลือง

อ่าน 9,386

แนะนำ โรลออนระงับกลิ่นกาย 2023 ลดปัญหากลิ่นตัวแรง และไม่ทำให้เป็นคราบ

แดดร้อนๆ ในหน้าร้อนแบบนี้ แน่นอนว่านอกจากความร้อนแล้วเรื่องกลิ่นตัวแรงก็เป็นปัญหาหนักใจสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แดดยิ่งร้อน เหงื่อยิ่งเยอะเท่าไหร่ กลิ่นตัวก็แรงขึ้นเท่านั่น พลอยทำให้ความมั่นใจของเราหมดไปด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยลดกลิ่นตัวมาฝาก เป็นโรลออนระงับกลิ่นตัวคุณภาพดีเยี่ยม ที่ช่วยระงับกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเหงื่อ ให้กลิ่นตัวหอมตลอดทั้งวัน แถมใช้แล้วไม่ทิ้งคราบขาว คราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้าด้วยค่ะ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดุกันเลยกับ 9 โรลออนระงับกลิ่นกาย ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว ไม่ทำให้เป็นคราบ

โรลออนระงับกลิ่นกายผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Anti-Perspirant/Deodorant

เริ่มต้นกันด้วยโรลออนระงับกลิ่นกายจากแบรนด์ Oriental Princess กับ Princess Garden Pink Blossom Anti-Perspirant/Deodorant เป็นโรลออนที่ช่วยระงับกลิ่นตัวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้กลิ่นใต้วงแขนหอม มีชีวิตชีวา ใครชอบกลิ่นดอกไม้รับรองต้องประทับใจค่ะ แถมยังช่วยลดเหงื่อได้ดีอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 70 ml. ราคา : 114 บาท

2. NIVEA Deo Women White Powder Roll

ต่อกันด้วยโรลออนระงับกลิ่นกาย NIVEA Deo Women White Powder Roll ตัวนี้เป็นสูตรแป้งเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของแร่ธาตุ Kaolin Powder ช่วยดูดซับของเหลวได้มากกว่าแป้งทั่วไปถึง 2 เท่า ช่วยลดเหงื่อที่สาเหตุหนึ่งของกลิ่นกายได้ดี ให้กลิ่นใต้วงแขนหอมสดชื่น กป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารแต่งสี ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและคล้ำเสียด้วยคะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 89 บาท

3. Arm & Hammer Ultra Max

สำหรับ Arm & Hammer Ultra Max เป็นโรลออนระงับกลิ่นกายแบบแท่งใช้งานง่าย เนื้อบางเบา ทาง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ช่วยควบคุมกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวได้ตลอดวัน ให้กลิ่นที่หอมสะอาด ติดทนนาน อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบด้วยค่ะ

ปริมาณ : 28 g. ราคา : 199 บาท

4. Yves Rocher Botanical Body Care 48H Pure Deodorant

ต่อด้วยโรลออนระงับกลิ่นกาย Yves Rocher Botanical Body Care 48H Pure Deodorant สำหรับตัวนี้เป็นโรลออนที่มีส่วนผสมของบีชวูดพาวเดอร์ ช่วยดูดซับความชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของสารสกัดหลักจากธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศสกว่า 96% ช่วยยับยั้งกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ให้คุณมีกลิ่นกายที่หอมสะอาดสดชื่นตลอดวัน อ่อนโยนกับผิวไม่มีส่วนผสมของเกลืออะลูมิเนียม และแอลกอฮอล์ ไม่ทิ้งคราบด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 224 บาท

5. DEOKLEAR Skin Rescue Mineral Deodorant Roll-On

ใครที่เลิฟการใช้สารส้มต้องตัวนี้เลย DEOKLEAR Skin Rescue Mineral Deodorant Roll-On เป็นโรลออนสารส้มน้ำ ที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยขจัดแบคทีเรีย ให้กลิ่นหอมที่ยาวนาน แถมยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ให้ผิวใต้วงแขนแห้งสบายแบบไม่ทิ้งคราบขาวหรือคราบเหงืองเลยค่ะ

ปริมาณ : 65 ml. ราคา : 95 บาท

6. DEEOM Mint Cooling Fresh Deo Roll-On

สำหรับ DEEOM Mint Cooling Fresh Deo Roll-On ตัวนี้เป็นโรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบสะระแหน่สด เนื้อบางเบา แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยมอบความเย็นสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมละมุนจากใบมินท์ และช่วยดูดซับเหงื่อและความมันระหว่างวัน ระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 580 บาท

7. Fresh Sugar Roll-On Deodorant Antiperspirant

ต่อกันด้วยโรลออน Fresh Sugar Roll-On Deodorant Antiperspirant ตัวนี้เป็นโรลออนสูตรอ่อนโยน ช่วยป้องกันเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน ด้วยส่วนผสมของน้ำตาล ที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียและสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวได้อย่างดีเยี่ยม ให้กลิ่นหอมจากน้ำตาลเพิ่มความรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 750 บาท

8. Deonatulle Soft Stone Double Deodorant

สำหรับ Deonatulle Soft Stone Double Deodorant เป็นโรลออนะงับกลิ่นกายและเหงื่อที่มีส่วนผสมของสารส้มที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดับกลิ่นถึง 2 เท่า ช่วยระงับต้นเหตุของการเกิดกลิ่นกายและเหงื่อ และช่วยยับยั้งกลิ่นได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องทาซ้ำ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ทาง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะผิว และไม่ทิ้งคราบขาวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 499 บาท

9. Eversense Roll On Extra White Yogurt

Eversense Roll On Extra White Yogurt สำหรับตัวนี้เป็นโรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของคุณค่าของโยเกิร์ต และวิตามิน A, E และ B3 ช่วยให้วงแขนขาวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น และช่วยระงับกลิ่นกายและกลิ่นเหงื่อได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมให้กลิ่นหอมติดทยาวนาน ตัวเนื้อโรลออนบางเบา แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 77 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 โรลออนระงับกลิ่นกาย ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว ไม่ทำให้เป็นคราบ ที่เรานำมาฝาก โดนใจ ถูกใจกลิ่นไหน แบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่