7 ชุดชั้นในไม่มีโครง 2024 ใส่สบาย ทรงสวย ไม่อึดอัด

อ่าน 2,842

ชุดชั้นในไม่มีโครง ยี่ห้อไหนดี 2023 ใส่สบาย ไม่อึดอัด แต่ทรงสวย ใส่แล้วหน้าอกกระชับ ราคาไม่แพงมาก เพราะผู้หญิงเป็นคนช่างเลือก โดยเฉพาะการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่นอกจากจะต้องตามเทรนด์บ้างแล้วยังรวมไปถึงต้องใส่สบายด้วย ยิ่งกับชุดชั้นในยิ่งต้องใส่สบายค่ะ เพราะเราแทบจะใส่ชุดชั้นในเกือบตลอดทั้งวัน (ยกเว้นตอนนอนสบายหน่อย) ฉะนั้นถ้าใส่ไม่สบายก็จบ ทั้งเจ็บหน้าอก ปวดหลังไปอีก วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 ชุดชั้นในไม่มีโครง ชุดชั้นในใส่สบายมาฝากค่ะ เนื้อผ้านิ่ม ทรงสวย ใส่สบายไม่มีอึดอัด พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า....

1. Sabina Doomm Doomm รุ่น New Doomm Doomm ราคา 690 บาท

เริ่มต้นกันด้วยชุดชั้นในไม่มีโครงจาก Sabina กับรุ่น New Doomm Doomm ตัวนี้ช่วยกระชับและดันทรงหน้าอกให้ได้รูปสวม เป็นบราไร้โครง ฟองน้ำดันทรงหนาพิเศษในตัว เนื้อผ้าผลิตจากไมโครไฟเบอร์ ทำให้สวมใส่สบาย

2. Wacoal Gold ราคา 850 บาท

ต่อกันด้วยชุดชั้นในไม่มีโครงจาก Wacoal Gold เนื้อผ้านุ่ม บางเบา มีฟองน้ำบางๆ ระบายอากาศได้ดี  เพราะใช้การตัดเย็บแบบซ่อนตะเข็บ ทำให้ชุดชั้นในสมูธเนียนทุกสัมผัส ลดการระคายเคืองเสียดสีได้ ใส่สบาย ไม่กดรัด ในขณะเดียวกันก็ให้ความกระชับ ไม่หลวมจนเกินไป

3. Natori Feathers Contour-Plunge Bra ราคาประมาณ 2120 บาท

มากันที่ชุดชั้นในไม่มีโครงใส่สบายจาก Natori Feathers Contour-Plunge Bra เป็นชุดชั้นในที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกที่ใส่สบาย เหมาะทั้งสาวอกเล็ก อกใหญ่ ตัวบราด้านบนทำด้วยวัสดุตาข่าย จึงทำให้ปกปิดเส้นขอบบราได้ดี ไม่โชว์ให้เห็นขอบออกมานอกเสื้อผ้าค่ะ

4. Triumph Everyday Essential ราคา 1,890 บาท

สำหรับชุดชั้นในใส่สบายจาก Triumph Everyday Essential เป็นชุดชั้นในไม่มีโครง ใช้ผ้านุ่มลื่นสบายตัว แต่ก็ยังช่วยกระชับและดันทรงสวย ตัวสายสามารถถอดได้ ไม่เลื่อนหลุดง่ายๆ ด้วยดีไซน์ขอบด้านในแบบเกาะแน่น

5. Etam Cherie Cherie Bra n?8 ราคา 1,300 บาท

Etam Cherie Cherie Bra n?8 เป็นชุดชั้นในไม่มีโครง เนื้อผ้านุ่มสัมผัสดี ใส่สบาย มีความยืดหยุ่นตามทรงคัพของคุณสาวๆ ใส่อยู่บ้านก็ได้ ใส่ออกไปข้างนอกก็สวย

6. Sloggi ZERO Feel Bralette AX ราคา 1,450 บาท

ต่อด้วยชุดชั้นในไม่มีโครงสบายจาก Sloggi ZERO Feel Bralette AX เป็นชุดชั้นในไร้โครง ไร้ตะเขบ ใส่สบายมากๆ โอบกระชับรอบลำตัว ดีไซน์แบบ Bralette ใส่โชว์ได้ไม่น่าเกลียด เนื้อผ้าเรียบลื่น เนียนไร้รอยต่อค่ะ

7. Calvin Klein Modern Cotton Bralette ราคา 4,390 บาท ( 2 ตัว)

มาถึงตัวสุดท้ายเป็นชุดชั้นในใส่สบายจาก Calvin Klein Modern Cotton Bralette เป็นผ้าคอตตอน ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เหงื่อออกก็แห้งเร็ว

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 ชุดชั้นในไม่มีโครง ชุดชั้นในใส่สบายที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังหาชุดชั้นในแบบสบายตัวใส่อยู่ ลองไปซื้อมาใส่กันดูนะคะ


แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่